4.3
415 เรตติ้ง (319 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Factory Coffee - Bangkok

รีวิวที่พูดถึง
Asavanate
78580813k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หลบฝนในร้านกาแฟดีๆ☕👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mrs. Cold + Ice, Moscow, financier

💀 Moscow คล้ายเดอตี้แต่มีฟองนมแบบนุ่มมาก​หวานนิดๆ​ 🧡 🥃 Mrs. Cold ตัวนี้ก็เดอตี้ที่มีความนุ่มและเย็นกลมกล่อมลงตัวกับกาแฟ​ ซดทีละอึกคือได้รสชาติไม่ซ้ำ 🧈 Financier เลือกเป็นแบบเนยสด​มีความนุ่ม​ ออกหวานหน่อยทานคู่กับกาแฟดีมาก 😋 วันนี้ฝนตกหนักคนในร้านเลยแน่นมาก​ แค่พนง.ในร้านก็จัดการได้ดี​พยายามช่วยจัดโต๊ะรันคิว​ ส่วนตัวแค่ได้ทานกาแฟดีๆ​ นั่งตรงไหนก็ได้👌 🚗 จอดรถตึกหน้าร้านเอามาแสตมป์​จะได้จอด...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2022
แก้วกาแฟรูปหัวกะโหลก💀
PearlMar
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Perfect tuesday
เมนูเด็ด: Mrs. Cold + Ice, Phayathai

I walk in 8. 10 am ready many customers queue up for morning coffee Menu so interesting This morning we only try 3 menus Mrs. Cold 100 phayathai 150 awesome 9oz 100 Phayathai serve with lemon skin Nice taste, lemon a bit a bitttt bitter after taste only Its unforgetable taste Mrs cold, special taste of milk, cant explain But good smell and taste, nice and perfect mixtureดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟที่น่ามาแวะในย่านพญาไท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spinach Croissant

เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในย่านพญาไทมานานค่ะ เป็นกาแฟที่เราชอบอีกร้านค่ะ เราเคยลองกาแฟมาหลายเมนูแล้ว รอบนี้เลยขอมาแวะทานครัวซองต์บ้างค่ะ - Spinach Croissant ครัวซองต์ผักโขมชีส ครัวซองต์มาแบบชิ้นโตโอเคค่ะ ผักโขมชีสโปะมาด้านบนน่าทาน อบมาอุ่นๆ กรอบนอกนุ่มในฉ่ำๆเลย เนื้อผักโขมนุ่มๆชีสเติมรสชาติให้ลงตัว อร่อย ชิ้นนี้แนะนำค่ะ เป็นร้านที่มาทีไรคนเยอะตลอดเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้นักท่องเที่ยวเยอะ ก็ยิ่งเยอะ...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2021
แวะมาสอยลาเต้สักขวด
PookEats
ลอง Mrs.Cold แบบใส่น้ำแข็งดูบ้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mrs.Cold (No Ice)

หนึ่งในร้านกาแฟที่ฮิตมากในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ นอกจาก location จะติดสถานี ARL กาแฟที่นี่ก็ดีด้วย สำหรับคนที่ขับรถมา ที่จอดที่ฟรีแบบ 100% น่าจะมีแค่ส่วนด้านหน้า ส่วนที่จอดใต้ดินน่าจะจำกัดเวลาจอด แต่ไม่แน่ใจว่าจอดได้นานแค่ไหน เพราะครั้งนี้แวะซื้อแบบ take away เมนูที่สั่งคือ Mrs.Cold แบบใส่น้ำแข็ง 100 B. ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ดื่ม Dirty แบบใส่น้ำแข็ง รสโดยรวมจะออกมาคนละแบบกับ Dirty แบบปกติ (ไ...อ่านต่อ

18 เม.ย. 2022
คาเฟ่ร้านโปรด เมนูประจำคือ Mrs.Cold
Nickktwf
ร้านกาแฟที่มีลูกค้าชาวต่างชาติเยอะกว่าคนไทยอีก 😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mrs. Cold + Ice

อยากลองกาแฟร้านนี้มานาน เลิกงานปุ้บ รีบนั่งBTS มาลงสถานีพญาไท ร้านจะอยู่ด้านล่างของสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์พญาไท ช่วงที่เรามาถึงร้านประมาณบ่าย 3 กว่าๆ ลูกค้าที่ต่อแถว และนั่งในร้าน ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวครับ Mrs. Cold + Ice กาแฟสูตรเฉพาะของทางร้าน ชงมาแบบหวานน้อยอยู่แล้ว รสชาติก็เหมือนกับเอสเพรสโซ่เย็นร้านดังเจ้าอื่นๆเลยครับ ไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก ข้อเสีย อาจ...อ่านต่อ

bellyishungry
7 ก.พ. 2023
หนึ่งในร้านโปรดที่นึกถึงเสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Phayathai

เป็นร้านกาแฟที่คนแน่นตลอด และบาริสต้าบริการดีมากๆๆ ทั้งแนะนำและเซอร์วิสต่างๆ เราชอบทุกเมนูครีเอทีฟของที่นี่เลย เหมือน r&d มาเรียบร้อยแล้วว่าจิ้มเมนูไหนก็อร่อย ซึ่งหลายเมนูบาริสต้าจะมาเสิร์ฟแบบเทให้ถ่ายทำคอนเทนต์ถึงโต๊ะเลยค่ะ ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2017
กาแฟดีงามมากก.ไก่ล้านตัว

Yuzu Suki ยูซุ สุกี้ สยามเซ็นเตอร์
Yuzu Suki ยูซุ สุกี้สยามเซ็นเตอร์
ชาบูสุกี้พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบคุณภาพ เนื้อดีงาม น้ำซุปหลากหลาย
3.5
฿฿฿฿