รีวิว MR.GRILL บางแสน

Nickktwf
17 ก.พ. 2024
กินซันนักจี หรือหมึกกระดึ๊บ ครั้งแรก!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซันนักจี

Mr.Grill บางแสน ขายในตลาดปลาบางแสน #Wongnai2024 เราสั่งซันนักจี ราคา 150 บาท มาลองชิมก่อน ไม่กล้าสั่งตัวใหญ่ กลัวทานไม่ได้ เดี๋ยวหมึกติดคอ เหมือนในข่าว 🫨 ทางร้านหั่นปลาหมึกสดๆ อย่างมืออาขีพ เซลล์ของปลาหมึกยังมีชีวิตอยู่ กระดึ๊บๆได้ ราดด้วยน้ำมันงา โรยงาขาวคั่วและสาหร่ายทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ความรู้สึกแรก ขนลุกขนพองนะ แบบมันมีอะไรกระดึ๊บๆอยู่ในปาก มันดูดลิ้น และกระพุงแก้มเรา เราใส่เข้าปาก...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.4k
15 ก.ย. 2022
หมึกซาชิมิในตลาดปลาบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกกระดื้บ

Mr.Grill ร้านซีฟู้ดในตลาดปลาบางแสน ร้านอยู่มุม โซนกลางๆตลาด มีตู้โชว์เจ้าหมึกและการจัดการน้อนตรงนั้นเลย หมึกกระดื้บ หรือ หมึกซาชิมิ ตัวละ 150.- ตัวจิ๋ว แต่สดมากแหละ เซลล์ยังดุ๊กดิ๊กอยู่เลย มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและสาหร่ายกรอบ เป็นแบบซื้อกลับหรือมาหาโต๊ะที่ทางตลาดจัดเตรียมไว้ดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4