รีวิว Oh! sea

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารทะเลไม่อั้น@Oh! sea
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง

รู้สึกว่าร่างกายช่วงนี้ขาดอาหารทะเลค่ะ เลยต้องจัดนะกับมื้อนี้ที่ร้าน “Oh! Sea” อยู่บริเวณเหม่งจ๋าย ตรงข้ามกับร้านมัลดีฟค่ะ บรรยากาศร้านเป็นร้านแบบเปิดโล่งๆ คนแน่นร้านเลยอะ สำหรับเมนูร้านนี้เป็นร้านแบบเตาบาร์บิคิว หรือแบบหมูกระทะซีฟู้ดค่ะ ซึ่งเค้าคิดเป็นบุฟเฟต์หัวละ 239.- แต่ถ้าเราจะจัดเตาถ่านมาก็ได้นะ ก็เพิ่มเงินอีกประมาณ 69.- ถือว่ามาทานมื้อนี้ถือว่าคุ้มมากๆ ทีเดียวค่ะ เพราะเมนูของที่นี่มีให้เ...

อ่านต่อ »
Oh! seaOh! seaOh! sea

6 Likes0 Comment
Share
8 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
สุดคุ้ม! บุฟเฟต์ซีฟู๊ด ปิ้งย่าง ราคาไม่แพง

วันนี้มีโอกาสได้มารับประทาน ร้านoh! sea หมูกะทะซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ เหม่งจ๋าย ที่นี่เปิดบริการตั้งแต่ 17.00-24.00 น. เรามาตั้งแต่ร้านเปิดเลย และน่าสนใจตรงที่มีกุ้ง ปู หอยเชลล์ไม่อั้น ราคาต่อหัว 239 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้ว ถ้ามีเตาปิ้งซีฟู๊ดก็เพิ่มราคา 69 บาท ที่นี่มีมุมอาหารให้เลือกหลากหลาย -มุมอาหารทะเล กุ้ง ปลาหมึก หอยต่างๆ -มุมของหมัก หมูหมัก เนื้อหมัก ไก่หมัก -มุมอาหารประเภทเสียบไม้ย่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ทะเลเผาในราคา 2 ร้อยกว่าบาท

ไปทานมาหลายครั้งค่ะ ตั้งแต่เปิดร้า่นแรกๆ หัวละ 199 รวมเครื่องดื่ม เนตแล้วไม่มีเพิ่ม ไม่จับเวลาในการกินตอนนี้เพิ่มราคาเป็น 239 รวมเครื่องดื่มเหมือนเดิม ถ้าเพิ่มเตาปิ้งก็เตาละ 59 69 ประมาณนี้ ส่วนเครื่องดื่มเป็นอะไรที่เลิศมากถ้ามีรวมในร้านหมูกะทะไม่จับเวลา เป็นน้ำอัดลมขวดๆ มีทุกสี โซดา น้ำเปล่า มีหมด กินได้ไม่อั้น อาหารหลากหลายดีค่ะ ซีฟู้ดก็จะมีทั้งกุ้ง กุ้งมีหลายประเภททั้งกุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ราคาเบาๆ อิ่มมาก พูดเลย!!! @ Oh! sea (เหม่งจ๋าย)
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง

เมื่อวานมีโอกาสได้ไปเยือน ร้่านบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ แห่งใหม่ แถวๆ เหม่งจ๋ายแ้ล้วค่ะ มีโอกาสผ่านหลายรอบมาก แต่ไม่มีโอกาสได้ลองกินเลย มาครั้งนี้ ตั้งใจมามาก เพราะคนเยอะทุกวัน ร้านนี้มีชื่อว่า Oh! sea นะคะ เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาแสนเบา 239 บาทต่อท่าน ที่สำคัญรวมเครื่องดื่มแล้วน้าาา อีกอย่าง ถ้าใครอย่างได้เตาย่างซีฟู้ด สั่งเพิ่มได้ค่ะ ราคาเตาละ 69 บาท อาหารที่มี เป็นยังไงบ้าง "สุภนิดา" ว่ามีใ...

อ่านต่อ »
Oh! seaOh! seaOh! sea

7 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านบุฟเฟ่ที่ยกให้เป็น1ในท็อป10 ร้านบุฟเฟ่ที่โปรดที่สุด
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง

ต้องกราบในความจัดหนัก จัดเต็มในร้านนี้ ร้านนี้ก็เดินทางตามlocationที่ปักไว้มาเลยค่า ซึ่งร้านนี้อยู่ริมข้างทางร้านใหญ่อยู่ค่า พอเข้ามาก็มีพนักงานมาถามว่ามากี่ท่านนั้งตรงไหนอะไรยังไง แต่ตอนที่เราไปเราไปกัน5คน ซึ่งขอเค้า2เตา พร้อมกับฟรีเตาเผาทะเลฟรี ปกติจะต้งเสียเตาล่ะ50บาท อต่ตอนที่มาไม่เสียค่า ซึ่งก็ปลื้มในระดับหนึ่ง ต่อมาพอเจอความสดและความหลากหลายของอาหารนี้ต้องยอมเลย โดยเฉพาะเมนูอาหารทะเล บอกก...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์หมูกะทะ เตาปิ้งทะเล ของทอด ส้มตำจัดให้ น้ำดื่มไม่อั้น ของหวานจัดเต็ม อย่าพลาด

ร้าน oh sea บุฟเฟต์หมูกะทะ ที่มีอาหารทะเลให้ปิ้งย่างบนเตาถ่านร้อนๆ ของปิ้งที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย แต่ไม่เห็นมีเนื้อดังนั้นคงไม่เหมาะกะสาวกเนื้อทั้งหลาย หมูที่นี่มีทั้งสามชั้น เนื้อหมูหมัก ไก่ บาร์บีคิว เครื่องในต่างๆ ลูกชิ้นนานาชนิด ผักก็มีให้หยิบแบบไม่หวง และที่สำคัญคือ ปู หอย กุ้ง มีให้แบบจัดเต็ม (แต่ไม่สดเท่าไรแต่ก็สมกะราคาบุฟเฟต์อะนะ) นอกจากนี้ก็มีของทอด ส้มตำ ข้าวผัด มักกะโรนี ยำ หลังจากอ...

อ่านต่อ »
Oh! seaOh! seaOh! sea

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สายลมบางปู
สายลมบางปู
3.6
239 รีวิว฿฿฿
เรือนอาหาร ต้นลม
เรือนอาหาร ต้นลม
3.9
6 รีวิว฿฿฿