Kenji's Lab (เคนจิส์แล็ป)

4.2
48 เรตติ้ง (31 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

808/13 ซอยธารารมย์ 2 สุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.10110 กรุงเทพมหานคร (ตั้งอยู่ที : ในซอย bottom up เดินเข้ามาประมาณ 50 เมตร)
0804493883

31 รีวิว

48 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
45% คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
29% ปาร์ตี้ เที่ยว
17
23
6
1
1
รีวิวคนแรก
photo
Puchong Khao-uppatum
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น สไตล์โฮมเมด
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอส##1, สลัดเต้าหู้##1, ลิ้นวัวย่าง##1

ร้านอาหารสไตล์โฮมเมด ในซอยทองหล่อ ที่จอดรถหายากมาก อาจต้องใช้ดวงและความคิดสร้างสรรค์ในการหาที่จอดข้างทาง ควรจะโทรจองก่อน เพื่อจะได้มีที่แน่นอน สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอสอร่อยมากครับ รสชาตินุ่มนวลมากๆ ออกไปทางเค็มๆ และมีกลิ่นทะเลชอบมากครับ ลิ้นวัวย่าง ถือว่าย่างมาได้อย่างดี มีรสชาติของเกลืออ่อนๆ อร่อยมากครับ ปลาซาบะ อร่อยไม่คาวเลย แกงกระหรี่เนื้อ หอมเนื้อมากๆ รสชาติจะคนละทางกับ Coco แต่ก้อ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Lunch set menu
เมนูเด็ด:Fresh Salmon Roll##1

Kenji’s Lab, an Izakaya style Japanese restaurant with a western twist. There’s also a small bar inside and most customers are Japanese. Personally, I feel like there is no particularly amazing dishes. I don’t feel the need to re-visit the restaurant anytime soon / IG: fairysfavorites

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ที่นั่งชิวลับๆมีแต่คนญี่ปุ่นและฝรั่งที่รู้
เมนูเด็ด:ปลาซันมะ##1, Oyster##1, สุกี้ยากี้เนื้อ##1, ลิ้นวัวย่าง##1

Kenji’s Lab ร้านกึ่งอิซากายะกึ่งอาหารฝรั่ง เพราะเชฟถนัดทั้งสอง ซึ่งชิมแล้วก็เป็นเช่นนั้น ด้วยความใช้วัตถุดิบดีด้วย กลายเป็นอีกหนึ่งร้านโปรด ราคาก็ตามย่านทองหล่อเลยค่ะ สุกี้ยากี้เนื้อผักน้อยไปนิดแต่เนื้อดีเลย ลิ้นย่างก็ดีต้องสั่งค่ะ โดยรวมชอบ วันที่ไปครบรอบร้านรางวัลได้ราเมนฟรี1ถ้วยมาใช้คราวหน้า

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยครับ

ร้านอยู่ในซอย bottom’s up ทองหล่อครับ จอดรถยากมากเลยครับแถวหน้าร้าน ที่จอดมีจำกัดครับ ร้านบรรยากาศกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหาร มีโต๊ะเก้าอี้ทรงสูงหลายโต๊ะครับ มีห้องส่วนตัวถ้ามาเยอะเค้าจะปิดห้องให้(8-10 คน) แต่เป็นห้องกระจกนะครับ ไม่ได้ส่วนตัวขนาดนั้น พนักงานพูดเสียงดังมากเกินไปครับ ชอบตะโกนคุยกับในครัว เสียบรรยากาศมาก อาหารอร่อยมากครับทุกอย่าง ราคาแรงนิดๆเพราะมี ++

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นแบบยุโรปๆ
เมนูเด็ด:ปลาซันมะ##1

Kenji’s Lab คือ มารอบสี่ละ ความชอบคืออาหาร ญี่ปุ่น อิซากายะทวิสอาหารฝรั่งชอบแบบกลับมากินกี่รอบก็ไม่เบื่อ สิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อกวาง คราวนี้คุณเคนจิบอกว่า ไม่ใช่ฤดูล่า ฮือออออ อดกิน เนื้อกวางจะอยู่ที่ราคาจานละ 800 กว่าบาท วันนี้เลยกินเล่นๆไปเนอะ กิน Hokkaido Oyster แต่ที่สั่งทุกครั้งที่มาคือ กุ้ง gambas เอาจริงรสชาติจืด จานนี้เฉยๆแต่ชอบความเป็นกุ้งอยู่ในน้ำมันโอลีฟกับกระเทียมเลยสั่งทุกครั้...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแตกต่างสไตล์ Chef Kenji
เมนูเด็ด:ปลาซันมะ##1, สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอส##1, matcha icecream waffle##1, sushi platter##1, Beef “Tagliata” Italian Steak, ลิ้นวัวย่าง##1, Kinoko Tempura##1, Tai Acqua Pazza##1

เสน่ห์ของร้าน Kenji’s Lab คือการนำเสนออาหารญี่ปุ่นโดย เชฟญี่ปุ่นนามว่า เคนจิ ที่พยายามเก็บรักษารสชาติตามธรรมชาติของวัตถุดิบนั้นๆ ไว้ให้ได้มากที่สุด หลีกเลี่ยงการปรุงรสไม่ให้มากเกินไป และมีเมนูอิตาเลี่ยนฟิวชั่นญี่ปุ่นด้วย ชอบเมนูปลาของที่นี่ อร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น ปลาซัมมะรมควันที่แกะก้างมาให้เรียบร้อย คีบเนื้อปลาทานกันง่ายๆ รมควันจนได้กลิ่นหอมและรสชาติปลาที่เข้มข้นมากขึ้น Tai Acqua Pazza ป...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์11:30 - 21:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
อังคาร - อาทิตย์: 11:00 - 20:00
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านเปิดเวลา 11:45 น. / ปิดวันอาทิตย์
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้