รีวิว น้องพิม Nong Pim's

Ton Phuket
27 ก.ย. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ราคาสูงสักนิดนึง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคำหวาน, ปีกไก่ทอด, ยําสามกรอบ

เป็นร้านอาหารซีฟู้ด ติดหาดราไวย์ บรรยากาศยามเย็น และหลังพระอาทิตย์ตกดิน จะสวยงามมาก อาหารที่ผมสั่งมา รสชาติดีหมด ไม่มีข้อติ ปริมาณที่ให้มา ก็เหมาะสมกับราคา ถึงราคาจะสูงไปสักนิดนึง เมื่อเทียบกับร้านที่อยู่ในบริเวณนั้น แต่ถ้าแลกกับการได้นั่งชมวิวริมหาด ก็ถือว่าโอเคครับ เพราะอาหารอร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2017
กินส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง ก็นั่งดูวิวทะเลได้
4 เม.ย. 2019
กินอาหารทะเล หน้าหาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งนึ่ง, ข้าวผัดซีฟู๊ต

ร้านอาหารซีฟู๊ต ริมหน้าหาด ราไวย์ เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีเวอร์ กินอาหารไป ฟังเสียงคลื่นซัดไปมา บวกถึงรสชาติอาหาร ที่มีความอร่อยครบรส การบริการก็ดี มีที่จอดรถให้ อยากกินอาหารแบบบรรยากาศดี ต้องมาที่นี่ ราไวย์ดูเพิ่มเติม

Boss
7 มิ.ย. 2015
อีกร้านเด็ดที่หาดราไวย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำซีฟู้ด

มาเที่ยวหาดราไวย์ ก็คงขาดไม่ได้ สำหรับส้มตำและอาหารซีฟู้ด วันนี้กินเป็นส้มตำปูม้า ปลาหมึกทอดกระเทียม ต้มยำทะเล แถมๆมามีเมี่ยงคำและก็ขาดไม่ได้สำหรับข้อไก่ทอด ของโปรดเลย ร้านชิวมากๆ กินลมเย็นๆเลย อาหารอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2014
ร้านริมทะเล. นั่งกะพื้น

บรรยากาศดีมาก ยามเย็นลมพัดตลอด อาหารซีฟู้ด อีสาน อร่อย รสชาติดี วันนี้สั่ง ยำไข่แมงดา รสชาติยำดีมาก เผ็ด กลมกล่อม หอยแครงลวกก้สด กรอบ นั่งจนพระอาทิตย์ตกเลย ราคาก้ไม่แพง คงต้องแวะกลับมาอีกครั้งแน่นอน คราวหน้าจัดเต็มกว่านี้ดูเพิ่มเติม

Cha Amp
12 ก.ค. 2014
ชิว ๆ ริมทะเล

ร้านน้องพิม ริมหาดราไวย์ ขายอาหารทะเลมีทั้งสดและไม่สดคละเคล้ากันไป ราคาค่อนข้างสูง รสชาติปานกลาง การบริการโอเค จอดรถสะดวก บรรยากาศดี วิวทะะเล พร้อมกลิ่นไอทะเล ที่นั่งมีให้เลือกทั้งแบบนั่งพื้น และนั่งโต๊ะค่ะดูเพิ่มเติม

JP
9 ต.ค. 2017
ร้านส้มตำที่ครบรส นั่งชมริมหาดราไวย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย ลาบหมู, ปลาเปรี้ยวหวาน

ร้านส้มตำริมหาดราไวย์ที่มีครบทุกอย่าง เจ้าของน่ารัก นิสัยดี รสชาดอาหารก็ดี ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านไหนเลย ยำหอยแครงนี่แซ่บเวอร์จัดจ้าน ส้มตำไม่ต้องพูดถึงค่ะ แซ่บทุกส้มตำ น้ำจิ้มนี่จัดว่าเด็ดเลยค่ะเมื่อจิ้มปลาย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ไม่แพ้ใคร ถ้ามาแถวหาดราไวย์นี่แนะนำเลยนะคะ มาลองทานดูเพิ่มเติม

Nigiwai Sushi  Rawai Phuket
Nigiwai Sushi Rawai Phuket
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต