3.7

รีวิว เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด

รีวิวที่พูดถึง
ติดตามต้อง
6 ก.ค. 2024
เด่นเรื่องราคา ร้านนั่งสบาย รสชาติโอเค ทานได้ง่ายและรอไม่นาน แต่ปรับเรื่องงบริการนิดนึงนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม

มาพักผ่อนที่เกาะช้าง 3 วัน 2 คืน มีโอกาสได้แวะร้านนี้โดยบังเอิญ เคยผ่านตาว่า ร้านนี้ก็ถือเป็น 1 ในร้านที่แนะนำบนเกาะช้าง ก็เลยเลี้ยวรถเข้าไปฝากท้อง 1 มื้อ ไปกัน 3 คน สั่งไป 5 อย่าง มี ปูนิ่มทอดกระเทียม ต้มยำทะเล กุ้งอบวุ้นเส้น น้ำพริกกุ้งสด และกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา บอกตรงๆว่า รสชาติทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทั่วๆไป กินได้ง่าย แต่ไม่ได้มีเมนูไหนโดดเด่น (ไม่รู้ว่า สั่งไม่โดนเมนูเด็ดหรือเมนูแนะนำรึ...อ่านต่อ

Littaaa
2k9266.9k
24 ก.พ. 2024
เจ้อิ๋วริมทะเล

ร้านอาหารริมทะเลบนเกาะช้าง ร้านใหญ่ ร้านดัง ใครมาใครไปต้องแวะเวียนมาชิมค่ะ 🌊 ร้านมากัน 4 คน เฉลี่ยราคาต่อหัวไม่เกิน 400 บาทค่ะ ถือว่าราคาโอเคมากๆเพราะนี่เราอยู่บนเกาะ เมนูที่แนะนำให้ทุกคนลองคือ กรรเชียงปู ค่ะ เพราะสดและชีเจ๊อิ๋วให้เต็มจานเลยค่ะ กุ้งซอสมะขามก็หวานอร่อย หมึกผักไข่เค็มคือนัวสุดค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Share Titiphorn
3 ต.ค. 2021
ร้านอาหารซีฟู๊ด รสดี ราคาไม่แพง บริการเยี่ยมบนเกาะช้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกแดดเดียว, ปลาหมึกแดดเดียว, ข้าวผัดปู, กุ้งผัดพริกเกลือ, ปลาเก๋านึ่งซิอิ้ว

ได้ไปเที่ยวเกาะช้างแบบ no plan แบบไม่รู้จริงๆว่าต้องกินอะไร เลยสุ่มถามพนักงานโรงแรม 3 เสียงบอกให้ไปกินร้านนี้ เลยลองหาข้อมูลจากวงในนี่แหละ พนักงานน่ารักมากๆ บอกเมนูแนะนำ แล้วเราก็หลงเชื่อทุกอย่าง หมึกแดดเดียว อร่อยค่ะ ปลาหมึกหอมเค็มกำลังดี กินคู่กะเบียร์คือฟิน กุ้งผัดพริกเกลือ ไม่เผ็ดจัด ให้กระเทียมมาตู้มมาก ข้าวผัดปู รสชาติไม่จัด หอมเนื้อปู ส่วนสุดยอดเมนูวันนี้ยกให้ ปลาเก๋านึ่งซิอิ้ว ...อ่านต่อ

1 ม.ค. 2021
อร่อยทุกอย่าง สั่งเลยจร้าาา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำยอดมะพร้าว 150, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม (จานเล็ก), ปูนิ่มทอดกระเทียม, หอยเชลล์ผัดฉ่า

มาเกาะช้างต้อง Seafood ร้านนี้เลยจร้าา ราคาไม่แพง อาหารทะเลสดดด ที่นั่งเยอะ ไม่เบียดเสียด เราสั่ง ## ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ## ยำยอดมะพร้าว 150 ## ปูนิ่มทอดกระเทียม ## หอยเชลล์ผัดฉ่า อร่อยทุกอย่างเลยย ผ่านมาต้องแวะลองกันนดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
23 ต.ค. 2018
อิ่มอร่อยกับร้านอาหารทะเลรสชาติถึงเครื่องเจ้าดังของเกาะช้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ผัดฉ่า, ต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้านเจ๊อิ๋วนี้เป็นร้านอาหารทะเลเก่าแก่ในเกาะช้างที่คนในพื้นที่รู้จักกันดี ชื่อเสียงดีงามติดอันดับสูงๆทั้งใน Wongnai และ Tripadvisor เมื่อได้มาเที่ยวเกาะช้าง เราก็เลยต้องหาโอกาสมาลองค่ะ ร้านอยู่บริเวณใกล้หาดคลองพร้าว ริมถนนใหญ่ติดกับแยกที่จะเลี้ยวเข้าสู่น้ำตกคลองพลู ตัวร้านไม่ติดหาด ไม่มีวิวทะเล ไม่ติดแอร์ แต่เปิดโล่งรับลมและกว้างขวางดีใช้ได้เลยทีเดียวนะ ****-เมนูที่ลอง-**** ● ต้มยำกุ้งน...อ่านต่อ

chorwor
13 ต.ค. 2020
ร้านอาหารทะเลในเกาะช้างราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, หอยนางรม, ต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารราคามิตรภาพ รถจอดหน้าร้านตลอดเวลา มีที่จอดรถหน้าร้านและมีลานจอดรถตรงข้ามถนน มาตอนบ่ายสองกว่าแล้วคนยังเยอะอยู่ สั่งไปห้าหกอย่าง ราคารวมยังไม่ถึงพัน จานค่อนข้างใหญ่ถ้าสั่งขนาดใหญ่ รสชาติอาหารเป็นปบบครบรส แต่ไม่เผ็ดหรือแซบมาก ต้มยำต้องขอมะนาวมาบีบเติมอีกหน่อยก็จะอร่อยขึ้นไปอีก อาหารทุกอย่างให้ปลาหมึกมาเยอะเกือบทุกอย่างดูเพิ่มเติม

ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน