รีวิว HOBS House of Beer Rain hill Sukhumvit 47

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
กินเบียร์ให้เพลิดเพลิน กับช่วงหนาวพอดี

มาหาเบียร์กินกันเถอะ ร้านที่มีเบียร์หลากหลาย ให้เราเลือกสรร และไม่ไกลจากที่ทำงานด้วยค่ะ เราเลยเลือกสาขานี่ ร้าน HOBS Rain Hills (ที่ตั้งและการเดินทาง) ชั้น 2 ของ Rainhills เรนฮิลล์ จะอยู่ริมถนนสุขุมวิท เลยค่ะ ประมาณ ซอยสุขุมวิท 45-47 ลงรถไฟฟ้าอยู่กึ่งกลางสถานีพร้อมพงศ์ กับ สถานีทองหล่อเลย ลงสถานีไหนก็ต้องเดินพอกัน พอถึงโครงการก็เดินขึ้นไปชั้น 2 ร้านอยู่ฝั่งติดถนนเลยค่ะ (บรรยากาศ) ร้า...

อ่านต่อ »
HOBS House of Beer Rain hill Sukhumvit 47HOBS House of Beer Rain hill Sukhumvit 47

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สาขานี้คนน้อยสุด แต่ก็ไม่น้อยเลย

HOBS (House of Beers) เป็นอีกหนึ่งร้านเบียร์ ที่คนจะนึงถึงเวลาอยากดื่มเบียร์ เพราะที่นี่ มีเบียร์ให้เลือกจากทั่วโลก รวมถึงเครื่องดื่ม ที่เป็นแอลกอฮอลล์อื่นๆอีกมากมาย . . **** บรรยากาศ **** . HOBS มีสาขาให้เลือกอยู่หลากหลาย กระจายไปทั่วกรุงเทพ ทั้งกลางเมือง รอบนอกเมืองชั้นใน ซึ่งแต่ละสาขาก็ตกแต่งต่างกันออกไป ผมมาพักร่าง ดื่มที่ HOBS Rain Hill สุขุมวิท 47 ซึ่งสาขานี้อยู่ชั้น 2 ของโคร...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งจิบเบียร์รับลม
เมนูเด็ด:ไส้กรอกเยอรมัน

ร้านอยู่ชั้น 2 เรนฮิล ถ้าจอดรถ มีใบเสร็จประทับตราได้ 4 ชม ร้านช่วงเย็นวันธรรมดา เงียบ คนน้อยมสก พนักงานมีไม่เยอะ วันที่ไปกินเลี้ยง บ อาหารออกช้ามาก รอ1ชม แต่พนักงานยิ้มแย้มดี น้ำมาไม่ช้าค่ะ อาหารข้า เราชิมหลายอย่างมาก หลักๆที่แระทับใจคือ จานเสต็กเนื้อ อร่อยค่ะ นุ่ม ส่วน hobs spucy chicken นี่ ออกเลี่ยนๆ หวานๆ กรอบๆ ไม่ค่่อยชอบค่ะ ลาบแซลมอน อร่อย ทำดี พิซซ่า จานจิ๋วมาก มี 4 ชิ้น ออกแนวแต่อ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บ้านแห่งเบียร์ ที่เต็มไปด้วยเบียร์หลากหลายแบบและอาหารรสชาดดี
เมนูเด็ด:ไส้กรอกเยอรมัน, Belgium Fries, Fish And Chips

บ้านแห่งเบียร์ ที่เต็มไปด้วยเบียร์หลากหลายแบบและอาหารรสชาดดี บรรยากาศดีเหมาะแก่การพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือที่ทำงาน สาขาที่ทองหล่อร้านกว้างไม่มากนักมีทั้งห้องแอร์ด้านในและเอ้าดอร์ด้านนอก มีเบียร์ให้เลือกกินหลากหลายยี่ห้อจนจำไม่หมดทั้งเบียร์สดเบียร์ขวด อาหารก็อร่อยไม่น่าเชื่ออยู่หลายจานที่เด็ดๆคือhotdogรวมสปาเก็ตตี้และขาหมูทอดค่ะ สะอาดบริการดีมีที่จอดรถ แต่ต้องไปเข้าห้องน้ำรวมกับร้านอื่นๆในco...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เบียร์อร่อย อาหารทั่วๆไป ราคาค่อนข้างสูง

เหมาะกับคนชอบกินเบียร์เลยร้านนี้ ถ้าชอบเบียร์ออกหวานหน่อย แนะนำ Rosee แต่ถ้าไม่ชอบ ไม่ควรสั่ง ช่วงนี้มีโปรโมชั่น แบบธรรมดาแก้วใหญ่ 1 แก้ว แถมฟรีแก้วเล็ก ส่วนแบบ Rosee สั่ง 2 แก้วใหญ่ แถมฟรีแก้วเล็ก ถือว่าโอเคเลย ถ้าไปหลายคน อาหารรสชาติเหมือนร้านขายอาหารฝรั่งทั่วไป ไม่มีอะไรอร่อยโดดเด่น ถ้าชอบมากสุด จะเป็นยำปลาแซลมอน ที่มีวาซาบิแอบผสมมาในน้ำยำ กินกับเบียร์เลยอร่อยสะใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งชิวกินเบียร์

สำหรับร้านนี้อยู่ในโครงการ Rain Hill สุขุมวิท 47 สามารถจอดรถได้ในโครงการ ส่วนตัวรู้สึกว่าร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับมากับเพื่อนเป็นแกงค์ซะมากกว่ารู้สึกสนุกกว่า และได้กินอะไรๆมากกว่า และได้แบบกันชิมเบียร์ที่เพือนๆแต่ละคนสั่งมาด้วยว่ารสเป็นยังงัย เคยมาสองคนแล้วเหงามาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿