3.8

รีวิว Lee Kitchen ลีเพลซ พระราม 3

LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารจีนรสชาติดี

ร้านอาการจีนอร่อยๆ ภัตตาคารหรูหรา งานดีเลย อาหารมีน่าทานหลายอย่างเลยค่ะ •แฮกึ๊น 🌕🌕🌕🌕🌕 -อร่อยกุ้งเด้งมาก ฟองเต้าหู้กรอบๆ ทานกับซีฟู้ดแซ่บเข้ากัน •ข้าวผัดหยางเจา 🌕🌕🌕🌕🌑 -ข้าวผัดร่วนๆหอมกระทะ เครื่องเยอะดีเลย ทุกอย่างซอยเล็กๆทานง่ายเลิฟ ปู กุนเชียง เยอะดีค่ะ •กระเพาะปลาไก่กุ้ง 🌕🌕🌕🌕🌑 -น้ำรสกลมกล่อมข้นกำลังดี -กระเพาะปลาดี ไก่ กุ้ง ดี #ChineseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Kantika Vichayamethakul
13 เม.ย. 2025
กินมาตั้งแต่ประถม จนตอนนี้ทำงานแล้วก็ยังอร่อย
เมนูเด็ด: กุ้ยช่ายทอด, ผัดขนมผักกาด, กะลอจี๊

เป็นร้านที่กินตอนรวมญาติตามเทศกาลต่างๆ ตลอด ตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้ทำงานแล้ว - กุยช่ายทอด กรอบนอก อร่อย ไม่อมน้ำมัน - ผัดขนมผักกาด ยังไม่เจอร้านที่ทำถูกใจเท่าที่นี่ ในภาพคือไซส์ M อร่อย ผัดหอมกระทะ - เป็ดปักกิ่ง เราไม่ได้กิน แต่ญาติๆ ทุกคนชมว่าอร่อยมาก หนังกรอบ ไม่แหยะไม่แฉะ เนื้อเลือกไปทำเป็ดทอดกระเทียม อร่อยเหมือนกัน - ติ่มซำ เราสั่งฮะเก๋า ขนมจีบ ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้ครีม ก๋วยเตี๋ยวหลอด ล...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
12 พ.ค. 2023
อาหารจีน มิชลินไกด์ แนะนำ 3 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้ยช่ายทอด, ผัดขนมผักกาด, ข้าวอบหนำเลี๊ยบ, อีหมี่ผัดแห้ง, กะลอจี๊, แฮ่กึ้น

Lee Kitchen ตำนานความอร่อยกว่า 30 ปี ที่การันตีด้วยมิชลินไกด์ 3 ปี ติดต่อกัน ประวัติ ความเป็นมาของเชฟลี อดีตเชฟกระทะเหล็กประเทศไทยท่านนี้ คงไม่ต้องพูดถึงแล้ว เพราะทุกคนสามารถหาอ่านได้ในสื่อแทบทุกแขนงที่เคยสัมภาษณ์ เชื่อว่าคนรุ่นเก่า ๆ โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีเชื้อสายจีน ก็จะคุ้นเคยกับชื่อ Lee Kitchen กันเป็นอย่างดี ในเรื่องของรสชาติอาหาร ด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารที่มีมายาวนาน ทำให้ทุกจานที่ออก...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
22 ม.ค. 2023
ร้านจีนเก่าแก่ เมนูดังกับก้ามปูกระทะร้อน กับวันตรุษจีนที่อาหารรอนาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกเหล้าแดง, ก้ามปูกระทะร้อน, เนื้อผัดฮ่องกง, แฮ่กึ้น

ร้านอาหารจีนที่มีมายาวนานจากย่านนางลิ้นจี่มาอยู่บนตึกของตัวเองชั้นสาม Lee Place Hotel ทางเข้าอาจจะต้องสังเกตดีดีเพราะจาก Google map อาจจะไม่ตรงนัก มีหลากหลายเมนูที่ขึ้นชื่อ เช่นกุ๋ยช่ายทอด แฮ่กึ้น ปลาหมึกผัดเหล้าแดง เนื้อผัดฮ่องกง ราดหน้า และเมนูที่ได้รางวัล Michelin ก้ามปูกระทะร้อน ก้ามละ 1200 บาท อาหารค่อนข้างช้ามากในวันเทศกาล ติ่มซำอาจจะมีไม่ได้เรื่องมากนัก และที่จอดรถไม่เยอะดูเพิ่มเติม

ตามล่า Fine Dining
66288520k
4 มิ.ย. 2020
😋 ร้านอาหารจีนรสดี ราคาเหมาะสมโดย ตามล่า Fine Dining
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Lee Kitchen - ลี คิทเช่น 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Chinese - อาหารจีน 🎗 รีวิววันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับห้องอาหารจีนพื้นบ้านของอดีตเชฟกระทะเหล็กอาหารจีนยุคบุกเบิกของประเทศไทย คุณชัยเทพ ภัทรพรไพศาล หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนามของ "เชฟลี" แห่งร้า...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
25 ส.ค. 2018
ร้านอาหารจีนเก่าแก่

ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในอาคารลีเพลส ผ่านมากี่ครั้งก็ไม่เคยสังเกตว่ามีร้านอาหารจีนอยู่ในอาคารด้วย ที่จอดรถสะดวกสบาย มีห้องส่วนตัว แต่บรรยากาศร้านก็จะสไตล์ตามร้านที่เปิดมานานดูเก่าๆนิดนึง อาหารแต่ละจานปริมาณพอเหมาะ ไม่มัน รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม