4.5
8 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Kosumosu -

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.3k17.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 166
Quality Review
มากันเป็นแถวๆ คสามหลากหลายของร้านญี่ปุ่นแบบพรี่เมี่ยม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagyu A5 Steak, Modern Okonomiyaki, Sashimi salad, ปลาหิมะย่างเกลือ

ร้านอาหารญี่ปุ่น อารมณ์เหมือนการทานในบ้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 มีพื้นที่สองชั้นด้านบนมีห้องส่วนตัว ร้านนี้มีเมนูญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายถือเป็นไฮไลท์ของร้าน โดยมีชาบูสุกี้ โอโคโนมิยากิหรือ เมนูแบบเทปันยากิ เมนูทอด และเนื้อดีๆอย่างเนื้อ A4, A5 ไว้ทานในรูปแบบสเต็กหรือจะเป็นชาบูสุกี้ก็ได้ อาหารรสชาติดี การบริการโอเค แต่โชคร้ายเจอโต๊ะข้างๆ คุยเสียงดัง ทำให้บรรยากาศดีดีลดลง ที่จอดรถ อยู่บริเวณหน้าร้าน...อ่านต่อ

Modern Okonomiyaki
photo
Isriya Paireepairit
17211735
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 648
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นย่าง ทอด ชาบู ในซอยสุขุมวิท 23
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 23 ก่อนถึง มศว มีที่จอดรถในร้านเลย อาหารจะเป็นแนวคล้าย ootoya ประกอบด้วยเมนูย่าง ทอด (ทงคัตสึ เทมปุระ) ต้ม-หม้อไฟ (ชาบู/นาเบะ) และพวกโอโคโนมิยากิ จะสั่งแยกก็ได้ หรือจะเป็นชุดกับข้าวสวยก็ได้ ลองสั่งชุดชาบูเนื้อมากิน เนื้อคุณภาพดี น้ำจิ้มอร่อย กับโอโคโนมิยากิก็ทำดี ข้อเสียคือร้านเปิดเพลงดังไปหน่อย บอกให้เบาแล้วก็กลับมาเปิดดังอีกอยู่ดี 😹ดูเพิ่มเติม

26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 355
Quality Review
Kosumosu Japanese Dining ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี ใจกลางสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Kosumosu Japanese Dining ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี ใจกลางสุขุมวิท 🏠 ด้วยเมนูที่หลากหลาย วัตถุดิบเกรดพรีเมียมฟีลกู้ดกันแบบโฮมมี่ อบอุ่นสุด เราว่าเป็นอีก 1 ร้านดีๆ ที่ไม่ควรพลาดกัน . รอบนี้เรามาอร่อยแบบคุ้มๆ ผ่าน Hungry Hub แหละทุกคนคุ้มค่า คุ้มราคามาก อ่อ! เค้าไม่รับ Walk in นะงับต้องจองก่อนล่วงหน้า ทางไปจอง ➡️ https://bit.ly/3UxjUmH โดยราคา sharing set สำหรับ 2 คนเริ่มต้นที่ 1,590 บาท เ...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9361.8k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,383
Quality Review
🥩🥢 ร้านอาหารญี่ปุ่นงานดี ใจกลางอโศก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาบูชาบู เนื้อวากิว A4, ชุดเนื้อยาคินิคุทอด, คานิมิโซะ, โอนิกิริย่าง, โมดันยากิ, ซีฟู้ดโอโคโนมิยากิ, เนื้อสไลด์ห่อไข่และชีส

นานๆทีจะได้มาร้านญี่ปุ่นแบบนี้ KOSUMOSU หรือดอกคอสมอสในภาษาอังกฤษ เพิ่งเปิดใหม่ไปช่วงปลายปีที่แล้ว ด้านหน้าร้านให้ความรู้สึกถึงบ้านญี่ปุ่นแสนอบอุ่น ส่วนด้านในเน้นโทนสีน้ำตาลอ่อน บรรยากาศเรียบง่าย สบายๆ ใครชอบดูเชฟทำอาหาร แนะนำให้นั่งที่เคาน์เตอร์เทปันไปเลย กระซิบหน่อยว่าโซนนี้โควต้ามีจำกัดนะ🤫 เอาใจคนรักเทปันด้วยเมนูมากมาย รักสุดก็เนื้อสไลด์ห่อไข่และชีส คือแบบดีมากก หอมละมุนปากไปหมด นอกจากนี้ท...อ่านต่อ

photo
Peerasin Towachiraporn
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 269
ซื้อ deal ใน hungry hub ร้านบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากครับ แนะนำ เนื้อยากินิกุทอด
เมนูเด็ด: ชุดเนื้อยาคินิคุทอด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIB STORY
Ad ·
LIB STORY
ร้านหมูกระทะสุดชิคย่านอโศก วัตถุดิบสดใหม่ มีครบหมู ซีฟู้ด ดนตรีเพราะ
฿฿฿฿