รีวิว Sweet Room

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของหวานของคนไม่กลัวอ้วน
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยาภูเก็ต, นมฮอกไกโด, น้ำแข็งใส

เป็นร้านของหวานเล็กๆในห้างโลตัส ที่มีลูกค้าทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่แวะเวียนเข้ามาเติมพลังความหวานอย่างไม่ขาดสาย เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งชากาแฟ ของหวาน และเครื่องดื่ม แต่ละอย่างน่าลองทั้งนั้น วันนี้สั่ง ขนมปังสังขยาภูเก็ตกับชานม ต่อด้วยน้ำแข็งใส 1 ถ้วย ที่ใส่แบบจัดเต็ม ท็อปปิ้งหลากหลาย ใส่จำพวกธัญพืช ดีต่อสุขภาพ คอสายหวานที่ไม่กลัวอ้วน น่าจะถูกใจร้านนี้ไม่มากก็น้อยเลยจร้าาา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
15 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หวานๆง่ายๆ ได้ในโลตัส 555+
เมนูเด็ด:สาวร้านเสื้อฝั่งตรงข้าม

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> Lotus สี่แยกสามกอง ร้านอยู่ชั้น 1 ฝั่ง Home pro ติดบันไดเลื่อน จังหวัดภูเก็ตครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Lotus สี่แยกสามกอง เป็นความภาคภูมิใจมากๆของชาวภูเก็ต หลาย 10 ปีที่แล้ว ช่วงแรกที่มีการเปิดสาขา ผู้คนแห่แหนกันไปเสียตังค์ที่นี่ เยี่ยงจะไม่มีพรุ่งนี้ให้ได้ใช้เงิน 555+ วันเวลาผ่านไป ร้านใหม่ๆเกิดขึ้นและน่าสนใจ เช่น Sweet room ... เจ้า...

อ่านต่อ »
Sweet RoomSweet RoomSweet Room

27 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชานมหอม วาฟเฟิลอร่อย
เมนูเด็ด:ชาไข่มุก, วาฟเฟิลฮ่องกง

Sweet room ร้านขนมชานม ขนมปังปิ้งและ วอฟเฟิลฮ่องกง ร้านเล็กๆที่คนเข้าไม่น้อยเลย ชานมสั่ง หวานน้อยได้หวานน้อยจริง แต่ชาหอม ไข่มุกหนึบนุ่มเคี้ยวเพลินดี วาฟเฟิลฮ่องกงก็อร่อย หอมกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดี **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพ...

อ่านต่อ »
Sweet Room

26 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
น้ำแข็งไสไต้หวันจริงดิ?

เดินผ่านหลายรอบจนมีโอกาสได้ไปทานค่ะ อยากลองน้ำแข็งไสไต้หวัน(49฿)มากเพราะดูในรูปแล้วคือน่ากิน เค้าให้เลือกใส่ได้ 2 อย่างค่ะ มีถั่วแดง ถั่วเขียว ลูกเดือยพุดดิ้ง ลูกนม เฉาก๊วย เราเลือกลูกเดือยกับเฉาก๊วยค่ะ เค้าก็โปะมาบนน้ำแข็งไสราดด้วยน้ำอะไรสักอย่างคล้ายน้ำลำไย เค้าให้ครีมคล้ายๆกะทิมาให้ใส่ด้วยนะ จะใส่หรือไม่ไส่ก็ได้ เราว่าเฉยๆนะ รสชาติไม่ได้โดดเด่นอย่างที่คาดหวังไว้เลย ราวกับว่านั่งทานเฉาก๊วยร...

อ่านต่อ »
Sweet Room

25 Likes2 Comments
Share
25 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆกรอบนอกนุ่มในต่อด้วยน้ำแข็งใสท้อปปิ้งธัญพืชสักถ้วยมั้ย
เมนูเด็ด:ขนมปังเนย-สังขยาภูเก็ต, น้ำแข็งใส

ร้านอยู่ในห้างโลตัสภูเก็ตฝั่งหน้าโฮมโปร ปรี่เข้ามาเพราะชอบน้ำแข็งใส ที่เด็ดกว่านั่นคือ ท้อปปิ้งต่างๆส่วนใหญ่เป็นธัญพืช โดนใจเลย เลือกท้อปปิ้งได้2อย่าง ถ้วยละ 49บาท แต่ถ้าจะเพิ่มท้อปปิ้งก็หน้าละ10บาทอร่อยแรง ขนมปังหน้าต่างๆตามชอบเลย เคล็ดลับความอร่อยคือต้องกินตอนร้อนๆนะ เพราะจะกรอบนอกนุ่มในหอมหวานพอดีๆ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
น้ำแข็งไสปุยนุ่ม ขนมปังสังขยาอร่อยครับ
เมนูเด็ด:ขนมปังสวีทรูม, น้ำแข็งใส

ร้าน Sweet Room มาทานหลายครั้งแล้วครับ แต่เพิ่งได้มีเวลามารีวิว ร้านตั้งอยู่ในห้างเทสโก โลตัส สาขาสามกอง ภูเก็ต อยู่ริมทางเดินเข้าห้าง ใกล้บันไดเลื่อนขึ้นชั้น2 ครับ ร้านนี้ ขนาดเล็กๆ นั่งได้ประมาณ 10 คน แต่ลูกค้าเยอะครับ เพราะสามารถซื้อแบบเดินทานได้ เมนูสุดโปรด ผมชอบ ขนมปังสวีทรูม เป็นขนมปังก้อน2ก้อน ทาเนย ปิ้งกรอบๆ และใส่สังขยาภูเก็ต อร่อยมากๆครับ ราคา 30฿ น้ำแข็งไส ที่ร้านนี้ ก็อร่อยครั...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2014

ขนมปังปิ้งสังขยาภูเก็ตอร่อยเว่อร์!!!

อ่านต่อ »