The Story (The Story)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว The Story

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
หนังสือ
น่ารัก
Quality Review
นั่งชิว เย็น​ๆ สบาย

ร้านค่อนข้าง​กว้าง​ มีมุมให้นั่งหลายที่ และเปิด​แอร์​เย็น​สบาย มีไวไฟที่แรง นั่งชิล​ๆ ได้เลย เครื่อง​ดื่มราคาไม่แพงด้วย ส่วนข้อเสียน่าจะเป็น​จุดจอดรถที่มีน้อย เพราะเป็น​ห้องแถวติดๆ กัน จึงต้องวนไปเรื่อย​ๆ

ดูเพิ่มเติม »
The StoryThe Story

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Swiss Mountain Cake เค้กสายดาร์ค
เมนูเด็ด:Swiss Mountain Cake

บรรยากาศยามบ่ายวันนึงซึ่งอยากหาเค้กหวานๆ เติมพลัง เลยแวะร้านที่ไม่เคยเข้ามาใช้บริการแต่ขับรถผ่านอยู่บ่อย บรรยากาศร้านแสนอบอุ่น มีมุมส่วนตัวด้านหลังให้นั่งทำงานเงียบๆ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มีพร้อม และได้ลองเมนู Swiss Mountain Cake ที่ช็อคโกแลตเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ชิ้นนี้มีความกรุบๆ เหมือนข้าวพองกรอบ รสชาติติดหวานไปนิดแต่ก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
The Story

1 Like0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
มากี่รอบๆก็ยังประทับใจ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านคาเฟ่ที่จะนึกถึงเวลาอยากจะนั่งสบายๆ ชิวๆ พร้อมกับทานของหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆ เมนูเค้ก ของหวาน และเครื่องดื่มร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูแนะนำ บานอฟฟี่ เครปเค้กชาไทย Chocolate Cake บราวนี่ชีสเค้ก Brownie Cheese

ดูเพิ่มเติม »
The Story

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2019

ร้านคาเฟ่ของหวานสไตล์ชิวๆ

อ่านต่อ »
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
น้ำไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่คิดไว้

ร้านคาเฟ่ที่เป็นที่นิยมอีกที่นึงของนักศึกษา วัยทำงาน ที่มานั่งอ่านหนังสือ คุยงาน คาเฟ่ ที่มีขายทั้งกาแฟ เค้ก และโทสต์ โดยส่วนตัวปกติชอบทานโกโก้รสเข้มข้น และมัทฉะที่หอมชา และรอบนี้สั่งช็อกโกแลตปั่น กับมัทฉะปั่น เราอาจเสียหลักตั้งแต่รู้ว่าเป็นช็อกโกแลตแล้ว เพราะมันไม่เข้มเท่าโกโก้ แต่อยากลอง ก็เป็นไปแบบที่คิดไว้จริงๆค่ะ แต่ในส่วนมัทฉะปั่นคือกลิ่นนมนำกลิ่นชา รู้สึกไม่ค่อยฟิน ไม่อินเลยค่ะ ราคาก็เ...

อ่านต่อ »
The Story

3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ หนังสือน่าอ่านเยอะแยะไปหมด
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่นโอรีโอ้, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

The Story เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟ immhouse คิดว่าคอกาแฟหลายคนน่าจะคุ้นๆ กันอยู่บ้างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านน่ารัก ตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือที่มีหนังสือสารพัดชนิด แต่จะติดตรงที่ที่จอดรถที่น้อยมาก และถนนหน้าร้านที่ค่อนข้างแคบนั้น ทำให้จอดรถยากทีเดียว เปิดเข้ามาภายในร้าน จะพบว่าด้านข้างทางซ้ายมือเป็นเคาน์เตอร์อาหารและเครื่องดื่ม โดยให้ลูกค้าสั่งอาหารพร้อมชำระเงินตรงนี้ก่อน แล้วไปนั่งรอ...

อ่านต่อ »
The StoryThe StoryThe Story

30 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก🍭เพลงเพราะ🎶 ขนมอร่อย🍰 น้ำเริ่ด🍹
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น 85 บาท, ฮันนี่โทส 115 บาท

ร้านthe story อยู่หลังโรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นร้านน่ารักๆ เพลงเพราะบริการดี ทางร้านจะมีบริการน้ำอาหารและของหวาน มาที่เดียวได้ครบเลยค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าของทางร้านจะเป็นนักศึกษามหาลัยแถวๆ นั้น มานั่งติวหนังสือทำรายงาน แต่บรรยากาศไม่วุ่นวายนะคะน้องน้องจะติวแบบเงียบๆ จะมีเพลงฟังบรรเลงคลอเบาๆ สำหรับเราเคยมาร้านนี้เป็นครั้งแรกมีเพื่อนแนะนำมา เราสั่งน้ำชาเขียวปั่นขายแก้วละ 85 บาท อร่อยดีหอมชาเขียวไม่หวา...

อ่านต่อ »
The StoryThe StoryThe Story

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

What The Fish Izakaya & Bar
Ad ·
What The Fish Izakaya & Bar
พร้อมเสิร์ฟ 24 ชม. กับอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบพรีเมียม นั่งชิลดนตรีสด
4.3
39 รีวิว฿฿฿
I-Kitchen
Ad ·
I-Kitchen
ร้านอาหารขึ้นชื่อ พร้อมเสิร์ฟมื้อหลักอิ่มท้องราคาคุ้มค่า ของหวานน่ากิน