- รวมรีวิว ร้านอาหาร Living room homemade cafe
รีวิว Living room homemade cafe
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

Living room homemade cafe เปนร้านที่เราว่าน่ารักสุดในยะลาแล้ว คิ้วมากกก ตั้งแต่หน้าร้าน เมนู ตกแต่งในร้าน ทุกอย่างดูคิ้วคาวาอิไปหมดดดด ได้ลองกินเเค่บิงซูแบบในรูปค่ะ รสชาติเราว่าไม่ได้พีคมาก แต่ว่ามานั่งชิวกะเพื่อนนี่ได้เลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
คาเฟ่ สไตล์มินิม่อล เจแปนนิส สุคชิคในยะลา เข้ามาเหมือนอยู่คนละโลกกับบรรยากาศ อันร้อนแรงของเมืองยะลา ในนี้ดูอบอุ่น เหมือนนั่งเล่นบ้านเพื่อน เมนูอาหารฟิวชั่นตหแต่งน่ารักมากมาย เครื่องดื่มทั้งกาแฟรสขาติครีเอท, เครื่องดื่มโซดา , น้ำผลไม้ปั่น โดยรวมแล้วรสชาติโอเค ราคาอาจจะแอบแรงไป แต่คุณภาพมาเต็มแน่นอน
ดูเพิ่มเติม »
ร้านคาเฟ่ดีๆในยะลา อยากนั่งชิลๆ ต้องคิดถึงร้านนี้เลย ร้านกว้าง ตกแต่งน่ารักและสวยงาม เมนูอาหารมีทั้งข้าว เค้ก น้ำ ไอศกรีม กาแฟของที่นี่ก็ดีนะ เมนูที่สั่ง -newyork cheesecake อร่อยมาก หอมชีส -ชานมอังกฤษ หวานไปนิดไม่มีกลิ่นชาเลย
ดูเพิ่มเติม »
คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศน่านั่ง มีอาหารทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น และพวกสปาเกตตี้ รวมถึงพวกของหวาน เค้ก เครื่องดื่มต่างๆ ทั้งชา กาแฟ ข้าวไข่ระเบิดไก่ เป็นไข่ดาวโปะบนข้าว ราดด้วยไก่สับผัดซอส ...จานนี้รสชาติจัดจ้าน อร่อยมาก ซอสอร่อยจนกินเกลี้ยง สปาเกตตี้เบคอนไก่พริกแห้ง จานนี้ต่างจากที่เคยกินมาที่ร้านอื่น ผัดคนละสไตล์ แต่ก็รสชาติใช้ได้ น้ำมะม่วงเบาปั่น รสชาติเหมือนมะม่วงแช่อิ่มปั่น เปรี้ย...
อ่านต่อ »
ร้าน Living room homemade cafe เป็นร้านอาหารสไตส์โฮมเมดเก๋ๆ ในยะลาค่ะ ร้านนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้อ่อนๆ ติดแอร์เย็นสบายน่านั่งมากๆ ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารไทย อาหารฟิวชั่น เบเกอรี่และกาแฟค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เรียกว่าฮอตสุดๆในยะลา วันที่มาทานเนี่ยก็สั่งอาหารไปหลายอย่างค่ะ แต่คนเยอะสุดพลัง รอนานมากๆ สรุปงานนี้เลยได้แค่สลัดจานเดียวแล้วกลับ สลัดยำแซลมอน : ให้ผักเยอะดี แซลมอนลูกเต๋าสดพอใช้ได้ รสชาต...
อ่านต่อ »
เป็นร้านนึงที่มีการแต่งร้านได้เป็นเอกลักษณ์ น่ารัก แบบเรียบๆ อาหารสไตล์อิตาลีผสมไทย ก็อร่อยดี ที่จอดรถจอดตามริมทาง การบริการดี หรือไม่อยากรอโทสั่งแล้วไปรับก็ได้ มีทั้งอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ไอศกรีม ให้เลือก