รีวิว Steakhouse & ShaBu By Banrai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี เพลงเพราะ
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อพริกไทยดำ

อยากทานสเต๊กเนื้อ search เจอร้านนี้ในวงใน สเต๊กเนื้อร้านนี้เสิร์ฟในจานร้อนค่ะ ทำให้อาหารร้อนนาน ก็โอเคนะ สำหรับเนื้อยังเหนียวไปนิด แต่ก็ชุ่มฉ่ำดี ต้องชื่นชมซอสพริกไทยดำ อร่อยค่ะ สั่งไข่ตุ๋นหม้อไฟมาด้วย รสชาติก็โอเคนะคะ กลางๆ ไม่หงือหวา ร้านมีดนตรีสดด้วยนะ แต่ไม่รู้ทุกวันรึเปล่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กลับมาลองชาบูบุฟเฟ่ต์ น้ำจิ้มอร่อยมาก แต่น้ำซุปและของชาบูบางอย่างยังไม่โอเคนัก (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:สเต็ก, แซลม่อนสไลด์, ปลาดอลลี่, น้ำจิ้มสุกี้, สันคอสไล, น้ำจิ้ม, ข้าวผัดกระเทียม, ยำแซลม่อน

กลับมาร้าน Steakhouse & ShaBu By Banrai รอบนี้เพื่อมาลองชาบูบุฟเฟ่ต์ ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 - 23.00 น. ที่นั่งสองชั้น เพิ่มเติมคือช่วงค่ำจะมีดนตรีแสดงสดและมีชาบูบุฟเฟ่ต์เพิ่มมา ราคา 289 บาทถ้วน ถ้าจะเอาแซลม่อน กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่เพิ่มอีก 50 บาท ทานได้ไม่จำกัดเวลา น้ำซุปเลือกได้สอง แบบ วันนี้ลองแบบ 289+50 หรือ 339 บาทไป ผักให้สั่งแยก รับบัตรเครดิตไม่มีค่าธรมมเนียมถ้ายอดเกิน 1000 บาท - น้ำจ...

อ่านต่อ »
Steakhouse & ShaBu By BanraiSteakhouse & ShaBu By BanraiSteakhouse & ShaBu By Banrai

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2018

ร้านสเต๊กที่เครื่องเคียงอร่อย ได้เยอะสมราคา แนะนำ

อ่านต่อ »
14 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยจริง ทานไม่หยุด ในราคาที่เข้าถึงได้
เมนูเด็ด:มันบด, สเต๊กปลากะพงซอสพาเมซาน

พิกัด : ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้า อยู่ก่อนถึงแยก รพ.สมเด็จฯ ต้องหาที่จอดรถ ใกล้ๆร้านเพื่อความสะดวก ได้ทานสเต๊กของที่นี่ อร่อยถูกใจ ทั้งสเต๊กแซลมอนและหมูพริกไทยดำ มันบดก็อร่อย รู้สึกว่าร้านพิถีพิถันกับน้ำซอส เป็นสูตรโฮมเมด นุ่ม กลมกล่อม สลัดผักสดใช้ได้เลย แซลมอนจี้ดจ้าดก็สมใจ รวมๆแล้วประทับใจ กับราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่าโฮมเมด ราคาชาวบ้าน
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, สลัดทูน่า, หมูทอดคลุกฝุ่น, ไก่ทอดเกลือ, Pizza Pepperoni

ร้านพิซซ่าโฮมเมด บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน พิซซ่าไซต์เล็ก ขนาด4ชิ้นพอดีๆราคาเริ่มแค่ 69บาท มีหน้าให้เลือกได้หลากหลายตามแต่ใจชอบ หรือชอบชีสเยอะๆก็เพิ่มได้ รสชาติดี ปริมาณพอเหมาะ อาหารทานเล่นอื่นๆก็มีหลายอย่าง เท่าที่ทานมา3-4เมนูก็รสชาติแปลกใหม่ดีราคาเริ่มต้น50บาท แต่อาหารออกค่อนข้างช้า เพราะทำใหม่และแม่ครัวหลักแค่คนเดียว

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านสเต็กเลิศ

ร้านสเต็กเนื้อเยี่ยม รสชาติอร่อย มีหลายเมนูให้เลือกสรร ราคากลางๆ คุณภาพสมราคา มีหลายสาขาให้เลือกลองเลือกที่ใกล้บ้านแล้วลองชิมดูนะคะ เมนูแนะนำก็ สเต็ก ไก่เทอริยากิ เฟรนฟราย รวมๆแล้วโอเคจ้า พนักงานน่ารัก แวะมากันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มากินพิซซ่าาาามาร้านสเต๊กบ้านไร่

วันนี้ อยากกินพิซซ่า แบบโฮมเมด เจอร้านนี้เลย ลองมาสเต็กบ้านไร่ มีทั้ง สเต็ก อาหารจานเดียว เมนูเส้นก็เป็นพวกสปาเกตตี้ ยำสลัด และพิซซ่า มาทางซอยข้าง รพ. สมเด็จ เปิดตั้งแต่ 9.00-22.00น. สั่งสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติ แซ่บ คนไม่ทานเผ็ดก็ทานได้ หอย หมึก กุ้งตัวใหญ่มาก และพิซซ่าหน้าไส้กรอกแฮมชีส ชีสมีความยืดดดไปอีกก อร่อย ในราคาร้อยต้นๆ สองอย่างในราคา 280 บาท หากเช็คอินได้รับส่วนลดอีก 5% แต่วันที่ไป...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share