4.2
74 เรตติ้ง (48 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Kenji's Lab

Tada
15 มิ.ย. 2024
เป็นหนึ่งในร้านประจำที่จะต้องไปทุกอาทิตย์ เล็กๆง่ายง่ายตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อใกล้กับสถานีตำรวจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อีซากายะ ง่ายง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยคุณภาพมีเมนูค่อนข้างหลากหลายตั้งแต่พาสต้าไปจนถึงซาชิมิ จานหลัก และของทานเล่นอื่นๆ ถึงแม้ราคาค่อนข้างจะสูงแต่ว่าคุณภาพทุกจานจริงๆที่สำคัญเบียร์ซัปโปโรที่นี่อร่อยมากไม่รู้ทำไม เป็นร้านที่ยังไงก็ต้องมาเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองเป็น Comfort โซน #FoodMasterWongnaiดูเพิ่มเติม

Natthita
13 ส.ค. 2023
Izakaya ร้านนี้คือเบอร์หนึ่งในใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kenji’s Lab Needless to say how much I love this place! เป็น big fan ของร้านนี้มา 10 ปีเต็ม … รอบนี้โผล่ไปพนักงานยิ้มให้แล้วบอกว่าไม่ได้มานานเลยนะคะ 😆 และก็เหมือนเดิมกับทุกครั้งที่มาร้านนี้ค่ะ เริ่มจากเปิดต่อมรับรสด้วย Sapporo Draft Beer และยังคงยืนหยัดสั่งชุด happy meal ของตัวเองต่อไป ซึ่งได้แก่ Chutoro Tataki, Hotate Butter Shoyu (ห้ามใครแย่งสาหร่าย สาหร่ายจานนี้คือที่สุด) และ Gyutan Shioy...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2023
My favorite after-work meal!
Pednoii AhHa
4 พ.ค. 2023
แลปอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่นที่ไม่ลับของเชฟญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: UNI SASHIMI, ปลาซันมะย่างรมควัน, ANKIMO PONZU, Maguro Sashimi, Mentaiko Spagetti

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่นร้านแรกที่เคยได้ทานในประเทศไทย ตำแหน่งร้านอยู่ในทองหล่อ ซอยธรารมณ์ 2 จากปากซอยเดินเข้าไปเพียง 50 เมตรเท่านั้น หากขับรถมาสามารถจอดได้ที่ Park X ซอยเอกมัย 15 และนั่งวินมาที่ร้านอีกที (สามารถนำบัตรมาสแตมป์ที่ร้านได้) ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้นโดยชั้นล่างจะออกเป็นกึ่งบาร์หน่อยๆ ที่นั่งแบบส่วนตัวก็มี แต่ส่วนใหญ่จะชอบนั่งที่เคาเตอร์กันมากกว่า ด้วยความที่เชฟเองเดินทางไ...อ่านต่อ

NSJ
16 ก.ย. 2022
เมนูอร่อยโดนใจทุกจาน คุ้มค่าคุ้มราคา กับหนึ่งวันโอกาสพิเศษๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาทูน่าส่วนชูโทโร่ในพอนซึซอส, สปาเกตตี้ครีมซอสไข่ปลาเมนไทโกะ, Hokkaido Deer Steak, ปลาซันมะย่างรมควัน

จัดได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวอิซากายะสไตล์ฟิวชั่น กึ่งๆอาหารตะวันตก ที่ขอเชียร์ออกนอกหน้าว่า ทำอาหารออกมาได้อร่อยทุกจานจริงๆ วัตถุดิบสุดหรูคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และบรรยากาศในร้านอาหารกึ่งบาร์โมเดิร์น แต่ไม่หรูจนดูน่าอึดอัด บริการดีพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าตลอดไม่ขาดตกบกพร่องใดๆ และแน่นอนราคาโดยรวมค่อนข้างสูง สำหรับอาหารที่ทางร้านแนะนำ คือดีทุกอย่าง ถึงแม้จะแพงก็จริงแต่ได้ประสบการณ์และรสชาติที่คุ...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

อีกร้านรับในสุขุมวิทครับ มีเพื่อนพามาถึงได้รู้จักที่นี้ รู้สึกชิวทุกครั้งที่มาที่นี้เพราะร้านจัดโซนแบบสบายๆ เหมือนมากินข้าวที่บ้านใครสักคน รวมถึงอาหารก็ทำเนียบมากเลยครับ แต่ระวังเรื่องที่จอดรถนิดนึงครับ เพราะจอดได้แค่แบบ 2 ที่เองครับดูเพิ่มเติม

SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU
ชวนชิมเนื้อย่างพรีเมียมในย่านทองหล่อ ถึงรสชาติเนื้อแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ
4.1
฿฿฿฿฿
Another Round
Another Round
รูฟท็อปบาร์ใจกลางทองหล่อ บรรยากาศดี มีดนตรีสด เมนูครบครัน เหมาะนั่งชิล
4.4
฿฿฿฿