รีวิว Taraburi Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี โต๊ะวิวติดแม่น้ำ
เมนูเด็ด:เทพีสองหน้า, แกงคั่วหอยขม

หลังจากไหว้พระเสร็จ ไม่ลืมหาร้านเช็คอินที่จะแวะทานอาหารเย็นก่อนกลับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่เลยนะ เราว่าสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร บรรยากาศดี เลือกนั่งโต๊ะติดแม่น้ำ ทานอาหารพร้อมดื่มด่ำกับสายน้ำไหลเอื่อยๆ เจริญอาหารสุดๆค่า อาหารอร่อย รสชาติโอเคเลย แกงคั่วหอยขม รสชาติดีเลยนะ เข้มข้นถึงเครื่องแกง ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินสุดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทย รสชาดดี บรรยากาศสบายๆ มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว
เมนูเด็ด:ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, กุ้งทอดเกลือ, ปลาช่อนธาราฯ, หมูสามชั้นทอด, คอหมูย่าง, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน

มาสุพรรณนัดพรรคพวกมารับประทานอาหาร หาร้านที่ยังไม่เคยไป พรรคพวกนัดมาที่ร้านนี้ บรรยากาศใช้ได้ มีห้องจัดเลี้ยงแยกส่วนพนักงานบริการดี สั่งอาหารมาหลาย เช่นห่อหมกมะพร้าวอ่อนฉู่ ฉี่ปลาเนื้ออ่อน กุ้งทอดเกลือ รสชาติดี (เนื้อกุ้งสดแต่วิธีการทำสู้ร้านกุ้ยหมงไม่ได้) แต่รสขาติเหนือกว่าที่อื่นหลายร้านในสุพรรณบุรี ปลาช่อนธาราฯ กรอบอร่อย แกงคั่วหอยขม รสชาติพอได้แต่ยังไม่ประทับใจเท่ที่ควร

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานเฟรนด์ลี่
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ต้มยำปลาม้า

มาทานมื้อค่ำที่ร้านธาราบุรีกับเพื่อนๆ ช่วงเย็นร้านบรรยากาศดีมากค่ะ อยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ช่วงนี้น้ำขึ้นดีมากเลย พนักงานที่มาต้อนรับมีอารมณ์ขันเป็นกันเองดีค่ะ เรามาทานกัน 4 คน สั่งอาหารมาดังนี้ - เทพีสองหน้า อร่อยค่ะ รสชาติคล้ายๆปอเปี๊ยะ รองด้วยสาหร่าย ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยค่ะ - ไก่มะนาว กรอบมากๆ รองด้วยผักหั่นทอดกรอบ อร่อยค่ะ - ต้มยำปลาม้า อร่อยมากค่ะ จัดจ้าน เนื้อปลานุ่มมากค่ะ - ปลาช่อนธารา ท...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2015

ร้านบรรยากาศดีริมน้ำ อาหารใช้ได้

อ่านต่อ »
7 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:กุ้งทอดเกลือ, ยำมะเขือยาว

ส่วนตัวชอบทานกุ้งมาก เมนูวันนี้เลยสั่งกุ้งทอดเกลือมา เค้าบอกครึ่งโลก็พอ ตัวใหญ่อยู่ ราคา 700 บาท ตอนแรกก็ไม่อะไร ก็ราคากุ้งทั่วๆ ไปแหละ แต่ตอนพนักงานเอามาเสิร์ฟ มันตัวใหญ่มากอะแกร๊ หู !!! 700 บาท โคตรคุ้ม เนื้อกุ้งเด้งดึ๋งๆๆๆ ในปากเลย โคตรปลื้มอ่าา เมนูยำมะเขือยาวเค้าก็อร่อยนะ ส่วนแกงคั่วหอยขม เมนูแนะนำของที่ร้านเลย แต่เราเฉยๆ อะ แต่กุ้งอร่อย เราให้อภัย 5555 ออ อีกอย่าง พนักงานร้านนี้บริการดีเก...

อ่านต่อ »
Taraburi RestaurantTaraburi Restaurant

2 Likes1 Comment
Share
Quality Review
กินกุ้งชมแม่น้ำที่ ธาราบุรี
เมนูเด็ด:ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

ร้านในเส้น 9 วัด ถ้ามาเที่ยวเมืองสุพรรณก็ต้องมาแวะชิมร้านขึ้นชื่อหน่อย เข้ามาเส้น 9 วัดซักแปปเดียวร้านจะอยู่ซอยขวามือ ต้องคอยสังเกตุป้ายไม่งั้นเลย เข้ามาในร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะก็มีหลายมุมให้เลือกในร่ม ในห้องแอร์ บรรยากาศติดแม่น้ำทำให้กินข้าวเพลินดีจริงๆ เมนูที่ต้องสั่งเลยเมื่อมาถึงสุพรรณขาดไม่ได้ก็ กุ้งทอดเกลือ กับ บรรดาเมนูปลาทั้งหลาย กุ้งทอดเกลือร้านนี้กุ้งไม่ใหญ่มาก และอาจจะทอดนาน...

อ่านต่อ »
Taraburi RestaurantTaraburi Restaurant

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คนสุพรรณแนะนำร้านนี้ ไม่ผิดหวังจริงๆ

แวะมาเทั่ยวสุพรรณ มาทานอาหารร้านธาราบุรี รืมแม่น้ำ เป็นร้านเรือนไทย ทันสมัย ที่แต่งงานได้สวยงามมาก ที่จอดรถเยอะ มีโต๊ะทั้งในห้องและลานด้านนอกริมน้ำ อาหารที่สั่ง มีปลาทอดสมุนไพร อร่อยมากกก ผัดผักก็อร่อย แนะนำเลยค่ะไม่ควรพลาด

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Summer House Ayutthaya
The Summer House Ayutthaya
กระเพรา & coffee
กระเพรา & coffee
Coffee Old City
Coffee Old City
ระเบียงนา
ระเบียงนา
ครัวบ้านต้นซอย
ครัวบ้านต้นซอย