รีวิว Melt In Your Mouth

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศเหมาะแก่การนั่งชิวว ดูสายน้ำกกไหลเอื่อย เค้กอร่อยย ชาโฮจิฉะเข้มข้น ดีงามเว่อร์

ร้านเมลท์อินยัวร์เมาท์ ร้านน่านั่งในเชียงราย ทางเข้ามาลึกพอสมควร แต่มาตามกูเกิลก็ถูกอยู่นะ เข้ามาเจอร้านสวยๆ บรรยากาศเหมือนนั่งในสวนอังกฤษ ร่มรื่นมาก เค้กทีรามิสุ อร่อย หวานนิดนึง แต่ก็โอเค แต่ชอบชาโฮจิฉะมากก ดีงามม ไก่ทอดรสชาติกลางๆ ราคาสูงเล็กน้อยยย แต่ร้านสวยเลยให้อภัยได้จ้าาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
melt at เจียงฮาย

melt in your mouth ร้านคาเฟ่ชิคๆ สายสวนสวย คาเฟ่จะเน้นของหวาน มีทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่ม ราคากลางๆ เมนูที่สั่งเป็นแพนเค้ก ได้แพนเค้กมา3ชั้น จุกกันไปเลยค่ะ รสชาติโอเค ไม่ว้าวมาก แต่ร้านสวย เพลงเพราะ พนง.บริการรวดเร็ว ที่ชอบมากๆ คือตึกต้นไม้ ด้านข้างของร้านผนังตึกจะปลูกไม้เลื้อย สวยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี เห็นวิวขัวพญาเม็งราย
เมนูเด็ด:สโคน

ได้มีโอกาสแวะมาร้านนี้เมื่อตอนไปพักผ่อนที่โรงแรมเกาะลอย ตอนไปแวะเป็นช่วงเช้าเลยสั่งเมนูแค่สองอย่าง คือกาแฟและสโคน ต้องพูดก่อนว่าร้านจัดสวยมาก จนอยากบอกว่าเป็นร้านกาแฟที่สวยที่สุดในเชียงรายสำหรับความคิดส่วนตัว แต่อาหารราคาแรงเอาเรื่องอยู่ กาแฟร้อนก็ราคาเหยียบร้อยแล้ว รสชาติทั่วๆ ไป ไม่ว้าวมาก แต่ที่อร่อยคงเป็นสโคน เพราะหอมเนยมาก่อน และรสชาตินุ่มลิ้นมาก ถ้าเป็นสายถ่ายรูปชอบเช็คอิน ร้านนี้ไม่ทำให้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ครบรสทั้งอาหารและบรรยากาศ
เมนูเด็ด:มัดบดอบชีส, พาสต้าแกงฮังเล, เครปเค้ก

ร้านสวยน่ารักมากสไตล์บ้านสวนอังกฤษ ตกแต่งโทนสีขาวสบายตา พร้อมวิวสวยริมแม่น้ำกก (ที่เต็มไปด้วยผักตบชวา) น่านั่งทั้งโซน outdoor และ indoor ร้านอยู่บนถนนท่าน้ำ มีป้ายบอกทางตลอด เพื่อนรุ่นน้องคนเชียงรายแนะนำว่า ให้มาทานช่วงเช้าดีที่สุด เพราะบ่ายแดดจะลงฝั่งนี้ ถ้ามาช่วงเช้างั้นขอจัดมื้อเช้าที่นี่เลยหล่ะกัน จองโรงแรมแบบไม่รวมอาหารเช้าเลยเพราะตั้งใจมาทานที่นี่ ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ดีกว่าที่คิดไว้ซะอีก...

อ่านต่อ »
Melt In Your MouthMelt In Your MouthMelt In Your Mouth

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศดี บริการห่วยติดลบ
เมนูเด็ด:Caramel Banana Pancake, พาสต้าแกงฮังเล, Bouddha Bleu

(เมืองเชียงราย) ร้านนี้เป็นร้านที่อยากลองมากๆ ไปเที่ยงเชียงรายล่าสุดก็หมายมั่นว่าต้องไปร้านนี้ให้ได้ ร้านบรรยากาศดีค่ะ ในร้านส่วนที่ติดแอร์ก็สวย ด้านนอกร้านริมแม่น้ำก็บรรยากาศดีค่ะ อาหารมีครบทั้งคาว-หวานค่ะ ลอง 1. พาสต้าฮังเล (185฿) อร่อยมากๆ นะคะจานนี้ เป็นอาหารฟิวชั่นที่ทำได้ลงตัว ทางร้านทำแกงฮังเลอร่อยค่ะ เนื้อหมูนิ่มมากๆ รสชาติเข้มข้น ชอบค่ะ 2. Caramel Banana Pancake (185฿) จานนี้อลั...

อ่านต่อ »

44 Likes4 Comments
Share
3 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย วิวดีริมน้ำกก ควรปรับปรุงพนักงาน
เมนูเด็ด:Mixedberry Smoothie ., Melt Finn Fruity

ตั้งใจแวะมานั่งชิวริมน้ำกก เปิดแผนที่นำทางมา ระหว่างในซอยมีป้ายบอกทางด้วย ทางร้านมีลานจอดรถบริการ ด้านหน้าร้านจะเจอสวนตกแต่งสวยงาม ภายในตึกตกแต่งสีขาว สไตล์อังกฤษ ได้นั่งในพื้นที่สวน อากาศดีๆ นั่งสบายๆ ^^ พนักงานดูงงๆ การจัดการไม่ค่อยดี สอบถามเมนูเด่นของร้าน ก็แนะนำไม่ได้ ??? ไม่มีเบอร์โต๊ะ เสิร์ฟมั่วไปหมด "MixedBerry Smoothie" (125฿) สดชื่นดี "Melt Finn Friuty" (250฿) ถ้วยใหญ่ แป...

อ่านต่อ »
Melt In Your MouthMelt In Your MouthMelt In Your Mouth

30 Likes2 Comments
Share