รีวิว Thin Thin Pizza Star Avenue Life Style Mall

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าอร่อย ชีสเยอะ ไม่แพง
เมนูเด็ด:พิซซ่าแฮมชีสและเป๊ปเปอร์โรนี่, 4cheese, บัฟฟาโลวิงส์, นักเก็ต

Thin Thin pizza อยู่ที่ Star Avenue สาขาอาเขต ร้านอยู่ชั้น 2 หลังบันไดเลื่อน เป็นร้านเล็กๆ น่ารักๆครับ ร้านนี้พิซซ่า จะ บางกรอบอร่อยครับ ผมสั่งชุดสุดคุ้ม 299฿ ได้พิซซ่าถาดใหญ่ 1 ถาด นักเก็ต 4 วิงส์ 4 ชิ้น และสั่ง 4 Cheeze ถาดเล็กอีก 1 ถาด ราคา 149฿ 🔸พิซซ่าแฮมชีสและเป๊ปเปอร์โรนี่ ถาดใหญ่ : แป้งบางกรอบ ไม่หนามากชีสแน่น แฮมชีสหอมอร่อยได้กลิ่น อาริกาโน่ เป๊ปเปอร์โรนี่ รสชาตเหมือนแหนม เปรี้ยวนิ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่าเล็กๆ ใน star avenue แต่รสชาติไม่เล็กนะจ๊ะ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:4 Cheese pizza

ร้านพิซซ่าแป้งบาง เครื่องแน่น มีหล่ยหน้าให้เลือก จะสั่ง 2 หรือ 4 หน้าก็ได้ตามขนาดของพิซซ่า ในที่นี้เราชอบแซลมอน และที่ชอบมากคือ หน้า4cheese ที่อร่อยมากสำหรับคนชอบชีส ส่วนเครื่องเคียงไม่ว่าจะของทอด ไส้กรอก ปีกไก่ เราว่ารสชาติทั่วไป สรุปพิซซ่าคือดียื ต้องต้องรอหน่อยนะ เพราะเค้าย่างเตาฟืนน่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
พี่มารอเธอที่อาเขตทุกวันเลยนะ
เมนูเด็ด:4seasons, Salmon Pizza

สำหรับคนรักพิซซ่า ทั้งที่ตั้งใจมาทาน หรือมารอเวลารับ-ส่ง ผู้โดยสารที่อาเขต ขอเชิญที่ชั้น2ของโครงการ สตาร์ อเวนิวเลยครับกับพิซซ่า Thin Thin ที่พร้อมจะพาคุณฟินระหว่างรอเวลากับพิซซ่าแป้งบางกรอบ แถมหมดปัญหาเวลามากับเพื่อนเรื่องรสชาติที่อยากทานต่างกัน จะสั่งคนละถาดก็กลัวทานไม่หมด... เพราะที่นี่เราสามารถสั่งได้มากกว่า1หน้าในถาดเดียวครับใครชอบรสชาติใดก็สั่งแยกกันได้เลย ว้าวว..

ดูเพิ่มเติม »
Thin Thin Pizza Star Avenue Life Style Mall

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าแป้งบางกรอบ
เมนูเด็ด:มาการิต้า

แวะมาทานพิซซ่าแป้งบางกันค่ะ วันนี้มาสาขา Star Avenue ทางร้านมีโปรโมชั่นสำหรับพิซซ่าครึ่งถาดค่ะ เราเลือก Salami ค่ะ ใช้เวลารอไม่ถึง 10 นาที พิซซ่าแป้งบางกรอบ คือกรอบจริง ๆ ค่ะ เสริฟ์มาบนถาดไม้ร้อน ๆ เหมาะสำหรับคนชอบทานแป้งบางเลยค่ะ แต่สำหรับเราแป้งที่ไม่โดนในส่วนของซอสนั้น จะอบออกมาแข็ง และกรอบมากค่ะ และในส่วนของครึ่งถาดนั้น ยังไม่อิ่มท้องเลยค่ะ เราคงจะเหมาะกับแป้งหนานุ่มซะมากกว่า การบริการโด...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าพาม่าแฮม

ได้ยินชื่อร้าน Thin Thin Pizza มานาน ได้โอกาสมาลองสักที ร้านอยู่ชั้น 2 Star Avenue อาเขต ที่จอดรถสะดวกสบาย วันที่ไป มีโปรโมชั่น ครั้งถาด + เครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้น 79 บาท ถือว่าไม่แพงเลย เราสั่งเป็นพิซซ่าพาม่าแฮม ราคา 139 บาท แป้งบางกรอบดีเลย หลังจากสั่งก็รอไม่นานประมาณ 15 นาที ถือว่าผ่าน คนไม่เยอะ นั่งสบายๆ แบบเอาท์ดอร์ พนักงานบริการดี สะอาด ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนชอบพิ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่าหน้าเยอะแยะ
เมนูเด็ด:4 Cheese pizza, พิซซ่าหน้าพาม่าแฮม

พิซซ่าทินทินอยู่ชั้น2สตาร์อเวนิวอาเขตเชียงใหม่ มีหน้าพิซซ่าให้เลือกหลากหลายหน้า ในราคาถาดละไม่เกิน300บาท ถ้าสั่งกลับคิดค่ากล่องๆละ10บาท ชิ้นขนาดพอดีไม่ใหญ่มาก ส่วนแป้งพิซซ่าก็ไม่หนา ไม่บางกรอบ แบนๆพอดีๆ ทานคนเดียว4ชิ้นถึงจะพอค่ะ แนะนำคนที่อยากลิ้มลองพิซซ่าหลากหลาย มาร้านนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Thin Thin Pizza Star Avenue Life Style MallThin Thin Pizza Star Avenue Life Style MallThin Thin Pizza Star Avenue Life Style Mall

5 Likes0 Comment
Share