3.8
65 เรตติ้ง (48 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว Workboxes

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Coke_Somchai
278405.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review
ร้านกาแฟ​ในกาดน่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟ​ในเวิ้งกาดน่าน​ ตกแต่งแบบน่ารัก​ด้วยของกระจุกกระจิกเล็กๆน้อยๆ มีที่นั่งมากพอสมควร​ สามารถ​นั่งคุย/ทำงานได้​ แต่ภาพรวมก็เริ่มเก่าไปตามกาลเวลา​ มีเมนู​เครื่องดื่ม​และ​ขนม​จำหน่าย​ กาแฟมีแต่แบบคั่วเข้ม​ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

photo
pee
11578
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 59
Quality Review
Cafe สายมินิมอล สายคาเฟ่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

กาแฟ slowlife ใจกลางเมืองน่าน ร้านกาแฟน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ สายคาเฟ่ห้ามพลาด เมนูมีความแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น biscoff coffee, tiramisu coffee แต่เราสั่งตัวแนะนำของทางร้านคือ Workboxes coffee เป็น Iced Espresso on top ด้วยวิปครีม รสชาติกาแฟดี เข้มข้น ใครชอบกาแฟเข้มไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

workboxes coffee
photo
น้องปอบ
8933k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 1,431
Quality Review
ปลื้มปริ่มกับชีสเค้กมะม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กชีสมะม่วง

เพื่อนน้องปอบที่เป็นคนน่านแนะนำให้มาลองแวะร้านนี้ค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿45 เค้กชีสมะม่วง ฿95 ลาเต้ร้อน เทลาเต้อาร์ทมาสวยใช้ได้ค่ะ แต่ body กาแฟบางไปหน่อยนึง เหมือนกับปล่อยน้ำเยอะไป รสนมสดก็น้อยไปหน่อย ยังไม่ถึงกับหวานแลคโตส เค้กชีสมะม่วง คือจะเรียกชีสเป็นเค้กก็ไม่ตรงนัก เพราะเนื้อครีมเป็นครีมชีสเนื้อบางเบา ไม่ thick แบบชีสเค้ก แต่อร่อยมาก ยิ่งมีเนื้อมะม่วงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รสชาติดีเลิศไปเล...อ่านต่อ

photo
Prapassorn Lertsatian
592551.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,043
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารักอบอุ่น ร้านเล็กๆน่ารัก น้ำรสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้

ร้านบรรยาอากศอบอุ่น โทนแสงในร้านสวย ขนมเครื่องดื่มอร่อย ใครมาน่านไม่แวะร้านนี้ ก็คงจะเสียดาย เพราะน่าน มีคาเฟ่ที่ดู สไตล์ญี่ปุ่นไม่มากนัก หรือเราอาจจะไม่เจอเอง ร้านนี้นอกจากร้านจะน่ารักแล้ว บอกก่อนเลยว่าเล็กพอควร แต่ขนมหลากหลายเครื่องดื่มก็อร่อย โต๊ะ ถ้วย แก้ว อะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด มัทฉะลาเต้อร่อย หวานกลมกล่อม มีกลิ่นชา คาปูชิโน่ร้อน หน้าตาดูดี รสชาติดูได้ หวานมันกำลังดี ราสเบอร์นี่ชีสเ...อ่านต่อ

photo
Orangy Som
422371.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,923
Quality Review
เจอร้านกาแฟดีๆอีกแล้ว

แวะเติมคาเฟอีนในร่างกายก่อนขับรถเดินทางไกล ร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ร้านจะเล็กๆ แต่ไม่วุ่นวาย มุมถ่ายรูปชิคๆ ลาเต้ร้อนรสชาตดี นุ่ม ไม่อ่อนเกินไป แต่ขอหักคะแนนตรงชาเขียวมัทฉะหวานไปซะหน่อย (นี่สั่งหวานน้อยแล้วนะ) แต่ให้อภัยตรงกลิ่นหอมๆของมัทฉะดูเพิ่มเติม

photo
Meaw Lapatrada
499687
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,820
Quality Review
ยกความดีให้ชีสเค้ก 😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ชีสเค้ก

ร้านปัจจุบันกับในรูป ไม่มีความคล้ายกันซักนิด มาถึงก็จะงงๆหน่อยว่าใช่ร้านนี้เหรอ หรือมีอีกสาขานึงมั๊ย.. สรุปได้ความว่า ย้ายร้านเข้ามาด้านใน เลยตกแต่งร้านใหม่เป็นโทนขาวๆ เป็นร้านเล็กๆ ดูสบายๆ ไม่วุ่นวาย อารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อน และขนม(ชีสเค้ก)บ้านเพื่อนคืออร่อยเวอร์ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bacon Bar
Ad ·
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูเด็ด น่าชวนเพื่อนมาในวันสบาย ๆ