รีวิว Sway

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
พาเมซานชีสทอดกรอบอร่อยมาก
เมนูเด็ด:พาเมซานชีสทอดกรอบ

ร้านอยู่ภายในเวิ้งอารีน่า 10 ทองหล่อ อยู่ตึกเดียวกันกับร้าน โตกิยะ โดยที่ร้านนี้จะอยู่บริเวณชั้นล่าง สำหรับอาหาร ดูเหมือนจะเน้นปีกไก่ทอด ทานกับเบียร์ สำหรับปีกไก่ทอดมีหลายสูตรให้เลือกดูเยอะดี สำหรับความอร่อยก็ดีนะ กรอบอร่อยดีมาก ส่วนสปาเก็ตตี้ ก็ใช้ได้นะ ที่เป็นทีเด็ดเลยคงเป็น พาเมซานชีสทอด ที่เสริฟมาด้วยกันกับจานสปาเก็ตตี้ ที่กัดคำแรกแล้วกรอบพอยิ่งเคี้ยวก็ยิ่งมันอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Sway

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่ปีกไก่ทอดที่มีให้เลือกถึง 20 รสชาติ และบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดทุกวันศุกร์ 300 บาท
เมนูเด็ด:ไก่ทอดbuffalowing

ที่มาทานร้านนี้เพราะที่เขาโฆษณาว่ามีปีกไก่ทอดปรุงรสให้เลือกถึง 20 รสชาตินี่แหล่ะครับ ร้านนี้เป็นร้านนั่งจิบเบียร์กับกับแกล้ม เบียร์ราคาปกติ แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงครับ รสชาติโอเค แต่ไม่ได้อร่อยมาก เมนูที่สั่ง *มีscและvatต่างหาก - hoegarden pint 290 บาท แพงกว่าที่เขียนในเมนู 20 แต่ไม่ได้บอกก่อนสั่ง - Chicken wings มีหลายเซ็ตครับ 6ชิ้น เลือกได้ 1รส 150 บาท 10ชิ้น เลือกได้ 2รส 230 ...

อ่านต่อ »
SwaySwaySway

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Sway ปีกไก่หลากหลาย30กว่ารสชาติ
เมนูเด็ด:apple cranberry walnut salad

ร้าน Sway อยุ่ทองหล่อซอย10 ตรงโซน arena10 ค่ะ ที่จอดรถ ก้อเข้ามาโดนเลย 100฿ 😂😂😂 แอบเจ็บปวดถ้าจะต้องมากินไรในเวิ้งนี้ ร้านกึ่งๆผับค่ะ เปิด 18:00-2:00 โปรโมชั้นร้าน -วันจันทร์ chicken wing 5 ชิ้นราคา 50฿ บางรสชาติเท่านั้น - วันอังคาร burger ลดราคาเหลือ 100฿ - วันพฤ,อา จะมีบุฟเฟ่กิน chicken wing ไม่จำกัดคนละ 300฿ ไปวัน อังคารพอดีเลยสั่งเบอร์เกอร์มาค่ะ เลือกไก่ รสชาติไม่ผ่านค่ะ ไม่อร่อยเลย ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ปีกไก่ขั้นเทพ!

ทานมาหลายครั้งละ แต่เพิ่งมีโอกาสได้รีวิว อาหาร: ร้านนี้เรามีเมนูโปรดคือ Chicken Wings ที่นี่มีหลายรสชาติมากๆ เลือกแทบจะไม่ถูกเลยแหละ ที่ชอบมากคือ vinegar กับ cajun เครื่องดื่ม: ร้านนี้มีทุกอย่าง เหล้า เบียร์ ไวน์ มีคราฟท์เบียร์หกแทปด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บาร์ฮิปฮอปย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:ชอบเฟรนฟรายสุดอ่ะ, ไก่ทอดbuffalowing

วัน Halloween เลยหาร้านชิวซะหน่อย ร้าน Sway อยู่ใน Arena ten ค่ะ ร้านนี้ เป็นบาร์เปิดเพลงฮิปฮอป อาหารที่ร้านที่เค้าพูดถึงกันคือไก่ทอดค่ะอร่อยทอดดีเคยมาชิมนานแล้ว แต่วันนี้มานั่งชิว ที่ร้านจะเปิดเพลงเสียงดังหน่อยน่ะค่ะ เมื่อก่อนร้านนี้ฝรั่งเยอะมากแต่วันนี้เหมือนจะเป็นกลุ่มลูกค้าคนไทยเยอะค่ะ วันนี้ สั่ง French fries 1 จาน ราคา 145 บาท++, Gin Tanqueray tonic 2 แก้ว 220 บาท++ และ น้ำ Apple 1 แก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งชิล คุยไปดื่มไป

ในโครงการ Arena 10 มีร้านนั่งดื่มเบียร์ชิลๆด้วย เบียร์หลายแบบให้เลือก cocktail-mocktail มีหมด อาหารเมนูเด่นของที่นี่ คือไก่ทอด ที่มีหลากหลายสูตรให้เลือก ลองสั่งมา1อย่าง เป็นไก่หมักcocktail รสชาติแปลกใหม่ ออกเปรี้ยวๆ อร่อยมาก ร้านนี้ ก็เหมาะหากใครอยากมานั่งชิล ดูบรรยากาศคนที่เดินมาเที่ยวร้านด้านใน ใครชอบทานไก่ทอด แบบรสชาติใหม่ๆ ก็แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »
SwaySway

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HayDay
HayDay
3.8
3 รีวิว฿฿฿฿
Err Urban Rustic Thai
Err Urban Rustic Thai
3.6
28 รีวิว฿฿฿฿
7th Street เมกา บางนา
7th Street เมกา บางนา
3.9
72 รีวิว฿฿฿฿
The Most Bar & Bistro
The Most Bar & Bistro
3.9
49 รีวิว฿฿฿฿