รีวิว Farm Design แฟชั่น ไอส์แลนด์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แวะพักผ่อนมุมใต้บันไดเลื่อน

Farm design สาขานี้บรรยากาศไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ ที่นั่งมีไม่เยอะ และนั่งไม่สบายด้วย เหมาะกับแน่งแปบ ๆ เท่านั้น และเนื่องจากอยู่ใต้บันไดเลื่อน แถมใกล้ประตูออกที่จอดรถ ในวันที่อากาศร้อนอย่างนี้ เกือบจะร้อนเลย 😅

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
16 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้เจอน้องวัวตั้งนาน เจอกันทั้งทีต้องแวะหน่อย
เมนูเด็ด:ชีสเค้กสตรอเบอร์รี่, Classic Cheesecake, Hokkaido Slurpee, Milk Pudding Cheesecake

อั๊ยย่ะเจอกันอีกแล้วนะน้องวัว ไม่ได้กินซะนานเลย หลังจากห่างหายจากน้องวัวไปนานเพราะน้ำหนักขึ้น วันนี้ก็ถึงเวลาเอาคืนแล้ว #เดี๋ยวก็ต้องลดใหม่อีกหง่ะ แต่ช่างมันของอร่อยต้องทานไว้ก่อน ฮ่าฮ่า ถ้าใครอยากตามรอยมาลองสาขานี้มาไม่ยากครับ อยู่ในห้างแฟชั่นไอซ์แลนด์ชั้น B แถวๆโซน Big C สาขานี้จะอยู่เยื้องๆกับร้าน Ootoya แต่คนล่ะฝั่งกัน จะเป็นร้านเล็กๆอยู่ใต้บันไดเลื่อนอ่ะครับ ลองหาดู บรรยกาศจองส...

อ่านต่อ »
Farm Design แฟชั่น ไอส์แลนด์

51 Likes2 Comments
Share
2 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ชีสเค้กคือที่สุด

ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด คนชอบทานชีสเค้กไม่ควรพลาด มีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ใช้นมคุณภาพในการทำชีส ใช้วัตถุดิบดีมีคุณภาพในการทำ รสชาติอร่อยไม่ผิดหวัง ราคาแอบแรงไปนิดนึง แต่ทางร้านมีโปรโมชั่นดีๆออกมาให้ใช้บริการตลอด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Hokkaido whip cheese อร่อย เจ้มจ้น
เมนูเด็ด:Americano Hokkaido Whipped Cheese

เมนูใหม่ออกมาแบบนี้ แฟนคลับพี่มูววว์ อย่างเราต้องรีบไปลองค่ะ ช่วงนี้กระแสวิปป์ชีสมาแรงมาก พี่มูวว์ของเราก็มีให้ลองกันด้วยย 😊 ลองสั่งมาสองอย่างค่ะ เป็นชา earl gray หอมๆ และกาแฟดำ americano ค่ะ ตัววิปป์ชีสออกเค็มๆ ข้นๆ หอมๆ ส่วนตัวชาและกาแฟไม่หวานเลยค่ะ เราชอบแบบนี้มากกว่านะคะ เพราะตัววิปป์ก็จะออกเลี่ยนๆมันๆ ถ้าดื่มคู่กับเครื่องดื่มหวานๆนมๆนี่มีเลี่ยนแน่นอน สองแก้วนี้ คือ ผ่านนนนน เลยค่ะ ชอบๆๆๆ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โปรเครื่องดื่ม 1 แถม 1
เมนูเด็ด:strawberry cheesecake frappe, Hokkaido Cheesecake, Classic Cheesecake, hokkaido matcha, Hokkaido Matcha Frappe, original cheesecake, Cookie And Cream Pejoy

วันนี้มีโปร 1 แถม 1 เลยแชร์กับเพื่อนซื้อคนละแก้วด้วยความที่เคยกินคุกกี้แอนครีมพีจอยมาแล้วทีนึงแต่ลืมรสชาติเลยอยากลองใหม่ ตัวน้ำปั่นคือโอรีโอปั่นใส่งิปครีมใส่พีจอยรวมๆประมาณ 3 แท่ง อร่อยมากแต่ไปติดตรงวุ้นหรือเยลลี่ช็อตโกแลตไรสักอย่างคือแบบมันตัดกับตัวน้ำปั่นมากแล้วให้เยอะมากเป็นฐานของแก้วคือไม่ชอบไม่อร่อยพอกินได้ครึ่งแก้วต้องทิ้งเพราะมันอยู่ล่างสุด เข็ดเลยไม่กล้าสั่งอันนี้กินอีกแล้วจำรสชาติได้แม...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
20 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยได้ใจจริงๆ
เมนูเด็ด:Strawberry Cheesecake Fappe

ประทับใจเมนูเครื่องดื่มนี้ค่ะStrawberry Cheesecake Fappeทานเล่นๆ แต่ปรากฏว่าอร่อยจริงๆไม่เล่นเหมือนตอนสั่ง😋 ทีแรกไม่ได้ตั้งใจจะเป็นเมนูนี้ กะว่าจะสั่งใช้สิทธิ์AIS แต่เมนูที่ร่วมโปรโมชั่นไม่เหมาะกับเราสองคน เลยเปลี่ยนใจ มาลองเมนูที่พนักงานแนะนำ ผสมผสานกับสาวสวยเค้าอยากจะสั่งตามใจเราซะงั้น เลยสรุปมาเป็นเมนูนี้และไม่ผิดหวัง ประทับใจในรสชาดและการบริการ ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะStrawberry Cheese...

อ่านต่อ »
Farm Design แฟชั่น ไอส์แลนด์Farm Design แฟชั่น ไอส์แลนด์

43 Likes7 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19
Sweet Spell สี่แยกเหม่งจ๋าย ประชาอุทิศ19