รีวิว Cafe' Capu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มันก็โอเคระดับนึง

ถ้าจะถามว่าคิดยังไงกับร้านนี้ บรรยากาศโดยรวมน่านั่งร้านนี้มีแต่ฝรั่ง สั่งผัดเผ็ดปลาแซลม่อนอยากบอกว่ารสชาติมันจืดมากแม้การจัดจานจะดูน่ากิน น้ำส้มก็จืด น้ำส้มปั่นก็ไม่ทำให้อ่ะทำแต่สัปปะรดปั่น แม้การจัดจานจะดูน่ากินแต่โดยส่วนตัวรสอาหารไม่โอ เรื่องของราคาไม่ถูกไม่แพงแต่ถ้าอยากนั่งกินบรรยากาศก็พอได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
craft beer ดีๆ แห่งโคราช
เมนูเด็ด:Erdinger Pikantus

เป็นร้านอาหารเยอรมันเน้นสเต็กและ craft beer เป็นเมนูหลักๆ สังเกตจากเมนูที่มีเมนูเนื้อเด่นมากและตู้แช่ craft beer แบบจัดเต็มหลังเคาน์เตอร์ ซึ่งมีความหลากหลายและปริมาณก็บ่งบอกถึงปริมาณลูกค้าที่มาลิ้มลองคงจะมากทีเดียวในช่วงวันหยุด พอดีผมมานั่งชิมเบียร์ระหว่างรองานเลี้ยงช่วงเย็น เลยได้ลองชิม erdinger pikantus ซึ่งเป็น weizenbock ที่มีความหอมมอลต์และได้รสหวานของเบอรรี่ daek fruit รสแอลกอฮอล์และ car...

อ่านต่อ »

19 Likes3 Comments
Share
10 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอบอุ่นตามชานเมืองโคราช
เมนูเด็ด:Pasta Spicy

Cafe' Capu นี่ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่ผมตามเพื่อนๆในวงในมาลองจนได้ การเดินทางไม่ยากเพราะเพื่อนในวงในแนะนำเส้นทางโดยละเอียด ร้านอยู่ในหมู่บ้านเวนิสพาร์ค ตรงข้ามวังมัจฉา ทางเข้าไม่มีป้ายร้าน ต้องตัดสินใจขับรถเข้าหมู่บ้านมาร้านเป็นตึกแถวอยู่ทางขวามือ ด้านหน้ามีที่จอดรถได้ประมาณ 5-6 คัน แต่ข้างร้านก็มีที่จอดรถอยู่ครับเข้าร้านมาจะสะดุดตากับจํานวนขวดเบียร์ต่างประเทศที่ตั้งโชว์อยู่ในร้าน แอลกอฮอล์ เยอะม...

อ่านต่อ »
Cafe' CapuCafe' CapuCafe' Capu

20 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้าชอบ!!!!!
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมา, แซนวิชชีส.., ไส้กรอกชีส

ในที่สุดก็ได้มานั่งที่นี้จนได้กับร้าน " Café capu " ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านเวนิสพาร์ค โดยทางเข้าหมู่บ้านจะอยู่ตรงข้ามวังมัจฉา เลี้ยวเข้ามาร้านอยู่ในตึกแถวฝั่งขวามือ ก๊อฟที่อยู่มาจากพิกัดก็ว่าได้ เป็นร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน มีเบียร์เต็มร้านเลย.. ถึงร้านเค้าสั่งเมนูแซนวิชกะไส้กรอก พี่สั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมากับชาเขียว รอซักครู่ พออาหารมาก็ลงมือ โอย..อร่อยเหาะ ฟิ๊น ฟินเดะ ราคากับรสชา...

อ่านต่อ »
Cafe' CapuCafe' CapuCafe' Capu

8 Likes1 Comment
Share
21 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:พอร์คชอพ, ซีซาร์สลัด

อยากกินสเต๊ก เพื่อนแนะนำมาที่นี่ มามื้อกลางวัน คนไม่เยอะเลย ที่จอดก็มี ถนนก็โล่ง อาหารที่สั่ง 🍴พอร์คชอพ มีขนาดความสุกให้เลือก rare medium well done ชิ้นใหญ่ มีมันแทรกกินอร่อยแต่เนื้อแข็งไปนิดนึง และบางราคา199 มีside dishให้เลือก ขอแนะนำให้กินมันบด อร่อยมาก มันกับเนยคลุกกันรสชาติกลมกล่อมสุดๆ 🍴ซีซ่าสลัด ให้ชีส เบคอน ให้น้ำสลัดไม่หวง อร่อยจริง 🍴ไส้กรอกรวม อร่อย ปล เบียร์เยอะมากกก เห็นแล้วอยาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ดูแลลูกค้าไม่ได้ จัดการบริหารไม่ได้
เมนูเด็ด:อากาศ

ทันทีที่เข้าร้านไป มีโต๊ะว่าง พอผมจะนั่งเค้าก็บอกว่าโต๊ะจองแล้วพร้อมสีหน้าที่ไม่ค่อยเป็นมิตร (แปลกใจที่ไม่มีป้าย reserved วางบอก) พวกผมต้องเดินหาโต๊ะเอง แต่ก็หาไม่ได้ โดยที่เจ้าของร้านไม่ได้มาช่วยเหลืออะไรเลย วนๆ อยู่ห้านาที ก็เลยคิดว่า เค้าคงได้ลูกค้ามากพอแล้ว เลยออกมาเลยดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Cafe' Capu

3 Likes0 Comment
Share