รีวิว Workboxes

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
Workboxes ร้านกาแฟเก๋ น่ารักในกาดน่าน
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านอยู่ตรงโครงการกาดน่าน ตกแต่งร้านเรียบเก๋ ภายในห้องปรับอากาศที่นั่งแล้วสบายตา สบายใจ พนักงานบริการอย่างดี มีฟรี Wifi และปลั๊กไฟให้ใช้ เครื่องดื่มและเบเกอรี่รสชาติดี สามารถเข้าไปจอดรถในโครงการแล้วเดินมาที่ร้านนิดเดียว ( ร้านอยุ่หน้าทางเข้าเลย ) เบอร์โทรร้าน :: 086- 918794

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลื้มปริ่มกับชีสเค้กมะม่วง
เมนูเด็ด:เค้กชีสมะม่วง

เพื่อนน้องปอบที่เป็นคนน่านแนะนำให้มาลองแวะร้านนี้ค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿45 เค้กชีสมะม่วง ฿95 ลาเต้ร้อน เทลาเต้อาร์ทมาสวยใช้ได้ค่ะ แต่ body กาแฟบางไปหน่อยนึง เหมือนกับปล่อยน้ำเยอะไป รสนมสดก็น้อยไปหน่อย ยังไม่ถึงกับหวานแลคโตส เค้กชีสมะม่วง คือจะเรียกชีสเป็นเค้กก็ไม่ตรงนัก เพราะเนื้อครีมเป็นครีมชีสเนื้อบางเบา ไม่ thick แบบชีสเค้ก แต่อร่อยมาก ยิ่งมีเนื้อมะม่วงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รสชาติดีเลิศไปเล...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
12 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านกาแฟสีนำ้เงินที่สวย เรียบง่าย คนเยอะ
เมนูเด็ด:Espresso ปั่น

***Spoon*** *ร้านประจำเด็กมัธยม เด็กแนว ดูจากลูกค้า เยอะนะมีมาตลอด * บริการดีเป็นกันเอง *กาแฟหอมใช้ได้ *ชอบการแต่งร้านไม่รู้เรียกว่าอะไรแบบบ้านๆสไตล์คันทรีในต่างประเทศเนอะนึกถึงบ้านในหนังฝรั่ง **Fork** *เก้าอี้นั่งไม่สบาย เหมาะกับวัยรุ่นกว่าเรา

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เจอร้านกาแฟดีๆอีกแล้ว

แวะเติมคาเฟอีนในร่างกายก่อนขับรถเดินทางไกล ร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ร้านจะเล็กๆ แต่ไม่วุ่นวาย มุมถ่ายรูปชิคๆ ลาเต้ร้อนรสชาตดี นุ่ม ไม่อ่อนเกินไป แต่ขอหักคะแนนตรงชาเขียวมัทฉะหวานไปซะหน่อย (นี่สั่งหวานน้อยแล้วนะ) แต่ให้อภัยตรงกลิ่นหอมๆของมัทฉะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศน่ารักอบอุ่น ร้านเล็กๆน่ารัก น้ำรสชาติโอเค
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้

ร้านบรรยาอากศอบอุ่น โทนแสงในร้านสวย ขนมเครื่องดื่มอร่อย ใครมาน่านไม่แวะร้านนี้ ก็คงจะเสียดาย เพราะน่าน มีคาเฟ่ที่ดู สไตล์ญี่ปุ่นไม่มากนัก หรือเราอาจจะไม่เจอเอง ร้านนี้นอกจากร้านจะน่ารักแล้ว บอกก่อนเลยว่าเล็กพอควร แต่ขนมหลากหลายเครื่องดื่มก็อร่อย โต๊ะ ถ้วย แก้ว อะไรก็ดูน่ารักไปซะหมด มัทฉะลาเต้อร่อย หวานกลมกล่อม มีกลิ่นชา คาปูชิโน่ร้อน หน้าตาดูดี รสชาติดูได้ หวานมันกำลังดี ราสเบอร์นี่ชีสเ...

อ่านต่อ »
Workboxes

1 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อยู่น่านอยากกินcakeบ้างไรบ้าง
เมนูเด็ด:Matcha Mousse

อยากกินเค้ก ชาเขียวอร่อยๆ ร้านแรกๆติดปากซอย หน้าร้านเด่นชัดหาง่าย มีพื้นที่ให้เก็บรูปบ้าง ร้านมี free wifi ทางเข้าร้านจะแคบ เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะเต็มทั่วร้าน เมนูจะมีแต่รายการอาหาร ถ้าจะดูรูป พนง. แนะนำให้เข้าไปดู page ร้าน ราคาไม่แพง ด้านหน้ามีเค้กให้เลือกบ้าง..

ดูเพิ่มเติม »
WorkboxesWorkboxesWorkboxes

0 Like0 Comment
Share