- รวมรีวิว ร้านอาหาร จันทร์เพลิน(เก่า)

รีวิว จันทร์เพลิน(เก่า)
อร่อยดีครับ รสชาติดีทุกเมนู
เพื่อนๆนัดที่ร้านนี้ เพราะมีทุกอย่าง คาวหวาน เครื่องดื่ม นม คอกเทล เหล้าปั่น มีครบจริงๆ อยู่ซอยหน้าศาลจังหวัดนครพนม ทางจะขึ้นริมโขง ตรงข้ามกับโรงแรมปลาวาฬ มีเพื่อนเราแนะนำอีกที พอไปถึงเพื่อนสั่งอาหารรอละ อาหารแต่ละอย่างมาคือว๊าวมาก สำหรับกิน 2-3 คนได้อ่า แต่ละจาน ผมจำชื่อเมนูไม่ได้เลย เพราะไม่ได้เป็นคนสั่ง แต่ดีครับ ชอบ ร้านนั่งสบาย บรรยากาศกันเอง ราคาก็ไม่แพง จอดรถริมถนนได้เลย ถนนกว้างม...อ่านต่อ
ร้านนี้เพลงเพราะ
ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยกันเกรา หาไม่ยาก ที่ร้านเปิดเพลงเพราะจริงๆ แต่รออาหารค่อนข้างนาน ทางร้านแจ้งว่าย่างหมูเลยนาน (150.-) เราก็เข้าใจนะ เรื่องรสชาดจะเป็นหวานๆเผ็ดๆ เส้นมาม่าจะแข็งๆหน่อย โดยรวมถือว่าพอได้นะ ไม่ได้แย่ แค่รอนานไปนิส ส่วนมะม่วงปั่น (55.-) หน้านี้ไม่ควรมีมะม่วงแต่ที่ร้านบอกว่าบ่มเอง ซึ่งปั่นออกมาเลิศมาก เราชอบนะ เราว่าอร่อยเลย จริงๆที่ร้านมีหลายเมนูเลยน่ากินมาก ไว้มีโอกาสจะไปลองกินอีก ...อ่านต่อ
ร้านน่านั่ง สังสรรค์ประสาเพื่อน
ร้านนี้เป็นร้านน่านั่งประสาเพื่อน ข้างทางใกล้ ๆ กับโรงแรมดาหลา รีโนเทล ใจกลางเมืองนครพนนม ส่วนตัวแร้วชอบมานั่งชิลล์กะเพื่อน ๆ เพื่อพักผ่อน ดื่มบ้าง บางครั้ง แต่หน้าร้านจะมืดไปสักหน่อยนึง ทำให้บางครั้งอาจจะลำบากในการกินนิดนึงดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ร้านน่ารัก
ร้านนมเบเกอรี่&ร้านอาหาร เมนูอาหาร,นม และเบเกอรี่ อร่อย มีเมนูปั้นเพื่อสุขภาพ เช่น บำรุงผิว,ตาใสปิ้งและช่วยย่อย เป็นต้น อีกทั้งเมนูยำ ยำมาม่าอร่อยมากเลยค่ะ และหมูย่างจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มแจ่วบอกเลยว่าอร่อยมากค่ะ แซบมากดูเพิ่มเติม
ได้ทั้งชิล ช้อป อิ่มท้อง หลากหลายๆ
บางทีก็เบื่อความวุ่นวาย มาในร้านที่มีอาหารอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย ชิลๆสบายๆก็ผ่อนคลายดีนะอ่านต่อ