ร้านอาหารญี่ปุ่น อารมณ์เหมือนการทานในบ้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 มีพื้นที่สองชั้นด้านบนมีห้องส่วนตัว ร้านนี้มีเมนูญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายถือเป็นไฮไลท์ของร้าน โดยมีชาบูสุกี้ โอโคโนมิยากิหรือ เมนูแบบเทปันยากิ เมนูทอด และเนื้อดีๆอย่างเนื้อ A4, A5 ไว้ทานในรูปแบบสเต็กหรือจะเป็นชาบูสุกี้ก็ได้ อาหารรสชาติดี การบริการโอเค แต่โชคร้ายเจอโต๊ะข้างๆ คุยเสียงดัง ทำให้บรรยากาศดีดีลดลง ที่จอดรถ อยู่บริเวณหน้าร้าน...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 ก่อนถึง มศว มีที่จอดรถในร้านเลย อาหารจะเป็นแนวคล้าย ootoya ประกอบด้วยเมนูย่าง ทอด (ทงคัตสึ เทมปุระ) ต้ม-หม้อไฟ (ชาบู/นาเบะ) และพวกโอโคโนมิยากิ จะสั่งแยกก็ได้ หรือจะเป็นชุดกับข้าวสวยก็ได้ ลองสั่งชุดชาบูเนื้อมากิน เนื้อคุณภาพดี น้ำจิ้มอร่อย กับโอโคโนมิยากิก็ทำดี ข้อเสียคือร้านเปิดเพลงดังไปหน่อย บอกให้เบาแล้วก็กลับมาเปิดดังอีกอยู่ดี 😹ดูเพิ่มเติม
Kosumosu Japanese Dining ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี ใจกลางสุขุมวิท 🏠 ด้วยเมนูที่หลากหลาย วัตถุดิบเกรดพรีเมียมฟีลกู้ดกันแบบโฮมมี่ อบอุ่นสุด เราว่าเป็นอีก 1 ร้านดีๆ ที่ไม่ควรพลาดกัน . รอบนี้เรามาอร่อยแบบคุ้มๆ ผ่าน Hungry Hub แหละทุกคนคุ้มค่า คุ้มราคามาก อ่อ! เค้าไม่รับ Walk in นะงับต้องจองก่อนล่วงหน้า ทางไปจอง ➡️ https://bit.ly/3UxjUmH โดยราคา sharing set สำหรับ 2 คนเริ่มต้นที่ 1,590 บาท เ...อ่านต่อ
นานๆทีจะได้มาร้านญี่ปุ่นแบบนี้ KOSUMOSU หรือดอกคอสมอสในภาษาอังกฤษ เพิ่งเปิดใหม่ไปช่วงปลายปีที่แล้ว ด้านหน้าร้านให้ความรู้สึกถึงบ้านญี่ปุ่นแสนอบอุ่น ส่วนด้านในเน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน บรรยากาศเรียบง่าย สบายๆ ใครชอบดูเชฟทำอาหาร แนะนำให้นั่งที่เคาน์เตอร์เทปันไปเลย กระซิบหน่อยว่าโซนนี้โควต้ามีจำกัดนะ🤫 เอาใจคนรักเทปันด้วยเมนูมากมาย รักสุดก็เนื้อสไลด์ห่อไข่และชีส คือแบบดีมากก หอมละมุนปากไปหมด นอกจากนี้ท...อ่านต่อ
เสาร์, อาทิตย์ | 11:30 - 14:30 |
17:00 - 22:00 |