- รวมรีวิว ร้านอาหาร Java+ @ Rayong Marriott Resort & Spa
รีวิว Java+ @ Rayong Marriott Resort & Spa
บริการดี เครื่องดื่มดี พนักงานน่ารัก
คาเฟ่ ใน รร แมริออท นั่งสบายๆ พนักงานบริการดี น่ารัก บริการแบบหัวใจ service mine ของพนักงานจริงๆ ไม่ใช่บริการแบบเนี๊ยบๆ ตามรูปแบบ ถามตอบน่ารักทำให้รู้สีกดีๆ ในวันหยุดจริงๆ ชื่นชมค่ะ บริการดี เครื่องดื่มดี ทำให้ตามที่อยากได้แม้จะมากเรื่องแค่ไหนก็ตาม ราคาไม่แพง ไม่บวกแรงใดๆ ราคาพอกับคาเฟ่ทั่วไป รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟?...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า ของ Marriotte
International Buffet บุฟเฟ่ท์อาหารเช้าของแมริออทที่คงเส้นคงวา คุณภาพน่าจะดีที่สุดในโรงแรมแถบระยองสายล่างทั้งหมดเลย ปล. ช่วงนี้เหมือนเครือแมริออทเปลี่ยน Manager ที่ดูแลโรงแรมในเครือแมริออททั้งหมดของประเทศไทย customer service ค่อนข้างแย่มาก ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
Java+ ณ ระยองแมริออท
ร้านขนมใน รร.แมริออท ระยอง มีขนม กับ เครื่องดื่มหลากหลาย ใครหิวนิดหน่อย มาหาของรองท้องที่นี่ได้ เราลองสั่ง - Milshake Strawberry หวานไปนิด (สั่งแล้วว่าเอาไม่หวาน) แต่ข้น และ มันดี - Ice cream homemade มีหลากรส ส่วนรสชาติใช้ได้ค่ะ วันที่ไปได้ลด โปรจากบัตรเครดิต บางครั้งได้บัตรลดจากทางรร. เองก็มี โปรจะมีเรื่อยๆค่ะ แล้วแต่ช่วงดูเพิ่มเติม
เมนูรับหน้าร้อน กับคาเฟต์สบายๆ ในโรงแรม
ร้านกาแฟ ขนมหวาน bakery ชั้นสอง ใกล้บริเวณ lobby โรงแรม Marriott ระยอง ช่วงนี้ รร เปลี่ยนมา check in บ่ายสามโมงแล้ว ดังนั้น อาจจะเป็นที่รอนั่งชิวก่อน check in ได้ โดยเมนูในร้านมีทั้ง กาแฟ ร้อน และเย็น รสชาติดีเข้มข้น เมนูไอศรีมดับร้อน เมนูเค้ก จะเป็นเค้กสไตด์ฝรั่งเศส จะออกเข้มข้น หนักหน่อยตามแบบเค้ก รร เมนูพิเศษช่วงนี้จะมี coconut sticky rice ไอศรีมมะพร้าวข้าวเหนียว มะม่วง เนื้อมะม่วงเต็มมาก ข้...อ่านต่อ
ร้านเบเกอรี่น่ารัก ขนมต้องปรับปรุง
Java+ ร้านเบเกอรี่ใน Rayong Mariott Resort & Spa อยู่ชั้น2 ชั้นเดียวกับล็อบบี้ เปิด 7:00-20:00 น. บริการเบเกอรี่ เค้ก มาการอง ครัวซอง พัฟต่างๆ ไอศครีม ผลไม้ รวมทั้งแซนวิช ชา กาแฟ และเครื่องดื่มทั้งที่มีแอลกอฮอล และไม่มีแอลกอฮอล ช่วง 18:00-20:00 น. เค้กลดราคา 50% ส่วนขนมอย่างอื่นลด 20% เมนูที่สั่ง - ชาร้อน (ลืมดูราคา) เลือกเอิร์ลเกรย์ ทางร้านใช้ชาซองของ Dilmah เสิร์ฟกาใหญ่ดี - Macaron ชิ้นละ...อ่านต่อ
เป็นกาแฟที่รสชาติดีมากค่ะ
มานั่งจิบกาแฟมองบรรยากาศในสวนของโรงแรม และมีวิวทะเลสวยสวยอยู่ด้านหลังขอบอกเลยว่าฟินแบบสุดสุด บวกกับรสชาติกาแฟที่เรียกได้ว่าคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างมีคุณภาพจริงๆเสิร์ฟคู่กันกับคุกกี้มะพร้าวงานนี้เติมความสดชื่นได้เต็มที่ไปเลยดูเพิ่มเติม