รีวิว Sweet Room

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หวานๆง่ายๆ ได้ในโลตัส 555+
เมนูเด็ด:สาวร้านเสื้อฝั่งตรงข้าม

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> Lotus สี่แยกสามกอง ร้านอยู่ชั้น 1 ฝั่ง Home pro ติดบันไดเลื่อน จังหวัดภูเก็ตครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Lotus สี่แยกสามกอง เป็นความภาคภูมิใจมากๆของชาวภูเก็ต หลาย 10 ปีที่แล้ว ช่วงแรกที่มีการเปิดสาขา ผู้คนแห่แหนกันไปเสียตังค์ที่นี่ เยี่ยงจะไม่มีพรุ่งนี้ให้ได้ใช้เงิน 555+ วันเวลาผ่านไป ร้านใหม่ๆเกิดขึ้นและน่าสนใจ เช่น Sweet room ... เจ้า...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
เมนูจ๊ะ

27 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
นมฮอกไกโดหอมดีค่ะ ไม่หวานมาก
เมนูเด็ด:นมสดฮอกไกโด

ร้านเปิดมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ลองซักที อยู่ตรงชั้น1 ติดบันไดเลื่อนเลย ที่จริงอยากกินน้ำแข็งใสไต้หวัน แต่พอเห็นปังปิ้งแล้วอดใจไม่ได้จริงๆ ต้องสั่งขนมปังปิ้งเนยนมอีก (28.-) ขนมปังหนาดี ปิ้งมาก็กรอบดีแต่เราว่ามันไม่หอมเนยหรือเนยจืดไม่้เค็มไม่ละมุนไม่รุ้อะ แต่ชอบนมฮอกไกโด(45.-)นะคะ ไม่หวานมาก หอมแบบนมฮอกไกโดอ่อนๆ มีความมันเข้มข้นพอดีๆ(ดื่มแบบไม่ใส่น้ำแข็ง)

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Room
Sweet Room
Sweet Room

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ค. 2018
photo
ขนมปังหอมๆชานมอร่อย
เมนูเด็ด:ชานม, ปังปิ้งสังขยาภูเก็ต, นมฮอกไกโด

ร้านนี้ที่ตัดสินใจแวะทานรอบแรกคือ จะมีลูกค้ายืนตอคิวเยอะมากๆ ก็เลยลองทานดู และวันนี้กลับมาทานอีกครั้งค่ะ ร้านนี้มีเมนูขนมหลายเมนูมากๆๆ วาฟเฟิลฮ่องกง ที่ข้างนอกกรอบๆๆ หอม หวาน แต่ไม่เลี่ยน ทานกับนมสดฮอกไกโด ก็ดี ส่วนวันนี้สั่งอีกเมนูคือ ปังปิ้งสังขยาภูเก็ต ขนมปังนุ่มๆ ทานกับสังขยา อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก สำหรับใครที่อยากลองทานก็เชิญเลยนะค่ะ เป็นอีกร้านนึงที่อร่อยค่ะ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชานมหอม วาฟเฟิลอร่อย
เมนูเด็ด:ชาไข่มุก, วาฟเฟิลฮ่องกง

Sweet room ร้านขนมชานม ขนมปังปิ้งและ วอฟเฟิลฮ่องกง ร้านเล็กๆที่คนเข้าไม่น้อยเลย ชานมสั่ง หวานน้อยได้หวานน้อยจริง แต่ชาหอม ไข่มุกหนึบนุ่มเคี้ยวเพลินดี วาฟเฟิลฮ่องกงก็อร่อย หอมกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดี **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพ...

อ่านต่อ »
Sweet Room
Sweet Room
คิว

26 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
น้ำแข็งไสไต้หวันจริงดิ?

เดินผ่านหลายรอบจนมีโอกาสได้ไปทานค่ะ อยากลองน้ำแข็งไสไต้หวัน(49฿)มากเพราะดูในรูปแล้วคือน่ากิน เค้าให้เลือกใส่ได้ 2 อย่างค่ะ มีถั่วแดง ถั่วเขียว ลูกเดือยพุดดิ้ง ลูกนม เฉาก๊วย เราเลือกลูกเดือยกับเฉาก๊วยค่ะ เค้าก็โปะมาบนน้ำแข็งไสราดด้วยน้ำอะไรสักอย่างคล้ายน้ำลำไย เค้าให้ครีมคล้ายๆกะทิมาให้ใส่ด้วยนะ จะใส่หรือไม่ไส่ก็ได้ เราว่าเฉยๆนะ รสชาติไม่ได้โดดเด่นอย่างที่คาดหวังไว้เลย ราวกับว่านั่งทานเฉาก๊วยร...

อ่านต่อ »
น้ำแข็งไสไต้หวัน(?)

25 Likes2 Comments
Share
25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆกรอบนอกนุ่มในต่อด้วยน้ำแข็งใสท้อปปิ้งธัญพืชสักถ้วยมั้ย
เมนูเด็ด:ขนมปังเนย-สังขยาภูเก็ต, น้ำแข็งใส

ร้านอยู่ในห้างโลตัสภูเก็ตฝั่งหน้าโฮมโปร ปรี่เข้ามาเพราะชอบน้ำแข็งใส ที่เด็ดกว่านั่นคือ ท้อปปิ้งต่างๆส่วนใหญ่เป็นธัญพืช โดนใจเลย เลือกท้อปปิ้งได้2อย่าง ถ้วยละ 49บาท แต่ถ้าจะเพิ่มท้อปปิ้งก็หน้าละ10บาทอร่อยแรง ขนมปังหน้าต่างๆตามชอบเลย เคล็ดลับความอร่อยคือต้องกินตอนร้อนๆนะ เพราะจะกรอบนอกนุ่มในหอมหวานพอดีๆ

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Room
Sweet Room
Sweet Room

10 Likes0 Comment
Share