รีวิว Workboxes

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
3 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ยกความดีให้ชีสเค้ก 😊
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ชีสเค้ก

ร้านปัจจุบันกับในรูป ไม่มีความคล้ายกันซักนิด มาถึงก็จะงงๆหน่อยว่าใช่ร้านนี้เหรอ หรือมีอีกสาขานึงมั๊ย.. สรุปได้ความว่า ย้ายร้านเข้ามาด้านใน เลยตกแต่งร้านใหม่เป็นโทนขาวๆ เป็นร้านเล็กๆ ดูสบายๆ ไม่วุ่นวาย อารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อน และขนม(ชีสเค้ก)บ้านเพื่อนคืออร่อยเวอร์

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
29 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เจอร้านกาแฟดีๆอีกแล้ว

แวะเติมคาเฟอีนในร่างกายก่อนขับรถเดินทางไกล ร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ร้านจะเล็กๆ แต่ไม่วุ่นวาย มุมถ่ายรูปชิคๆ ลาเต้ร้อนรสชาตดี นุ่ม ไม่อ่อนเกินไป แต่ขอหักคะแนนตรงชาเขียวมัทฉะหวานไปซะหน่อย (นี่สั่งหวานน้อยแล้วนะ) แต่ให้อภัยตรงกลิ่นหอมๆของมัทฉะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลื้มปริ่มกับชีสเค้กมะม่วง
เมนูเด็ด:เค้กชีสมะม่วง

เพื่อนน้องปอบที่เป็นคนน่านแนะนำให้มาลองแวะร้านนี้ค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿45 เค้กชีสมะม่วง ฿95 ลาเต้ร้อน เทลาเต้อาร์ทมาสวยใช้ได้ค่ะ แต่ body กาแฟบางไปหน่อยนึง เหมือนกับปล่อยน้ำเยอะไป รสนมสดก็น้อยไปหน่อย ยังไม่ถึงกับหวานแลคโตส เค้กชีสมะม่วง คือจะเรียกชีสเป็นเค้กก็ไม่ตรงนัก เพราะเนื้อครีมเป็นครีมชีสเนื้อบางเบา ไม่ thick แบบชีสเค้ก แต่อร่อยมาก ยิ่งมีเนื้อมะม่วงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รสชาติดีเลิศไปเล...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารักอบอุ่น ร้านเล็กๆน่ารัก น้ำรสชาติโอเค
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้

ร้านบรรยาอากศอบอุ่น โทนแสงในร้านสวย ขนมเครื่องดื่มอร่อย ใครมาน่านไม่แวะร้านนี้ ก็คงจะเสียดาย เพราะน่าน มีคาเฟ่ที่ดู สไตล์ญี่ปุ่นไม่มากนัก หรือเราอาจจะไม่เจอเอง ร้านนี้นอกจากร้านจะน่ารักแล้ว บอกก่อนเลยว่าเล็กพอควร แต่ขนมหลากหลายเครื่องดื่มก็อร่อย โต๊ะ ถ้วย แก้ว อะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด มัทฉะลาเต้อร่อย หวานกลมกล่อม มีกลิ่นชา คาปูชิโน่ร้อน หน้าตาดูดี รสชาติดูได้ หวานมันกำลังดี ราสเบอร์นี่ชีสเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
20 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเมนูน่ารัก ถ่ายรูปได้หลายมุม
เมนูเด็ด:ชีสพาย, กุหลาบอโลเวร่า

มาเที่ยวน่านทั้งทีต้องหาที่เช็กอินสักหน่อย เห็นคนมากันเยอะเลยลองมา ร้านเล็กๆ ประมาณ10โต๊ะ มีกาแฟ และเมนูเครื่องดื่มเยอะค่ะ ส่วนเค้กและขนมแต่ละวันมีไม่เหมือนกันถามที่เคาน์เตอร์หรือดูป้ายในตู้ได้ค่ะ จะมาถ่ายรูปหน้าร้านหรือในร้านก็สวย ราคาโอเคค่ะ แก้วละ 50-80฿ สำหรับเครื่องดื่มร้อนเย็น

ดูเพิ่มเติม »
Workboxes
Workboxes
Workboxes
Workboxes

2 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อยู่น่านอยากกินcakeบ้างไรบ้าง
เมนูเด็ด:Matcha Mousse

อยากกินเค้ก ชาเขียวอร่อยๆ ร้านแรกๆติดปากซอย หน้าร้านเด่นชัดหาง่าย มีพื้นที่ให้เก็บรูปบ้าง ร้านมี free wifi ทางเข้าร้านจะแคบ เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเต็มทั่วร้าน เมนูจะมีแต่รายการอาหาร ถ้าจะดูรูป พนง. แนะนำให้เข้าไปดู page ร้าน ราคาไม่แพง ด้านหน้ามีเค้กให้เลือกบ้าง..

ดูเพิ่มเติม »
ถึงแล้วหน้าร้านใกล้ปากซอย
matchaเข้มทุกคำ รองชั้นคล้ายๆชีสเค้ก อร่อย
อร่อยดี ขอsyrupเพิ่มได้
ดูดคำแรกหวาน มีกลิ่นsoymilk ตรงmatchaจะเข้ม พอblendเข้ากันลงตัว

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู