รีวิว Chain Of Love

เรียงตาม : /
1 มิ.ย. 2016
photo
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
Chain of love รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง แบบใต้
เมนูเด็ด:หมี่แกงปู, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เนื้อปูอบชีส

ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้าน " Chain of Love " ใครที่ขับรถผ่านเส้นทางถนน บายพาส ก็ต้องสังเกตุเห็นร้าน “Chain of Love”อย่างแน่นอน เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็เจอต้นไม้ต้นใหญ่อยู่กลางร้านซึ่ง ถูกดัดแปลงให้กลายเป็นลานน่ารักเล็กๆ ใจกลางร้าน ดูร่มรื่น อากาศถ่ายเทสะดวก ลมพัดเย็น ตัวร้านทาสีน้ำเงินอมฟ้าๆ สวยเด่นชัด มีป้ายชื่อร้านสีชมพูเห็นชัดเจนอยู่ด้านหน้า มีเก้าอี้ชิงช้าสีเหลืองตั้งเด่นอยู่กลางฟลอร์ ล...

อ่านต่อ »
Chain Of Love
Chain Of Love
Chain Of Love

7 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
อร่อยครบเครื่องทั้งคาว หวาน บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:ต้มยำซีฟู๊ด, น้ำมะนาวปั่น, ผัดผักรวม, ไก่ทอดน้ำปลา, หมูมะนาว

ร้าน Chain of Love เป็นร้านเปิดใหม่ ซึ่งคนยังไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก อร่อยครบเครื่องทั้งคาว หวาน บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ พิกัดอยู่ที่ ซอย ศรีสุชาติ 1 ถนนบายพาส ฝั่งหมู่บ้านศรีสุชาติ ซอยศรีสุชาติ 1 ข้างๆกับจตุจักรภูเก็ต ตรงบายบาส ตรงกันข้ามกับร้านกี่หิ้น ถ้าจากโลตัสมาทางบายพาส ร้านจะอยู่ขวามือให้ยูเทรนกลับรถ แต่ถ้ามาทางOutlet ที่กำลังจะมุ่งหน้าเข้าเมืองร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงจตุจักรภูเก็ต ...

อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน
ตู้เค้ก แอบไปยื่นส่องมาแว้ว อิอิ
ที่นั่งนักดนตรี อยู่กลางร้านเลย แต่ถ้าวันไหนไม่มีนั่งดนตรี สามารถไปนั่งได้คะ

34 Likes4 Comments
Share
4 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ไทยเทศของหวานมีหมด แถมบรรยากาศดีอีกต่างหาก
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด, แกงส้มปลาผักรวม, กุ้งทอดครีมมะนาว

ร้านบรรยากาศดีมากเหมาะสำหรับคนอยากนั่งชิวเลยค่ะ มีทั้งin-door ห้องแอร์เล็กๆที่มีตู้เค้ก และout-door เป็นระเบียงไม้รับลม ยิ่งมาช่วงปีใหม่นี่ลมเย็นโต้หน้าสะใจค่ะ บรรยากาศก็จะชิวๆสบายๆ คนไม่ค่อยเยอะค่ะ ส่วนบริเวณชั้นล่างจะเป็นสนามหญ้ากว้างๆ มีม้านั่ง กรงนกให้เข้าไปถ่ายรูปเล่น หรือจะกระโดดแทรมโพลีนเล่นก็ได้ ข้างๆก็จะเป็นห้องน้ำ สะอาด และไอเดียเก๋มากเพราะเค้าเอากาน้ำมาทำเป็นก็อกน้ำค่ะ ส่วนเรื่องอ...

อ่านต่อ »
ตำไทย
กุ้งทอดครีมมะนาว
แกงส้มปลาผักรวม

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:หมี่แกงปู, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่ริมถนนบายพาสก่อนถึงสี่แยกโลตัสสามก่อน ทางเข้าหมู่บ้านศรีสุชาติแกรน์วิวครับ เปิดขายตั้งแต่มื้อเที่ยง ถึง คำ่ มีห้องแอร์ไว้บริการครับ ส่วนกลางคืนนั่งบริเวณด้านนอกก็ได้ เมนูอาหาร มีให้เลือกเยอะมากพอสมควร ราคาไม่แพงครับ เมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณอาหาร ของหวานก็รสชาติใช่ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Chain Of Love
Chain Of Love
Chain Of Love

16 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ลมเย็น เพลงเพราะ @chain if love

มาเด็กๆมาปาร์ตี้ เป็นร้านที่บรรยากาศดี มีทั้งอาหารคาว และตามด้วยของหวานอร่อยๆ พนักงานบริการดีนะ แต่อาหารออกช้าไปนิด ออกทีละอย่าง เว้นช่วงไปนาน ออกมาอีกอย่าง คือกินเป็นอย่างๆ รอเป็นช่วงๆ ขาดตอนสุดๆ รสชาติทั่วไปนะ ชอบที่สุดคงเป็นเครปเค้กใบเตย (115-) หอมมะพร้าวอ่อน หวานนิดๆ ฟินๆ วันนี้ทานวิปปิ้งครีม แอบมีกลิ่น รสซ่าๆ ส่ายหน้ากันทั้งโต๊ะเลย T________T

ดูเพิ่มเติม »
Chain Of Love
Chain Of Love
Chain Of Love

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2014

บรรยากาศดีๆ ชิวๆในเมือง

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:แซลม่อนน้ำตก, หมี่แกงปู, เนื้อปูอบชีส

เป็นมื้อเร่งรีบอีกครั้ง ก่อนไปสนามบิน ชื่อร้านดูน่าสนใจมาก รายการอาหารก็หลากหลาย สรุปสั่งอาหาร มา3อย่าง ปูอบชีส มาเป็นชิ้นใหญ่ จานโตเลย กรอบนอก นุ่มใน หอมกลิ่นชีสมาก อร่อยครับ อาจจะเลี่ยนไปหน่อยสำหรับคนไม่ชอบกินชีส หมี่แกงปู สีสันน่ากิน ดูเผ็ดจัดจ้านดี กินแกงปู คู่กะ หมี่ขาว เข้ากันมาก อร่อยครับ ลาบแซลม่อน เผ็ด รสจัด อร่อยอ่ะ เครื่องดื่ม สั่ง ล้ินจี่กุหลาบโซดา แต่ไม่มีกุหลาบนะ มีลิ้นจี่ก...

อ่านต่อ »
หมี่แกงปู
ลิ้นจี่กุหลาบโซดา
แซลม่อนน้ำตก

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบกุ้งสด, ฮอกไกโดเค้กเซ็ท, หมี่แกงปู, เนื้อปูอบชีส, Hoegaarden

บรรยากาศสบายค่ะ อาหารของที่นี่ก็ทานได้ค่ะที่ชอบก็จะเป็น (หมี่แกงปู) อันนี้ของเขาอร่อยค่ะ แต่ของทางร้านเขาจะมีอีกอย่างหนึ่งที่มาทีไรพนักงานต้องแนะนำทุกที ก็เนื้อปูอบชีสนี่ล่ะค่ะแต่ก็อร่อยนะ แต่เวลาที่ชอบมาาร้านนี้ที่สุดก็...(ประมาณ19: 30 นเกือบ 20:00 น.)ที่เลือกเวลานี้ก็เพราะว่าตอนประมาณ 2 ทุ่ม ของที่ร้าน chain of love เขาจะมีดนตรีสดมาร้องให้ฟังซึ่งเป็นอะไรที่ชอบมากๆ ของร้านนี้เลยค่ะ แต่อาหา...

อ่านต่อ »
Chain Of Love
Chain Of Love
Chain Of Love

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza
Thai Seafood @Aonang Soi 8 Krabi Naga Plaza