รีวิว Sweet Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ของหวานของคนไม่กลัวอ้วน
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยาภูเก็ต, นมฮอกไกโด, น้ำแข็งใส

เป็นร้านของหวานเล็กๆในห้างโลตัส ที่มีลูกค้าทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แวะเวียนเข้ามาเติมพลังความหวานอย่างไม่ขาดสาย เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งชากาแฟ ของหวาน และเครื่องดื่ม แต่ละอย่างน่าลองทั้งนั้น วันนี้สั่ง ขนมปังสังขยาภูเก็ตกับชานม ต่อด้วยน้ำแข็งใส 1 ถ้วย ที่ใส่แบบจัดเต็ม ท็อปปิ้งหลากหลาย ใส่จำพวกธัญพืช ดีต่อสุขภาพ คอสายหวานที่ไม่กลัวอ้วน น่าจะถูกใจร้านนี้ไม่มากก็น้อยเลยจร้าาา

ดูเพิ่มเติม »
Sweet RoomSweet RoomSweet Room

1 Like0 Comment
Share
15 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หวานๆง่ายๆ ได้ในโลตัส 555+
เมนูเด็ด:สาวร้านเสื้อฝั่งตรงข้าม

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> Lotus สี่แยกสามกอง ร้านอยู่ชั้น 1 ฝั่ง Home pro ติดบันไดเลื่อน จังหวัดภูเก็ตครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Lotus สี่แยกสามกอง เป็นความภาคภูมิใจมากๆของชาวภูเก็ต หลาย 10 ปีที่แล้ว ช่วงแรกที่มีการเปิดสาขา ผู้คนแห่แหนกันไปเสียตังค์ที่นี่ เยี่ยงจะไม่มีพรุ่งนี้ให้ได้ใช้เงิน 555+ วันเวลาผ่านไป ร้านใหม่ๆเกิดขึ้นและน่าสนใจ เช่น Sweet room ... เจ้า...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะภายในร้านจ๊ะเมนูจ๊ะ

27 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
นมฮอกไกโดหอมดีค่ะ ไม่หวานมาก
เมนูเด็ด:นมสดฮอกไกโด

ร้านเปิดมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ลองซักที อยู่ตรงชั้น1 ติดบันไดเลื่อนเลย ที่จริงอยากกินน้ำแข็งใสไต้หวัน แต่พอเห็นปังปิ้งแล้วอดใจไม่ได้จริงๆ ต้องสั่งขนมปังปิ้งเนยนมอีก (28.-) ขนมปังหนาดี ปิ้งมาก็กรอบดีแต่เราว่ามันไม่หอมเนยหรือเนยจืดไม่้เค็มไม่ละมุนไม่รุ้อะ แต่ชอบนมฮอกไกโด(45.-)นะคะ ไม่หวานมาก หอมแบบนมฮอกไกโดอ่อนๆ มีความมันเข้มข้นพอดีๆ(ดื่มแบบไม่ใส่น้ำแข็ง)

ดูเพิ่มเติม »
Sweet RoomSweet RoomSweet Room

0 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านขนมปังนมสด ชานมไข่มุกอร่อย
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งช๊อกโกแลต, ขนมปังสังขยาภูเก็ต, น้ำแข็งใส, ขนมปังปิ้งหน้าสังขยา

ร้านขนมชานม ปังปิ้งและวอฟเฟิ้ล ขนมปังปิ้งแผ่นหนา สังขยามี 2 สูตรให้เลือกท๊อปปิ้งต่างๆตะเป็นธัญญาพืช เลือกท๊อปปิ้งได้ 2 อย่าง ถ้วยละ 49 บาท ขนมปังหน้าต่างๆตามชอบเลย เคล็ดลับความอร่อย คือต้องกินตอนร้อนๆเลย ขนมปังทาเนย ปิ่งกรอบๆใส่สังขยา อร่อยมากค่ะ ราคา 30 บาท น้ำแข็งใส ที่ร้านก็มี ร้านนี้ขนาดเล็ก นั่งได้ประมาณ 10 คน แต่ลูกค้าเยอะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างโลตัส สาขาสามกอง แวะลิงชิมกันดูน่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sweet RoomSweet RoomSweet Room

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชานมหอม วาฟเฟิลอร่อย
เมนูเด็ด:ชาไข่มุก, วาฟเฟิลฮ่องกง

Sweet room ร้านขนมชานม ขนมปังปิ้งและ วอฟเฟิลฮ่องกง ร้านเล็กๆที่คนเข้าไม่น้อยเลย ชานมสั่ง หวานน้อยได้หวานน้อยจริง แต่ชาหอม ไข่มุกหนึบนุ่มเคี้ยวเพลินดี วาฟเฟิลฮ่องกงก็อร่อย หอมกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดี **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพ...

อ่านต่อ »
Sweet RoomSweet Roomคิว

26 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2018
photo
ขนมปังหอมๆชานมอร่อย
เมนูเด็ด:ชานม, ปังปิ้งสังขยาภูเก็ต, นมฮอกไกโด

ร้านนี้ที่ตัดสินใจแวะทานรอบแรกคือ จะมีลูกค้ายืนตอคิวเยอะมากๆ ก็เลยลองทานดู และวันนี้กลับมาทานอีกครั้งค่ะ ร้านนี้มีเมนูขนมหลายเมนูมากๆๆ วาฟเฟิลฮ่องกง ที่ข้างนอกกรอบๆๆ หอม หวาน แต่ไม่เลี่ยน ทานกับนมสดฮอกไกโด ก็ดี ส่วนวันนี้สั่งอีกเมนูคือ ปังปิ้งสังขยาภูเก็ต ขนมปังนุ่มๆ ทานกับสังขยา อร่อยมากค่ะ ไม่หวานมาก สำหรับใครที่อยากลองทานก็เชิญเลยนะค่ะ เป็นอีกร้านนึงที่อร่อยค่ะ แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share