รวมรีวิว ร้าน Panorama (พาโนราม่า) โรงแรมคราวน์พลาซ่า

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  อร่อยด้วย เร้าใจด้วย กับบาร์บีคิวสไตล์บราซิล
  เนื้อ picanha ย่างสไตล์บราซิล
  โรงแรม Crowne Plaza หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าบอกว่าโรงแรม Pan Pacific เชื่อว่าหลายๆคนจะร้องอ๋อ เพิ่งทราบเหมือนกันว่าโรงแรม Pan Pacific เค้าเพิ่ง rebrand มาเป็นโรงแรม Crowne Plaza เมื่อปี-สองปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามร้านอาหารพาโนรามาที่โรงแรม Crowne Plaza นั้นผมได้ยินชื่อมานานละ และวันนี้ก็ได้มาลองสักที ห้องอาหารพาโนรามาตั้งอยู่ชั้น 23 เป็นโถงกลางดูโอ่โถงนั่งสบาย ภายนอกเห็นวิวกรุงเทพตอนกล... อ่านต่อ »
  22 พ.ค. 2012
  4 Comments 4
  • ratima manmanee 23 พ.ค. 2012
   เพิ่งเคยเหนสไตล์นี้น่าลองมากๆค่ะ^^
  • Orain Tnn. 17 ส.ค. 2012
   อร่อยค่าาาาา ขอบคุณวงในน้า ><
  • joker3753 18 ส.ค. 2012
   รีวิวไว้ยอดเยี่ยมจนแทบไม่ต้องให้ใครรีวิวต่อเลยคร้าบ ^_^
  • Ratto 29 ส.ค. 2012
   ว้าว เห็นแบบนี้แล้วเสียดายจังที่ไม่ได้ไปค่ะ >,< ขอบคุณที่มารีวิวต่อค่ะ
 • 4
  บุฟเฟ่จัดหนัก
  บุฟเฟต์
  เนื่องด้วยผุ้ใหย่ใจดีพามาเลี้ยงจัดบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อใหย่ๆ ใน โรงแรมหรู crowne plaza hotel เรียกได้ว่าล้างท้องรอกันเลยนะครับ เมนูมีหากหลายนานาชนิดมากๆ อร่อยเกือบทุกอย่าง ทีเด็ดที่ชอบสุดในวันนี้ คือเนื้อวัว วากิว เนื้อนุ่มลื่นละลายในปากเรย ส่วนแนวยำๆกะซูชิ แอบชิมมายังกลางๆ ครับ ดูความคิดเห็น »
  17 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์สไตล์ละติน ผสมกลิ่นอายญี่ปุ่นอย่างลงตัว
  Cocktail , เมนูกริลล์ เนื้อและLamb
  “แซมบา ซัง” บุฟเฟ่ต์สไตล์ละติน ผสมกลิ่นอายญี่ปุ่นอย่างลงตัว ในบรรยากาศโมเดิร์นและมีระดับ ณ ห้องอาหาร พาโนรามา ชั้น 23 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค เมนูที่โดนเด่น คือ เมนูกริลล์ Churrasco หรือ BBQ สไตล์บราซิเลี่ยน ที่ทำการกริลล์ด้วยเกลือ อะเดรียติค ซึ่งดีต่อสุขภาพไม่ทำให้ความดันเพิ่ม วัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นวัตถุดิบคุณภาพดี ซึ่งทำการปรุงสุกใหม่ๆและมีเชฟมาเสิร์ฟ... อ่านต่อ »
  29 ต.ค. 2014
  1 Comment 1
 • 5
  Mussel Friday Night
  บุฟเฟ่ต์หอยแมลงภู่เนเธอแลนด์มื้อค่ำทุกวันศุกร์ หอยสดๆเนื้อฉ่ำๆกับการปรุงที่เลือกได้ถึง 5 แบบ ที่อร่อยแตกต่างกันมาแบบทานไม่อั้นตลอด 4 ชม. มาพร้อมกับเบียร์และไวน์ขาว/แดง 2 ชม. เลือกเวลาเริ่มได้ กันราคา 823 บาทสุทธิ ถือว่าเป็นโปรที่คุ้มค่ามากครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/crowne-plaza-panorama-mussel-friday-night/ ดูรูปทั้งหมด »
  1 มิ.ย. 2016
  3 Comments 3
  • Penprapa Chai 18 ส.ค. 2016
   ไม่ทราบว่า โปรนี้มีถึงเมื่อไหร่คะหอยแมลงภู่จะมีทุกวันไหมคะ
  • Do is On The WAY 20 ส.ค. 2016
   ตอนนี้เปลี่ยนเป็น roast night แทนแล้วครับ ทุกวันศุกร์ครับ
  • Penprapa Chai 20 ส.ค. 2016
   ขอบคุณคะ
 • 4
  1 check-in
  สถานที่โอ่โถง บริการดี อาหารหลากหลาย ขนมใช้ได้
  บุฟเฟต์ , ของหวาน
  ช่วงนี้มีโปรบัตรเครดิตมา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง เลยแวะไปลองใช้บริการ กิน 4 คนรวม VAT และ Service charge แล้ว 2,200 บาท ตกคนละ 550 บาท ห้องอาหาร Panorama อยู่ชั้น 23 ของโรงแรม Crowne Plaza ห้องอาหารใหญ่โตกว้างขวาง จัดวางเก้าอี้ห่างๆ เดินสบายไม่อึดอัด มี station อาหารหลายมุม แยกโซนของคาวของหวาน อาหารมีหลากหลาย รสชาติโอเค บางอย่างอร่อย บางอย่างไม่ถูกปากก็ตักรอบเดียวพอ มีทั้งอาหารไทย จี... อ่านต่อ »
  20 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ทุกวันเสาร์ พร้อม Lobster!!!
  seafood on ice , Lobster
  มาแนะนำบุฟเฟ่ต์ดีๆ กันอีกแล้วค่ะ ห้องอาหาร Panorama อยู่ที่ชั้น 23 ของ โรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park บรรยากาศกว้าง มีที่นั่งให้เลือกเยอะ วันนี้เลือกนั่งส่วน outdoor แต่ไม่ร้อนนะคะ ชมวิวเพลินๆ ค่ะ โปรโมชั่นเค้าคือ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ทุกวันเสาร์ มื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น. ราคา 1,599 บาทเน็ต/ท่าน (รวมน้ำดื่ม และชา/กาแฟ) มันน่าสนใจตรงที่มี Lobster ย่างให้ท่านละครึ่งตัวด้วยค่ะ มาดูกัน ... อ่านต่อ »
  13 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 30 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...