รีวิว : SET a day - ร้านกาแฟ/ชา

เรียงตาม : /
7 ก.พ. 2015
1 check-in
Quality Review
ทานกาเเฟ พร้อมรับความรู้ทางธุรกิจ
เมนูเด็ด: ชูครีมร้านกาเเฟเล็กๆบรรยากาศน่ารัก เป็นกันเอง ในอุดรธานี ที่เเบ่งมุมนึงของร้าน ให้เป็นพื้นที่สำหรับพบปะพูดคุย เเชร์ประสบการณ์ทำธุรกิจกัน ส่วนกาแฟรสชาติดี มีที่ชอบคือชูว์ครีมอบร้อนหอมกรุ่นค่ะ ที่อยากให้มาลองทานกัน ส่วนตัวอยากให้ร้านทีมีเเนวติดเพื่อเเบ่งปันให้กับสังคม บวกกับรสชาติกาเเฟดี้ดีเเบบนี้ อยู่ไปอีกนานๆ ดูรูปทั้งหมด »
ชูว์ครีม
SET a day
บรรยากาศมุมเเชร์ประสบการณ์

6 Likes0 Comment
26 ธ.ค. 2015
Quality Review
กรุบกรับหวานกรอบบ
เมนูเด็ด: ช๊อคโกแลตอัลมอลล์"ร้าน Set A Day" มาแล้วค่ะ แก้วนี้ที่ขอแนะนำ "🌟Chocolate Almonds "🌟 เป็นเฟรปเป้ที่มีชิ้นอัลมอนด์ให้ได้เคี้ยวกรุบกรับเพลิดเพลิน รสชาติกำลังดี ทานคู่ขนมหวานที่ทางร้านเค้าทำขึ้นให้รสชาติไม่หวานมาก เข้ากั๊นเข้ากันเป็นที่สุด บรรยากาศร้านชิคๆ ใช้ปูนเปลือยเป็นโทนหลัก เสริฟเป็นเซ็ตๆถาดไม้สมชื่อร้าน ติดนิดเดียวค่ะ เมนูของหวานอาจไม่มีให้เลือกสรรมากนัก #เป็นธรรมดาที่จะได้มีเมนูสดใหม่ทุกวัน #แต่อาจไม่สน... อ่านต่อ »
SET a day
SET a day

3 Likes0 Comment
3 ก.ย. 2015
Quality Review
เมนูเซ็ท เครื่องดื่ม+เบเกอรี่ในราคาเอื้อมถึง
เมนูเด็ด: เครปเค้กเข้าไปในร้านนี้ตอนแรก รู้สึกว่าเป็นร้านกาแฟที่เงียบสงบ สว่างเพราะเป็นกระจกใสรอบด้าน คนไม่พลุกพล่าน เลือกที่นั่งได้ตามสบาย น้องๆบาริสต้ายิ้มแย้มเป็นกันเอง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ไปถึงก็ไม่พลาดที่จะสั่งเมนูเซ็ท คือ โกโก้เย็น+เครปเค้ก เสร็จแล้ว ก็หยิบคอมพิวเตอร์มานั่งทำงานต่อได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
โกโก้บานาน่าปั่น

2 Likes0 Comment
22 ก.พ. 2016
Quality Review
ร้านสวย เค้กอร่อย สำหรับคนที่ชอบแบบส่วนตัว
เมนูเด็ด: ช็อกโกบานาน่า เครปเค้ก, สตรอว์เบอร์รี่เครปเค้กร้านนี้จะมีสองส่วน ส่วนของคาเฟ่จะเป็นห้องกระจก สไตล์เรียบๆ สำหรับคนที่ชอบความส่วนตัว ชิวๆ อีกจะเป็นห้องโถงไว้จัดประชุม หรือไว้รองรับเวลามีลูกค้าเยอะๆ
เมนูอร่อยจะเป็นเค้ก ที่แนะนำก็จะมี ช็อกโกบานาน่า เครปเค้ก ส่วนเครื่องดื่มก็ธรรมดาเหมือนร้านทั่วๆไปค่ะ แต่ที่นี่เค้าจะมีขายแบบเป็นเซต จะคุ้มกว่า เซต เค้ก+เครื่องดื่ม = 129- , เค้ก+เค้ก = 139- , เครื่องดื่ม+เครื่องดื่ม = 119-
ถ้าซื้อแบบเดี่ยวๆ เค้...
อ่านต่อ »
ชาเขียวเย็น+เค้กส้ม

0 Like0 Comment
Quality Review
บราวนี่หืนๆ
เมนูเด็ด: บราวนี่เด็ดสุดขาดใจมาตามวงในนี่แหละ เห็นเมนูหลากหลายน่ากิน ไปถึงมีเค้กไม่กี่อย่าง เน้นเป็นพวกโทสต์ เมนูเครื่องดื่ม มี1 แผ่น ถ้วนๆ ทุกอย่างไม่มีราคากำกับ สั่งมิลค์อัลมอน กับ บราวนี่ ร้านไม่มีราคาแปะ โปรดถามก่อนสั่ง นมปั่นมีวิปครีมรสชาติพอใช้ใครชอบอัลมอนจ๋าๆน่าจะชอบ แต่ไม่ถูกปาก กลิ่นแปลกมาก 65บาท สั่งบราวนี่มาทานเพิ่มชิ้น ใหญ่กว่าร้านปกติไม่ได้ติดใจอะไร รสชาติ ไม่ขอพูดถึง ไม่โอเค หืนๆแข็งๆ ไม่กรอบนอกนุ่มใน คือ ไม่... อ่านต่อ »
SET a day

2 Likes0 Comment
2 เม.ย. 2015
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิล
เมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, ช้อคโกแลต บานาน่า, โกโก้ปั่นชอบ บรรยายการในร้านค่ะ ตกแต่งน่ารัก. มีข้อความ ให้ข้อคิด. มีน้องหมีตัวใหญ่ ที่นั่งสบาย แอร์ เย้นๆ ชอบชาเขียวปั่น มีโปรโมชั่น.
ราคาประหยัดค่ะ เจ้าของร้าน ยิ้มเก่ง ไปตอนเย้นเจอทุกครั้ง
ดูรูปทั้งหมด »
แรงบันดานใจ
ช้อคโกแลตบานาน่า

4 Likes0 Comment
20 ก.ค. 2015
สบาย นุ่ม และ อร่อย :)
อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
19 ก.ค. 2015
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว