รีวิว INK & LION Café

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
review of the day
ร้านกาแฟแถวๆเอกมัย
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

วันนี้คืออยากกินกาแฟที่ไม่ใช่พวกเฟรนชาย555 เรื่องมากสุดๆ เลยเดินดั้นด้นเข้าไปในเอกมัยเพื่อร้านกาแฟร้านนี้ ถ้าแดดไม่ร้อนก็พอเดินได้ วันนั้นที่เราไปเค้าไม่ให้นั่งกินในร้านก็เลยต้องเดินฝ่าแดดไปกินไป กาแฟรสชาติกลางๆ กาแฟเย็นแต่ใส่ถ้วยกระดาษดูรักโลกดี น่ารัก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
flatwhite Columbia กับ เมล็ดไทยลำปาง ดีนะ
เมนูเด็ด:แฟลตไวท์, Lemon Pound Cake

ร้าน Ink & Lion วันนี้ได้มาเยือนอีกหน ดื่ม flatwhite เลือก ชุด set กาแฟ Big Whale เป็น กาแฟ Columbia กับ กาแฟไทย ม่อนวัด ลำปาง รสชาติ ได้ รส nutty และ Chocolate after taste แต่ มีความ แหลมคมขึ้นมานิดจาก กาแฟไทย ไม่ติดเปรี้ยวนะ ลงนม บางๆ ใน แก้วขนาดเล็ก แบบ Piccolo จริงๆ อยากได้ flatwhite ใน แก้วขนาด latte มากกว่า รู้สึกคุ้ม เลือก lemon pound cake มาทาน คู่กันคะ ดีนะ หอมเปลือกมะนาวดี ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ธ.ค. 2019

Decaf จาก Columbia รสเบาๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านปิดชั่วคราวค่ะ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น

#SpecialtyCoffee #เอกมัย #กทม ☕☕ Ink & Lion Cafe ☕☕ (เอกมัย 2, กทม) (ลองที่ร้านเมื่อปลายปี 2562) ✅ Ink & Lion Cafe ร้านกาแฟ/คาเฟ่ นั่งชิลๆ ในเอกมัย 2 เราไปลองตั้งแต่ปลายปี 62 ค่ะ ช่วงนี้ร้านยังคงปิดบริการชั่วคราว แต่สามารถสั่งเม็ดกาแฟของทางร้านได้ สำหรับการ update ว่าร้านจะเปิดเมื่อไหร่ ต้องติดตามผ่าน fb. ของทางร้านดูนะคะ ✅ วันที่ไปลอง ทางร้านมีเบลนด์กาแฟให้เลือก 3 แบบคือ big whale (ไทย+บราซ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
4 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Ink&Lion เรียบง่าย แต่โทนดี
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

ร้านกาแฟเล็กๆในเอกมัย2 เคยมาเมื่อนานมาแล้วรอบนึง อยากแวะมาอีกหลายครั้งแต่ที่จอดรถไม่อำนวยเลย รอบนี้ผ่านมาเช้า โชคดีได้ที่จอด :) บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิม เรียบง่าย สบายๆ พนงยิ้มแย้ม ดูคุยง่าย พูดคุยดี ลูกค้าต่างชาติค่อนข้างเยอะ เข้าออกตลอด ด้านในที่นั่งมีพอสมควร นั่งโต๊ะใหญ่ด้านในก็ดี เห็นบรรยากาศในร้านแบบกว้างๆ ที่ร้านจะมีเมนูดื่มไม่มาก เน้นกาแฟเป็นหลัก กาแฟพลิกแพลงแปลกๆไร จะไม่มี จะมีห...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 เม.ย. 2015

COFFEE with nice atmosphere 👀

อ่านต่อ »
26 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
กาแฟอร่อย ร้านนั่งสบาย
เมนูเด็ด:โคลด์บริว

ช่วงนี้ชอบดื่ม Cole Brew มากก็จะตามหาร้านที่มี cold brew ดื่ม มาแถวๆ เอกมัย search เจอร้านนี้ แอบหายากนิดๆ ร้านไม่ใหญ่แต่บรรยากาศนั่งสบายๆ คนไม่เยอะมาก มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกพอสมควร ขนมบ้างเล็กน้อย cold brew รสชาติค่อนข้างดี แต่ให้น้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
INK & LION Café
INK & LION Café
INK & LION Café
INK & LION Café

5 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่รุ่นแรกๆของเอกมัย
เมนูเด็ด:พิโคโล่

ได้ยินชื่อร้าน Ink & Lion มานาน แต่เพิ่งมีโอกาสแวะไป เพราะปกติไม่ค่อยได้ไปย่านเอกมัย และก็กลัวไม่มีที่จอดรถ แต่คราวนี้พอดีมาประชุมใกล้ๆก็เลยเดินมาแวะก่อน คาเฟ่นี้คนเยอะทีเดียวค่ะ ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ กาแฟที่เราสั่งคือ Piccolo และบวก Carrot Cake มาด้วย สำหรับกาแฟก็ใช้ได้ค่ะ แต่แค่ไม่ใช่รสชาติที่เราชอบ ส่วนแครอทเค้ก็ใช้ได้เช่นกัน แต่แพงไปหน่อย โดยรวมเลยไม่ได้ประทับใจขนาดนั้นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
INK & LION Café
INK & LION Café

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿
Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.1
13 รีวิว฿฿฿฿