The Story (เดอะสตอรี่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว The Story

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
น้ำไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่คิดไว้

ร้านคาเฟ่ที่เป็นที่นิยมอีกที่นึงของนักศึกษา วัยทำงาน ที่มานั่งอ่านหนังสือ คุยงาน คาเฟ่ ที่มีขายทั้งกาแฟ เค้ก และโทสต์ โดยส่วนตัวปกติชอบทานโกโก้รสเข้มข้น และมัทฉะที่หอมชา และรอบนี้สั่งช็อกโกแลตปั่น กับมัทฉะปั่น เราอาจเสียหลักตั้งแต่รู้ว่าเป็นช็อกโกแลตแล้ว เพราะมันไม่เข้มเท่าโกโก้ แต่อยากลอง ก็เป็นไปแบบที่คิดไว้จริงๆค่ะ แต่ในส่วนมัทฉะปั่นคือกลิ่นนมนำกลิ่นชา รู้สึกไม่ค่อยฟิน ไม่อินเลยค่ะ ราคาก็เ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ของหวานสไตล์ชิวๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake

ร้านคาเฟ่ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับริมรั้วหมูกระทะ ซึ่งในบริเวณนั้นจะมีร้านคาเฟ่ของหวานให้เราเลือกทานอยู่หลายๆร้านเลย ซึ่งแต่ละร้านก็จะตั้งอยู่ใกล้ๆ ไม่ห่างกันมากสักเท่าไหร่ ร้าน the story เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกทานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเค้กที่จะมีเมยูที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน ทำให้ไม่เบื่อหน่ายกับการเลือกรับประทาน เมนูเครื่องดื่มที่รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพงเกินไป หรือเมนูเบเกอร์รี่ก็มีใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
เรื่องราวหวานๆ ยามบ่าย รอบนี้ขอเทใจให้ ..ชอคลาวา...
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตลาวา

บ่ายๆ วันหยุดเป็นอันต้องมองหาร้านกาแฟตามระเบียบ รอบนี้ขอเปลี่ยนแนวมาเป็นสไตล์น่ารักๆ กับพื้นที่กว้างๆ สักหน่อยครับ เลยมาลงตัวกันที่ร้านนี้ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] มุ่งตรงมาจากริมรั้วหมูกระทะ เจอแยกที่มีร้าน imhouse แล้วเลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดหน่อย ร้านกว้างขวาง ยังคงตกแต่งได้น่ารักเหมือนเดิม มีโต๊ะที่นั่งรองรับทั้งแบบมาเป็นคู่ๆ หรือเป็นกลุ่มเพื่อน แต่ช่วงลูกค้าเยอะนี่ก็ต้องทำใจกับเสียงและความวุ่...

อ่านต่อ »
The StoryThe Story

30 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.พ. 2014

เรื่องราวดีๆ ... เกิดขึ้นได้ที่นี่

อ่านต่อ »
28 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมหวานอร่อย
เมนูเด็ด:พานา คอตต้า, ชอคโกแลตลาวา

ไปถึงร้านตอนเย็นๆ ประมาณหกโมงกว่าๆ วันเสาร์ น่าแปลกใจที่วันนี้คนน้อย เพราะปกติไปทุกครั้งก็คนเต็มตลอด โดยเฉพาะช่วงบ่ายนี่ คนมานั่งอ่านหนังสือเยอะเลย ร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ มีหนังสือให้อ่านเล่นด้วย แล้วก็มีน้ำดื่มให้บริการตัวเองค่ะ วันนี้สั่ง 1. chocolate lava (95-) ทางร้านก็จัดเสิร์ฟพร้อมไอศครีม 1 ลูก สตรอเบอรี่ 1 ลูก ซึ่งวันนี้มีเหลือแค่วานิลลา5555 ก็จัดไปตามนั้น อร่อยดีค่าา หวานไม่มาก ลาวา...

อ่านต่อ »
The StoryThe Story

7 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เป็นอีก 1 ร้านโปรดในหาดใหญ่ 😊
เมนูเด็ด:เครปกล้วย

กลับมาอีกครั้ง..ก้อยังคงประทับใจ ด้วยบรรยากาศร้าน รสชาติขนมและเครื่องดื่ม แอร์เย็น มี Wifi ด้วย นั่งชิวได้สบายๆเลย วันนี้คนเยอะคะ แต่ร้านก้อเงียบสงบดีนะคะ คือต่างคนต่างนั่งไม่เสียงดัง มีเพลงเบาๆ ฟังสบายๆ เลยทำให้รู้สึกไม่อยากลุกไปไหนเลยคะ มาพูดถึงเรื่องขนม วันนี้ก้อยังไม่นอกใจ เครปกล้วยคือทานครั้งที่แล้ว ถูกใจมากคะ ด้วยเนื้อเครปกับวิปครีมเข้ากันดีกับกล้วย แล้วราดมาด้วยช็อกโกแลต คือ มันดีงามคะ...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2015

ร้านน่ารัก พนักงานบริการดี ขนมอร่อย!

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ หนังสือน่าอ่านเยอะแยะไปหมด
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่นโอรีโอ้, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

The Story เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟ immhouse คิดว่าคอกาแฟหลายคนน่าจะคุ้นๆ กันอยู่บ้างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านน่ารัก ตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือที่มีหนังสือสารพัดชนิด แต่จะติดตรงที่ที่จอดรถที่น้อยมาก และถนนหน้าร้านที่ค่อนข้างแคบนั้น ทำให้จอดรถยากทีเดียว เปิดเข้ามาภายในร้าน จะพบว่าด้านข้างทางซ้ายมือเป็นเคาน์เตอร์อาหารและเครื่องดื่ม โดยให้ลูกค้าสั่งอาหารพร้อมชำระเงินตรงนี้ก่อน แล้วไปนั่งรอ...

อ่านต่อ »

30 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Imhouse
Imhouse
Space Bar
Space Bar
KLEUN NGAM CAFE'
KLEUN NGAM CAFE'