รีวิว Simply W Central Ladprao

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
3 check-ins
Quality Review
ชิมเค้กแครอทของ simply w

เดินผ่านร้าน Simply W ก็ไปสะดุดตากับเค้กแครอทที่เพิ่งเคยเห็นนำมาขาย หน้าตาดูดีแถมราคาไม่แรงด้วย เลยลองแวะซื้อกลับบ้านไปชิมดูหน่อยค่ะ - Carrot Cake 75 บาท ชิ้นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกำลังดี หน้าตาน่าทาน บีบครีมชีสด้านบนสวยดี มีลูกเกดเขียววางตกแต่งเพิ่มความน่ารัก + รสชาติ เนื้อเค้กนุ่มชุ่มฉ่ำดีแต่ค่อนข้างหวาน ไม่มีกลิ่นซินนามอน เครื่องไม่เยอะมีแค่ลูกเกด ครีมชีสไม่ค่อยเปรี้ยวแต่หอมดีค่ะ ตอนนี้ร้าน...

อ่านต่อ »
75 บาท75 บาทSimply W Central Ladprao

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2018

ชิมครัวซองต์ราสเบอรี่กับชีสเค้กอร่อยๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
พนักงานไม่ใส่มาส์กทุกคนเลย!!

เหตุเกิดวันเสาร์ที่ 11 ก.ค. 63 พนักงานทุกคนไม่ใส่มาส์ก ดึงมากองอยู่ใต้คาง ถ้าอยู่เฉพาะในเคาน์เตอร์ยังพอทำใจ นี่อะไร เดินมาเสิร์ฟก้มหน้าเกือบชิดลูกค้า เราถอยหนียังไม่รู้สึก เดินไปรับออร์เดอร์ทุกโต๊ะไม่ใส่ ไม่ไปอีกแล้ว รีวิวอาหาร กาแฟให้ผ่าน ชีสเค้กไม่ผ่าน ไม่มีกลิ่นชีสเลย หวานเกิน ไม่คุ้มราคาชิ้นละ 135.-

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Alternative to Starbucks
เมนูเด็ด:Hot Chocolate

Good alternative to Starbucks. Staff was nice and friendly. comfort chairs. I ordered hot chocolate which is very good, but no whipped cream on the top. This location has a credit card minimum........

ดูเพิ่มเติม »
Simply W Central Ladprao

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โดนเข้าเสียแล้ว กับรสชาติของเค้า!!
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

วันนี้ตามมาเก็บร้านนี้ที่เล็งไว้เมื่อสองสามวันที่แล้วตอนมานั่งดื่มกาแฟเจ้าประจำตรงชั้น 2 ของห้านเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ร้านนี้ Simply W อยู่ในส่วนพลาซ่าชั้นสองติดกับบันไดเลื่อนเลย ได้มุมน่านั่งมาก มีหลายโต็ะดีแต่เต็มหมดต้องยืนรอพอว่างปุ๊บก็เสียบเลย พนักงานบริการดีมากเสริฟให้ถึงโต็ะกับกาแฟลาเต้เย็นที่ต้องบอกว่าโดนใจไปเต็มๆ เป็นกาแฟอีกยี่ห้อแล้วที่ชอบ เจอที่ไหนก็ต้องแวะอีกแน่นอน..

ดูเพิ่มเติม »
Simply W Central Ladprao

1 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
นั่งสบาย กาแฟหอมชวนหลงใหล แต่เข้มดุดันทำลายล้าง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

บรรยากาศร้านดีมาก นั่งสะดวกสบาย ราคาถือว่าปานกลาง วันนี้สั่งลาเต้เย็นไม่ใส่น้ำตาลรู้สึกว่าเข้มกว่ากาแฟทุกร้านที่กินมาเข้มจนไม่คิดว่าเป็นลาเต้ แต่เรื่องความหอมนั้นชนะขาด หอมอร่อยดูดเพลินใช้ได้ ครัวซองก็อร่อย สรุปถ้าชอบหาที่นั่งสบายๆ ชอบกาแฟเข้มก็ร้านนี้เลยค่า

ดูเพิ่มเติม »
ลาเต้เย็นหอมๆฟินวนไปค่ะ

2 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟรสชาติดี เค้กอร่อย สะดวกสบาย

มีโอกาสได้ไปคุยงานครับ ระหว่างรอลูกค้าผมก็ได้สั่ง กาแฟเป็น Americano และเค้ก Teramisu ซึ่งพนักงานที่บริการไวมากๆครับ กาแฟ และเค้ก รสชาตดีมากๆ แต่ที่ดีที่สุดคือ โต๊ะนั่งสะดวกสบาย ลูกค้าเจอได้ง่ายๆมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
Simply W Central Ladprao

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ