- รวมรีวิว ร้านอาหาร Factory Coffee - Bangkok

รีวิว Factory Coffee - Bangkok
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ร้านนี้แวะมาโดยบังเอิญ เห็นเป็นร้าน users’choice เลยค่อนข้างมั่นใจค่ะ ร้านอยู่ติดกับรถไฟฟ้าเลย มีที่จอดรถนิดหน่อย กาแฟดีเลยทีเดียว แต่ที่เีกว่ากาแฟคือบาริสต้าหนุ่มๆค่ะ ดูเหมือนจะโดนคัดหน้าตากันมานะคะ อิอิ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่ในซอยข้างสถานทีแอร์พอร์ทลิงค์พญาไท มีที่จอดรถเล็กน้อย ร้านใหญ่พอสมควร มีโต๊ะและจัด social distance ได้ค่อนข้างดี บาร์กาแฟใหญ่ไปค่อนร้าน บริการรวดเร็วทันใจ Mrs. Cold (90 บาท) คือ dirty coffee นมเย็นเจี๊ยบๆราดด้วยช็อตเอสเพรสโซร้อน จิบเข้าปากคำใหญ่ๆร้อนๆเย็นๆหวาน อร่อย! Lemon Almond Cake (140 บาท) ปกติไม่ค่อยชอบกินขนมที่ทำจากแป้งอัลมอนด์ทุกชนิด เพราะรู้สึกว่ามันจะแห้ง แต่เค้กชิ้นนี้ให้รส...
อ่านต่อ »
แวะมาอีกครั้งกับร้านกาแฟของเหล่าบาริสต้าสายแข่งที่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ในซอยเล็กๆติด BTS พญาไท ภายในร้านยังคงตกแต่งด้วยสไตล์ Industrial เท่ห์ๆเหมือนเดิม แต่มีการบริหารพื้นที่ให้ดูโปร่งตา นั่งสบายขึ้น ดูเมนูครั้งนี้นอกจากกาแฟสไตล์ Creative coffee ที่เป็น Signature ของร้านหลากหลายเมนูแล้ว ยังมีเมล็ดกาแฟ Competition Series ให้เลือกสั่งด้วย เลยลองไปอย่างละแก้วตามนี้เลย [Competition Series] ➡️ Colo...
อ่านต่อ »
แตกต่างอย่างลงตัวกับกาแฟแนว Creative จากเหล่า Bartista มือรางวัล
อ่านต่อ »
Factory coffee ร้านกาแฟ โดดเด่นพวก signature เมนู เมนูคิดเองของร้าน~~~ ร้านดังมากได้รางวัลเยอะ เคยไปลองรอบแรก mrs. cold หวานเกินไปมาก รอบนี้ลอง honolulu ใช้นม hojicha ขอไม่หวานเลย มาลองทานแล้วตัวนี้ก็ยังหวานอยู่ดี แถมไม่ออกรสกาแฟเลย กาแฟเบามาก ความหวาน น่าจะหวานที่ตัวนมที่ร้านใช้ เพราะงั้นคิดว่ากาแฟนมร้านนี้ไม่ใช่ทางของเรา 😂 แต่มีเมนูให้เลือกเยอะมากก ถ้ามีโอกาสคงไปลองตัวแบบไม่เน้นใส่นม ส่วนท...
อ่านต่อ »
กาแฟดี บาริสต้าดี ~~~
อ่านต่อ »
ร้านอยู่แถวพญาไทครับ พนักงานรอบนี้บริการดีขึ้นกว่ารอบก่อนๆนิดนึงครับ คนเยอะเหมือนเดิม ค่าจอดแสตมป์แล้วเหลือ ชม.แรก 20 หลังจากนั้น ชม.ละ 50 บาทครับ รอบนี้ทาน shot และ hot latte อร่อยทั้งคู่ครับ ส่วนครัวซองต์ช็อคโกแลตก็ดีมากๆเลย อร่อยทั้งแป้งและไส้
ดูเพิ่มเติม »
cold brew อร่อยดีครับ
อ่านต่อ »
Salted Egg Croissant ครัวซองต์ไข่เค็มจาก @factorybkk ครัวซองต์แป้งกรอบ หอมเนยดี ที่สำคัญไส้ไข่เค็มรสชาติดีมาก เค็มหวานมัน ขนาดให้เพื่อนซื้อกลับมาฝากไส้ไข่เค็มยังไหลเป็นลาวาเลยอ่ะ อร่อยดี แนะนำ Price: 140 บาท⠀ Rating: 4.25/5⠀⠀ Date: 01/10/20
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ