4.2
55 เรตติ้ง (33 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว Kenji's Lab

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Emmy Poko
2.6k1.3k24.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,323
Quality Review
Kenji's​ Lab​ อร่อย​และชอบมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ⁣Wappa Meshi: 735 บาท , Sweet White Corn Tempura: 205 บาท, Mixed Pickled Vegetables: 205 บาท, Shop Made Ginger Ale: 135 บาท

@ทองหล่อ ได้ไปทานอาหารที่ Kenji’s Lab ช่วงกลางวัน มีเมนูเบอร๋เกอร์ แซนวิชเพิ่มเข้ามา รวมถึงราเมนที่มีเฉพาะวันพุธและวันอาทิตย์ (ต้องจองก่อนเท่านั้นนะ ไม่จองอดกิน) เราเล็งไว้อยากจะกินข้าวอบ Sweet White Corn Tempura และผักดอง แต่ที่ร้านบอกว่าไม่มีแล้ว มีเฉพาะตอนเย็น ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ไลน์จองโต๊ะสอบถามว่าเมนูเหมือนกันมั๊ย ที่ร้านบอกว่าเหมือนกันทั้งกลางวันและเย็น แต่วันที่เราไปร้านบอกเพิ่งเปลี่ยนเม...อ่านต่อ

photo
Kong Kin Geng
192251.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,790
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น สไตล์โฮมเมด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอส, สลัดเต้าหู้, ลิ้นวัวย่าง

ร้านอาหารสไตล์โฮมเมด ในซอยทองหล่อ ที่จอดรถหายากมาก อาจต้องใช้ดวงและความคิดสร้างสรรค์ในการหาที่จอดข้างทาง ควรจะโทรจองก่อน เพื่อจะได้มีที่แน่นอน สปาเก็ตตี้ไข่หอยเม่นครีมซอสอร่อยมากครับ รสชาตินุ่มนวลมากๆ ออกไปทางเค็มๆ และมีกลิ่นทะเลชอบมากครับ ลิ้นวัวย่าง ถือว่าย่างมาได้อย่างดี มีรสชาติของเกลืออ่อนๆ อร่อยมากครับ ปลาซาบะ อร่อยไม่คาวเลย แกงกระหรี่เนื้อ หอมเนื้อมากๆ รสชาติจะคนละทางกับ Coco แต่ก้อ...อ่านต่อ

photo
AeyTarisa✈️
1.7k3403.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,775
Quality Review
ที่นั่งชิวลับๆมีแต่คนญี่ปุ่นและฝรั่งที่รู้
เมนูเด็ด: ปลาซันมะ, Oyster, สุกี้ยากี้เนื้อ, ลิ้นวัวย่าง

Kenji’s Lab ร้านกึ่งอิซากายะกึ่งอาหารฝรั่ง เพราะเชฟถนัดทั้งสอง ซึ่งชิมแล้วก็เป็นเช่นนั้น ด้วยความใช้วัตถุดิบดีด้วย กลายเป็นอีกหนึ่งร้านโปรด ราคาก็ตามย่านทองหล่อเลยค่ะ สุกี้ยากี้เนื้อผักน้อยไปนิดแต่เนื้อดีเลย ลิ้นย่างก็ดีต้องสั่งค่ะ โดยรวมชอบ วันที่ไปครบรอบร้านรางวัลได้ราเมนฟรี1ถ้วยมาใช้คราวหน้าดูเพิ่มเติม

photo
Supphawat
3742.5k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,594
Quality Review
อาหารอร่อยครับ

ร้านอยู่ในซอย bottom’s up ทองหล่อครับ จอดรถยากมากเลยครับแถวหน้าร้าน ที่จอดมีจำกัดครับ ร้านบรรยากาศกึ่งบาร์กึ่งร้านอาหาร มีโต๊ะเก้าอี้ทรงสูงหลายโต๊ะครับ มีห้องส่วนตัวถ้ามาเยอะเค้าจะปิดห้องให้(8-10 คน) แต่เป็นห้องกระจกนะครับ ไม่ได้ส่วนตัวขนาดนั้น พนักงานพูดเสียงดังมากเกินไปครับ ชอบตะโกนคุยกับในครัว เสียบรรยากาศมาก อาหารอร่อยมากครับทุกอย่าง ราคาแรงนิดๆเพราะมี ++ดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 4,309
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นแบบยุโรปๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาซันมะ

Kenji’s Lab คือ มารอบสี่ละ ความชอบคืออาหาร ญี่ปุ่น อิซากายะทวิสอาหารฝรั่งชอบแบบกลับมากินกี่รอบก็ไม่เบื่อ สิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อกวาง คราวนี้คุณเคนจิบอกว่า ไม่ใช่ฤดูล่า ฮือออออ อดกิน เนื้อกวางจะอยู่ที่ราคาจานละ 800 กว่าบาท วันนี้เลยกินเล่นๆไปเนอะ กิน Hokkaido Oyster แต่ที่สั่งทุกครั้งที่มาคือ กุ้ง gambas เอาจริงรสชาติจืด จานนี้เฉยๆแต่ชอบความเป็นกุ้งอยู่ในน้ำมันโอลีฟกับกระเทียมเลยสั่งทุกครั้...อ่านต่อ

photo
Fairy's Favorites
01563
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,178
Quality Review
Lunch set menu
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fresh Salmon Roll

Kenji’s Lab, an Izakaya style Japanese restaurant with a western twist. There’s also a small bar inside and most customers are Japanese. Personally, I feel like there is no particularly amazing dishes. I don’t feel the need to re-visit the restaurant anytime soon / IG: fairysfavoritesดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บอีลี่ เวรี่ยัม (Zaab Eli Very yum) EmQuartier
Ad ·
แซ่บอีลี่ เวรี่ยัม (Zaab Eli Very yum)EmQuartier
พาปากเบิร์น! กับร้านอีสานฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน จะตำยำต้มก็ฟินเกินคาด!
BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
Ad ·
BigKnit Cafeสุขุมวิท 49
ชิมไปถักไป คาเฟ่สำหรับนักชิมและนักถักไหมพรม มาแล้วต้องลองเค้กโฮมเมด!