- รวมรีวิว ร้านอาหาร ท่านุ่นซีฟู๊ด

รีวิว ท่านุ่นซีฟู๊ด
ก่อนเข้าภูเก็ตืต้องแวะร้านนี้ก่อนน่ะ
จะกลับบ้านแล้วหิว ต้องแวะท่านุ่นซีฟู๊ด ร้านติดริมทะเล เดินไปตรงสะพานสารสินก็ได้ บรรยากาศดีสุดๆ อาหารก็อร่อยถูกใจ ราคากลางๆไม่แรงมาก จัดของโปรดให้พี่ แกงส้มปลากะพงใส่ไข่ปลาริวกิวเข้มข้นถึงเครื่องสุดๆ ต้มยำก็อร่อยเกลี้ยงเลย ส่วนปูนิ่มทอดกระเทียมก็ของโปรดเลย ขนาดว่าเย็นแล้วยังกรอบอร่อยอยู่เลย เมนูสุดท้ายบล็อกโคลี่ใส่กุ้ง ฮั้วก็ชอบกิน อร่อยเกลี้ยงกริบ กินกัน 2 คน อย่าสั่งเยอะเจ้าค่ะ 😋😋😋 #Amazin...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสะพานสารสิน
ท่านุ่นซีฟู้ดเป็นร้านอาหารซีฟู้ดรสชาติแบบพื้นเมืองภูเก็ต คือจะติดหวานหน่อย ไม่ได้จัดจ้านเผ็ดจี๊ดอะไรมากมาย มีเมนูให้เลือกมากมาย รสชาติอาหารกลางๆเน้นทานง่าย ที่จอดรถเพียบ สะดวกสบาย แถมวิวดีสุดๆ ได้ทานอาหารพร้อมชมวิวสะพานสารสินและปากแม่น้ำไปพร้อมๆกัน ร้านอาหารใหญ่ กว้างขวางนั่งสบาย มีทั้งโซน indoor และ outdoor เลือกได้ตามสะดวกเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง บรรยากาศดี เชิงสะพานสารสิน
ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง เชิงสะพานสารสินฝั่งจังหวัดพังงา ต้องบอกว่า ร้านนี้บรรยากาศดีมาก เห็นวิวสะพาน วิวทะเล ลมพัดเย็นสบาย แค่มาดูวิวก็คุ้มแล้ว อาหารสชาติอร่อยใช้ได้เลย แกงปูรสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง หอยนางรมทอดอร่อยมากกรอบไม่อมน้ำมันเลย น้ำจิ้มแซ่บครบรส ปลาสำลีแดดเดียวเราว่ารสชาติอ่อนไปหน่อยตัวยำทะม่วงยังไม่ค่อยแซ่บ โดยรวมถือว่าใช้ได้เลยร้านนี้ พนง.ก็บริการดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดี รสชาติกลมกล่อม วิวนี่ กินขาดเลย
อาหารทะเลสดดี รสชาติกลมกล่อม ข้าวผัดปูก็ดี ปลานึ่งมะนาวก็ดี ปลาทรายทอดกรอบก็ดี แกงเลียงเค็มไปหน่อย มัสมั่นเนื้ออร่อย แต่ให้น้อย เมื่อเทียบกับราคา โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ แต่ร้านนี้ วิวชนะขาด ติดทะเลไม่พอ ใกล้สะพานสารสินอีกต่างหาก มองไปมุมไหน ก็สวยไปหมดดูเพิ่มเติม
คู่ควรในการเปิดทริปด้วยอาหารใต้และซีฟู้ดที่อร่อยรสไม่ร้อนแรงเกินไป
#ท่านุ่นซีฟู้ด ร้านเด็ดริมสะพานสารสิน แนะนำสำหรับใครที่เดินทางระหว่างภูเก็ต-พังงา คู่ควรในการเติมพลัง อาหารใต้-ซีฟู้ดรสกลมกล่อม เป็นอาหารรสมือดี ไม่เผ็ดจัด ✔️ผัดกะปิสะตอ เป็นกะปิหวานผัดกับเครื่องแกง คือนัว หรอยแรงจนต้องเบิ้ล ✔️ปลาหมึกน้ำดำ หมึกนุ่มๆหวานๆ นี่ก็ติดใจสั่งซ้ำอีกแล้ว ✔️สำลีแดดเดียว ตัวเกือบโล ผ่าซีกทานกับน้ำปรุง มะม่วงและหัวครก อร่อยกินเกลี้ยงได้ทั้งตัว ✔️สามชั้นคั่วพริกเกลือ นี่ก...อ่านต่อ
บรรยากาศอาทิตย์ตก สะพานสารสิน
ร้านอาหารดี บรรยากาศพระอาทิตย์ตก ที่สะพานสารสิน อาหารรสชาติดี seafood คือสดมากๆ ทุกๆเมนู ขอแนะนำเมนูใหม่ พี่พนักงานบอกว่ามีเป็นช่วงๆ นั้นคือ ปลาตะปู หรือปลาเหล็กโคนทอดกรอบ เคยมาหบายครั้งแต่ไม่เคยได้ยิน ได้แนะนำเมนูนี้ครับ ครั้งนี้เลยสั่งมาชิม เป็นตัวเล็กๆ ทอดกรอบ แบบนยังมีเกล็ดอยู่หน่อยๆ เอาเข้าผากคำแรกคือร้อนๆ กรอบๆ เค็มๆ กัดเต็มคำ รืออร่อยมากครับ ได้สั่งแกงส้มก้วยแล้ว ทานคู่กันสุดฟินครับดูเพิ่มเติม