E.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว E.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
E.A.T. Kho Yai

เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจเลย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง กลางคืนมีดนตรีฟัง นั่งจิบเบียร์ อากาศดีๆ คือฟินมากๆ หรือจะไปตอนกลางวัน นั่งดื่มกาแฟ ชาร้อน ก็ได้อีกฟิล ร้านตั้งอยู่ทางไปเขาใหญ่ เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่รับรองว่าอาหารอร่อยไม่แพ้ร้านใหญ่ๆเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
หลงมาครับ เจ้าของร้านให้คำแนะนำเบียร์ดีมากๆครับๆ มีเบียร์คราฟหลากหลายมากๆครับ

ร้านดีมากๆ พนักงานบริการดีครับ ให้คำแนะนำ และมีความรู้เรื่องเบียร์คราฟขั้นเทพ ตอนไป เค้าคิดเงินผิด แล้วขับรถออกมาแล้ว เมาๆ เพราะจัดไปเยอะอยู่ เลยโทรไปหาที่ร้านไปจ่ายส่วนที่เหลือ อาหารเพื่อนๆชอบทุกเมนูครับ วงดนตรีเล่นเพลงเพราะดีครับ เหมาะกับการมาจิบเบาๆ เพราะถ้าจิบเยอะๆจะเมาเหมือนพวกผม หลงๆมา ส่วนตัวชอบนะ แนะนำให้มา ส่วนตัวแนะนำเบียร์ ipa บอกเค้าไปอย่างนี้ เค้าจะมาแนะนำครับ มีโอกาสจะมาอีกนะขอรับ

ดูเพิ่มเติม »
E.A.T. @Khao Yai Beer & BistroE.A.T. @Khao Yai Beer & BistroE.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro

0 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
craft beer ดีๆ บนถนนธนะรัชต์
เมนูเด็ด:Bersalis Tripel, Maredsous Tripel, De Molen Cedar-wood Infused Quad

เป็นร้านนั่งชิวที่น่าสนใจมากบนถนนธนะรัชต์ อยู่ข้างๆ โรงเรียนบ้านนา เปิดร้านถึงดึกเป็นที่พึ่งพิงของเรายามค่ำได้ดีทีเดียว มีทั้งเบียร์สดและขวด ซึ่ง ณ ตอนนั้น เบียร์สดเค้าดีนะ แต่ชอบเบียร์ขวดในตู้เค้ามีตัวที่หายาก มี rare item น่าสะสมเยอะเลย - maredsous tripel เป็น tripel ที่ได้กลิ่นและรสหอมหวานแอปเปิ้ล แพร์ ตามแบบ tripel แถมยังมี carbonation และ spice สอดแทรกกันได้ balance ดีลงตัวทีเดียว - bersa...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารครอบครัว

ปกติร้านนี้จะเป็นร้านประจำของกลุ่ม เวลามาเที่ยวเขาใหญ่ มีช่วงนึงยุ่งๆ พวกเราหายๆ ไป กลับมาอีกครั้ง พาเพื่อนใหม่ๆ มาด้วย แวะไปเที่ยวเขาใหญ่มา เลยลงมากินร้านนี้ สั่งมาประมาณ 10 อย่าง กินกัน 5-6 คน เมนูประจำที่สั่งคือ ยำแซลมอน ยำคอหมูย่าง เพื่อนสั่งกุ้งผัดพริกเกลือ กินเบียร์กันนิดหน่อย คนละแก้ว สี่คน ราคาอาหาร โอเคเลย ถ้าไม่รวมแอลกอฮอล์ ตกคนละสามร้อยบาท รสชาติก็โอเค แต่เราแอบชอบตอนก่อนเปลี่ย...

อ่านต่อ »

5 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2015

ร้านนั่งสบายๆ อาหารออกเร็วมาก

อ่านต่อ »
27 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย บรรยากาศ

บ้าพลังกันมากเป็นการตัดสินใจที่รวดเร็วมาก คือตอนแรกเราอยู่ในตอนเมืองโคราชกำลังนึกว่าจะกินอะไรดี แต่บอกที่นี้คุยกับเพื่อนอีกคนนางชวนมาแถวเขาใหญ่ปากช่อง เอาไงดี ไปสิค่ะอย่าไปรอ ขับรถไปกันอย่างไว คุยกับเพื่อนบอกว่าอยากได้ร้านชิวๆหน่อยเพื่อนเลยแนะนำร้านนี้ ร้านนี้ชื่อ E.A.T ขับรถมาทางเขาใหญ่ผ่าน 7-11 แรก สังเกตุดีๆนะร้านอยู่ซ้ายมือ เดี๋ยวจะเลยร้านซะก่อน ถ้ากลัวผิดพลาดก็มาตามโลเคชั่นเล๊ย อาหาร...

อ่านต่อ »
E.A.T. @Khao Yai Beer & BistroE.A.T. @Khao Yai Beer & BistroE.A.T. @Khao Yai Beer & Bistro

9 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
แวะสั่งกาแฟก่อนกลับหน่อย

แวะอีกหนึ่งร้านริมถนนธนรัต สั่งเมนูเครื่องดื่มทั้งแก๊งค์ส่วนตัวชิมคาปู รสชาติโอเค เข้มข้นที่สำคัญราคาไม่แรงเพียง 45฿ ร้านตกแต่งกึ่งผับ บาร์ มีขายเบียร์นานาชนิด โดยรวมร้านไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ที่จอดรดสามารถจอดได้ข้างทาง

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share