- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฉำฉา2 สาขา 2

รีวิว ฉำฉา2 สาขา 2
ร้านอาหารริมทาง
ร้านอาหารร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนเลยครับ ต้องเรียกว่าสวนอาหารสินะเพราะว่าบรรยากาศร้านเป็นสวนร่มรื่นดีครับ ผมก็บังเอิญผ่านมาครับก็เลยแวะลองเลย มื้อกลางวันตอนบ่ายๆ จอดรถที่ลานจอดแล้วเดินเข้าร้านมา เลือกนั่งโซน open ครับ ของแอร์ก็มีนะครับแต่ว่าปลอดภัยไว้ก่อนช่วงนี้โควิดเราควรจะนั่งแบบ open ดีกว่า เมนูมาครับ 2 หน้าใหญ่ๆ กินกันเบาๆละกันครับผมสั่งกับข้าวไปประมาณ 4 อย่าง ไม่นานนักอาหารก็มาเสิร์ฟ มาเสิร์ฟ...อ่านต่อ
อร่อย ร่มรื่น ริมทาง
ร้านฉำฉา สาขา 2 ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่รู้ว่า สาขา 1 อยู่ที่ไหน ร้านนี้ถือเป็นร้านอร่อยริมทาง ถนน หมายเลข 11 ได้เลย ขับเลี้ยวมาทางชัยภูมินิดหน่อย โดยส่วนตัวผมชอบเมนู ยำกับต้มยำ อร่อยถึงเครื่องรสจัดสะใจดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้านอาหารที่น่านั่งร้านนึงในระแวกนี้ อาหารอร่อยหลายเมนู บรรยากาศดี ที่จอดรถมีบริเวณมาก เมนูหลากหลาย เน้นอาหารไทย มีทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียว เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่าง เบียร์สดก็มีนะครับหรือจะเป็นเหล้าก็มีบริการ ลองมาชิมกันดูนะครับ ^__^ดูเพิ่มเติม
ไปลองแล้วไม่ผิดหวัง คงต้องหาโอกาสไปอีกแน่ๆ
อยู่ใกล้บ้านแต่ไม่เคยรู้ว่ามีร้านนี้เลย ดูตามวงในไปก็ไม่ผิดหวัง สั่งมา5อย่างก็อร่อยทุกอย่าง แกงส้มชะอมกุ้งรสชาดเข้มข้น ไก่ทอดฉำฉาเป็นไก่ทอดกับขิงซอยอร่อยดีไม่เคยกินที่ไหน กุ้งทอดซอสมะขามรสกลมกล่อมกุ้งตัวโต ปูนิ่มผ้ดผงกะหรี่ก็เยี่ยมไข่ข้นเยิ้มๆเลย ยำถั่วพลูเครื่องครบ รสครบดูเพิ่มเติม