รีวิว Kamu Tea ออลซีซั่น เพลส 1

เรียงตาม : /
3 check-ins
Quality Review
คิดอยากจะดื่มนำ้ก็คิดถึงร้านนี้
เมนูเด็ด:ชาไทยแมคคิอาโต้, ชานมไข่มุก

นั่งทำงานออฟฟิต อยากหาอะไรดื่ม ลงไปซื้อที่ชั้น 2 ในตึกออฟฟิตง๊ายง่าย เลยมารีวิวเมนูที่ยังไม่เคยลองบ้างค่ะ - อัลมอนต์นมสด (หวาน 50%) รสชาติหวานหอมอัลมอนต์นิดๆใช้ได้ค่ะ จะมีกลิ่นเฉพาะของอัลมอนต์มันๆหน่อย ซึ่งเราว่านมสดร้านนี้รสชาติก็โอเคเลยค่ะ - ชาเขียวเสาวรส (หวาน 50%) จะไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ ออกเปรี้ยวจางๆ มีกลิ่นชาเขียวมะลินิดๆ ส่วนตัวอยากให้เปรี้ยวมากกว่านี้ ครั้งหน้าคงอาจต้องลดหวานอีก เผื...

อ่านต่อ »
Kamu Tea ออลซีซั่น เพลส 1Kamu Tea ออลซีซั่น เพลส 1Kamu Tea ออลซีซั่น เพลส 1

39 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ม.ค. 2017

ลองเมนูร้อน และโซดาบ้าง

อ่านต่อ »
17 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมากเกินไป
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

📍ที่ตั้ง📍 ร้านอยู่ชั้น 2 ในตึก CRC ของ All season ค่ะ ร้านอยู่ในท็อป มาร์เก็ตเลยค่ะ ติดกับร้านกาแฟเขาทะลุค่ะ 🎉โปรโมชั่น🎉 มีบัตรสะสมแต้ม ซื้อ 10 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ราคาไม่เกิน 45฿ ☕️ลาเต้เย็น☕️ ⭐️⭐️⭐️ สามารถสั่งระดับความหวานที่ต้องการได้ค่ะ แก้วนี้เราเลือกเป็นหวานปกติ ไซส์ M@45฿ รสชาติใช้ได้ค่ะ กาแฟไม่เข้มข้นมากจนเกินไปสำหรับแบบเย็น รสชาติกลางๆกำลังดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes9 Comments
Share
16 มี.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินอีกแล้วว

วันนี้ได้มากินอีกแล้วเพราะว่า ochaya ปิดวัน เสา กับ อาทิด รู้สึกเฉยๆกับร้านนี้มากกก รสชาติรู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อย วันนี้สั่ง green tea jasmine กับ grass jelly ไม่อร่อยเลยคะ และเป็นแก้วเล็กด้วย ราคา 40 บาท แพงใช้ได้เลยคะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2014

อร่อยไม่เหมื่อนชาอื่นๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ใช้ Point ของ AiS แลกชานมไข่มุกฟรี

หิวน้ำจังเลย อยากหาไรชานม เสพหน่อย เลยไปแวะร้านนี้ เหลือบไปเห็นป้ายโปรโมชั่นใช้ point ของ AIS 60 point ในการแลกชานมหรือชาไทย ไข่มุกแก้วเล็กฟรี วันนี้เลยเลือกชานม หวาน 25% รสชาติหอมชา ไม่หวานสมใจ เพราะได้ความหวานจากไข่มุกอยู่แล้วกำลังดีๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไปกินทุกที่ทีมี kamu
เมนูเด็ด:ชานมkamu, ชาไทยเย็น

Kamu นอกจากจะมีsoft cream ที่อร่อยแล้ว ชานมก็อร่อยนะ แถมเมนูจะไม่ค่อยเหมือนร้านอื่นๆ เปนสูตรคิดเองของร้านด้วย เลยอร่อยอย่างบอกไม่ถูก555 ชอบกินชาkamu กับชาไทยค่ะ ชาไทยร้านนี้รสชาตินุ่มมาก มันไม่ขม และหอมนมสดดี อยากให้ลองชิมกัน แก้วนี้ 45บาท แก้วใหญ่ค่ะ ต่างจากบางร้าน แก้วเล็กนิดเดียวเอง ตอนนี้มีเมนูเลม่อนออกใหม่ด้วย เดววันหลังจะลองมาชิมดู😋😋

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes3 Comments
Share
25 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
สดชื่น สดชื่น
เมนูเด็ด:Lemonade

ช่วงนี้อากาศร้อน เลยต้องหาน้ำดับกระหาย เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายกันหน่อย ก้อหนีไม่พ้นเมนูเครื่องดื่ม ประเภทผสมผลไม้อีกตามเคย -ชาเลมอน รสชาติไม่เปรี้ยวมาก น้ำโซดาไม่ซ่ามาก กินแล้วสดชื่นได้กลิ่นเลมอนนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า