รีวิว The Bibimbab Global store Pattaya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ได้รสชาตเกาลี๊ เกาหลี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย

The Bibimbab ร้านอาหารเกาหลีของแท้ ที่เด้วนี้มีสาขาอยู่มากมายในเมืองไทย สาขานี้ อยู่ที่พัทยาครับ ตรงถนนสาย 2 เลยอัลคาซ่าร์โชว์ ไม่มากเท่าไหร่ จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายเห็นได้ชัดเจน เสริฟแบบเกาหลีมาเลยคือเครื่องเคียงเพียบ จริงๆ สั่งข้าวเปล่ามาทานกับเครื่องเคียงทั้งหมดนี่ ก็น่าจะอิ่มแล้วนะครับ 😄😄😄 รสชาตโดยรวม ก็ตามมาตราฐานและความเป็นเกาหลีเลย แบบนี้แหละ ผมชอบข้าวผัดกิมจิครับ อร่อยสุดเลย เปรี้ยวนิด...

อ่านต่อ »
The Bibimbab Global store PattayaThe Bibimbab Global store Pattayaชาเกาหลี... กลิ่นหอมดี

29 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บิมบิมบับสารพัดสูตรต้องที่นี่
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

บิมบิมบับมีหลายสาขา ที่สำคัญมีหลายสูตรให้เลือกตามความชอบว่าจะกินแบบไหน ร้านสะอาดโปร่งดี มีเมนูข้าวยำให้เลือกเยอะมากๆ แล้วก็ยังมีอย่างอื่นให้ลองชิมอีกหลายอย่างรอบนี้สั่งหมูสามชั้นย่างมากินคู่กันด้วย ส่วนข้าวยำก็เหมาคนเดียวทั้งรสชาติกลมกล่อมดีคิดว่าต้องมากินซ้ำอีกแน่

ดูเพิ่มเติม »
เครื่องเคียงบิมบิมบับหมูสามชั้นย่าง

3 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บิบิมบับเกาหลีๆ ณ แดนพัทยา

สวัสดีค่ะ ไม่ได้แวะมาเขียนซะน้านนนานนนน !!! ติดภาระกิจยุ่งยากมากมาย คราวนี้นำรูปสวยๆจากกล้องตัวใหญ่มาฝากเพื่อนๆแทนกล้อง iphone4s โอเคเข้าเรื่องดีกว่า เมื่อวันก่อนได้ไปเที่ยวที่ Teddy island Museum ซึ่งอยู่ที่พัทยากลางซอย 1 หลังจากที่ถ่ายรูปเสร็จเรียบร้อยก็หิวอ่ะสิ หาอะไรกินกันดีกว่า ก็ไม่รู้จะกินอะไรดีมีอะไรก็กินๆละกัน จริงๆจะไปอีกร้านหนึ่ง แต่ดั้นเจอร้าน บิบิมบับที่อยู่ในโซนเกาหลีๆของพัทยาติดก...

อ่านต่อ »
The Bibimbab Global store PattayaThe Bibimbab Global store Pattayaข้าวของเรามาแว้ววว

22 Likes3 Comments
Share
25 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้าวยำที่หลากหลาย

มาลองซะหน่อย ร้านอยู่ในโซน one patio เยื้องทางเข้า Art in Paradise หันหน้าเข้าป้าย one patio ร้านอยู่ขวามือ ใกล้ Mc Donald's ค่ะ ชั้นล่างจะขายข้าวยำซึ่งค่อนข้างเงียบ วันที่ไปมีโต๊ะเราโต๊ะเดียว เปิดเมนูดู มีข้าวยำหลายอย่างเลยค่ะ เมนูอื่นก็มีค่ะ เช่น รามิยอน ข้าวผัดกิมจิ ฯลฯ อาหารที่สั่งคือ ข้าวยำแบบต้นตำรับ ราคา 2xx บาท เสริฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงมี 5 อย่าง พร้อมให้ซอสโคชูจังมาเพิ่มเผื่อรสชาติยั...

อ่านต่อ »
อยู่ในโซน One Patio ถนนพัทยาสายสอง เยื้องทางเข้า Art In Paradiseด้านล่างขายข้าวยำเกาหลี ด้านบนแนวปิ้งย่างเครื่องเคียงจัดเต็ม

2 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีอีกร้าน
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

อาหารเกาหลี ที่ดังด้วยเรื่องข้าวยำ เพราะงั้นไม่สั่งเป็นไม่ได้ข้างยำสิคะข้าวยำ ข้าวยำกะทะร้อนผัดๆๆๆด้วยตนเอง วิธีหรือเทคนิคมีที่กระดาษรองจานเครื่อฝมีทั้งเห็ด ผัก ผัก ผัก และก็ผัก หมู สาหร่าย ไข่ ถั่วงอก บราๆๆๆ ข้างล่างเป็นข้างเกาหลีเม็ดสั้นๆแต่ไม่เท่าข้าวญี่ปุ่น นำซอสที่ให้มาคลุกเคล้าอย่างเมามัน รอคงามร้อนไหม้เข้าตรงก้นนิดๆ ขูดๆกิน ฟินมาก กรอบๆ มีน้ำซุปกับเครื่องเคียงมาให้ทานด้วย อร่อยดีค่ะ :)

ดูเพิ่มเติม »
The Bibimbab Global store PattayaThe Bibimbab Global store PattayaThe Bibimbab Global store Pattaya

3 Likes0 Comment
Share
23 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้าวยำเกาหลีร้อนๆมาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:บิบิมบับ

วันนี้ก่อนขับรถกลับมากรุงเทพ เพื่อนๆ แจ้งมาว่าสภาพทางที่ถนนสาย 36 เป็นหลุมเป็นบ่ออย่างกับโลกพระจันทร์ ให้ลองหลีกเลี่ยง หาเส้นทางอื่นแทน หลังจากโทรเช็คกับเพื่อนหลายคน ก็เลยตัดสินใจใช้เส้นทาง ถนนสุขุมวิท ขับย้อนไปทางเส้นมาบตาพุดและบ้านฉาง เพื่อไปเลี้ยวขวาที่หน้าสนามบินอู่ตะเภาเพื่อทะลุไปออกแยกเจ ที่หน้ากรมสรรพาวุธทหารเรือแทน พอดีผ่านพัทยาตอนเที่ยงพอดี นึกถึงว่าแถวนี้น่าจะมีร้านอาหารเกาหลีดีๆ...

อ่านต่อ »
ภายในร้านร้านอยู่ในโครงการ The Oneภายในร้าน

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Julie Grill & More
Ad ·
Julie Grill & More
ร้านปิ้งย่างพัทยาเด็ดด้วยเนื้อคุณภาพ พร้อมเมนูหลากหลาย สายเนื้อต้องลอง
4.0
4 รีวิว฿฿฿
Amaya Food Gallery ( Amari Pattaya )
Ad ·
Amaya Food Gallery ( Amari Pattaya )
ห้องอาหารบรรยากาศสบายๆในรีสอร์ทริมทะเล อาหารถูกปาก บริการด้วยใจ
3.8
3 รีวิว฿฿฿