Yashima (ยาชิมะ)

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Yashima

เรียงตาม : /
16 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, เซทปลาซาบะย่างซี๊อิ้ว

หักคะแนนเยอะหน่อย ร้านแอบมาก ขับเร็วก็เลยตลอด ส่วนจอดรถแล้วก็ต้องระวังพี่ตำรวจ เพราะจอดข้างทางจริงๆ เซทอาหารกลางวันนี่คุ้มนะ ราคาร้อยนิดๆ ได้ • ข้าว 1 ถ้วย...ข้าวทั่วไป • ซุป 1 ถ้วย...ซุปจืดๆทั่วไป • ปลาซาบะ 1 ชิ้นกลางๆ...ปลาดีๆ ราดซ๊อสอร่อยๆ กินยันหนัง • ไข่หวาน 2 ชิ้น...รสชาติดี เนื้อนุ่ม ไม่หวานมาก อร่อย • สลัดผัก 1 ชาม...ผักสด ให้เยอะ ราดน้ำสลัดออกงาๆ มีรสเปรี้ยว อร่อยถูกใจ • ชาเขียวเย็น ...

อ่านต่อ »
Yashima
Yashima
Yashima

11 Likes3 Comments
Share
24 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อยแบบต้นตำรับ ในราคาย่อมเยาว์

อร่อยมากเลยค่ะราคาไม่แพงด้วย สั่งมา3อย่างอร่อยทั้ง3อย่างเลย อร่อยกว่าหลายร้านในห้างอีกค่ะ ชอบแกงกะหรี่มาก รสชาติคล้ายที่cocoแต่ราคาแค่95บาท ส่วนอุด้งส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่า แล้วก็ได้เยอะกว่าร้านมารุกาเมะเซเมง อีก ราคา115บาทค่ะถ้าจำไม่ผิดนะ ส่วนอีกอย่างเป็นไก่ซอสนัมบังสีไก่จะคล้ำๆหน่อยแต่รสชาติอร่อยใช้ได้ราคา75บาท ถ้าใครขับรถตั้งใจมากินรับรองเลยค่ะว่าไม่ผิดหวัง เหมือนร้านจะย้ายมานากซอยรังสิตภิรม...

อ่านต่อ »
อุด้งอร่อยมากกก ไม่ต้องปรุงเลย
Yashima
Yashima

7 Likes0 Comment
Share
20 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นโดยเชฟญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่

อาหารญี่ปุ่น โดยเชฟญี่ปุ่น กับร้าน " ยาชิม่ะ Yashima" มีพี่คนนึงแนะนำผมมาครับร้านนี้ ร้านอยู่ตรงข้าวกัลซอยโรงเรียนสตรีวิท 2 ครับ ตรงลาดพร้าว 71 ครับ ถ้าสงสัย สามารถทักถามที่ร้านหรือว่า โทรไปตามเบอร์ของวงในก็ได้ครับ ผมโทรไปถามเลย พี่เค้าจะบอกวิธีมาได้ครับ สามารถนำรถมาจอดได้ครับ ข้างถนน วันนี้โชคดี ได้มาจอดหน้าร้านเลย ผมมาประมาณ เยนๆ ดึกๆ ครับ รถเลยอาจจะไม่เยอะ แต่ถ้ามาประมาณ เยนๆ คนอาจจะเยอะ ร...

อ่านต่อ »
Yashima
ตัวหมูมีมันแทรกๆ
น้ำราดอร่อยดี

14 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น รสชาติดี ในราคาไม่แพง@Yashima
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมู

ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านลาดพร้าว ร้านนี้มีชื่อว่า “Yashima” (ยาชิมะ) ค่ะ ซึ่งร้านนี้เค้าตั้งอยู่ที่แถวๆ ซ.ลาดพร้าว 71 ฝั่งตรงข้ามกับ โรงเรียนสตรีวิท 2 ใกล้ๆ กับสะพานลอยหน้าโรงเรียนเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านนี้ดูตกแต่งธรรมดามาก ไม่ค่อยมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นซักเท่าไหร่ แต่ถ้าเทียบกับเมนูนี่คนละเรื่องเลยค่ะดูแบบเป็นญี่ปุ่นเต็มตัวค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้าพอสมควรค่ะ ส่วนเมนูอย่างที่ก...

อ่านต่อ »
ข้าวหน้าหมู

8 Likes1 Comment
Share
17 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ราคากลางๆ รสชาติดี @ Yashima (ยาชิมะ)
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแซลมอน

ใครชอบทานอาหารญี่ปุ่น ลองแวะมาทานร้านนี้ได้นะคะ “Yashima” หรือ (ยาชิมะ) *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ ซอยลาดพร้าว 71 หรือ สังเกตง่ายๆ คือ จะอยู่ตรงข้ามโรงเรียน สตรีวิทยา 2 เส้นนั้นเรียก ถนนสุคนธสวัสดด์นะคะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็กๆ นะคะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเลยคะ *** เมนู เมนูที่นี้เป็นอาหารญี่ปุ่นนะคะ มีให้เลือกหลากหลายเมนูเหมือนกันคะ เมนูที่เราสั่งจะเน้นเป็นแซลมอนนะคะ “ข้าวหน้าแซลม...

อ่านต่อ »
แซลมอนสดๆ อร่อยดี ทานคู่กับวาซาบิจี๊ดมากกกก

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีงาม อร่อย ไม่แพง
เมนูเด็ด:พิซซ่าญี่ปุ่น, แซลมอนซาชิมิ, เต้าหู้ทอดราดซอสอังคาเคะ, สลัดกุ้งทอด, แคลิฟอร์เนียโรล, ไก่ทอดห่อชีส, ข้าวห่อกุ้งทอด, ปลาแซลมอนทอดในซอสนัมบัง

ร้านอาหารญี่ปุ่นโลคอลที่ดีงามมากๆร้านนึง ข้อเสียมีข้อเดียวคือหาที่จอดรถยาก เพราะต้องจอดข้างทาง อาหารราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ รสชาติอร่อย มีเมนูฟิวชั่นหลายเมนู เปิดมาตั้งนานแล้วแต่ไม่เคยเข้ามาลอง น่าจะเข้ามาลองตั้งนานแระ เพราะว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆครับ ตอนสั่งนี่สั่งแทบไม่ได้ดูราคาเลยสั่งไม่ยั้งเลยครับ ไม่ต้องกลัวว่า จะมาราคาแพง

ดูเพิ่มเติม »
Yashima
Yashima
Yashima

3 Likes0 Comment
Share