รีวิว W Bangkok

เรียงตาม : /
5 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ธีมใหม่สายเนื้อ และสายดริ้งค์ สมควรมาโดน

บุฟเฟ่ท์ นานาชาติ ที่ค่อนไปทาง อเมริกันสไตล์ ตามแบบฉบับ โรงแรม W Bangkok จัดธีมใหม่ สำหรับคนรักเนื้อบก น้ำ อากาศ ครบ กับ Friday Meat Up ที่มีออพชั่นเด่นโดนใจ ที่รวมมา กับ ฟรีโฟลส์ แอลกอฮอล์ดริ้ง ทั้ง คอคเทล สปาร์คกลิ้งไวน์ และไวน์ จัดหนักจัดเต็มในราคาเบาสุดเท่าที่เคยจัดมา คนไม่รับแอลกอฮอล์ก็มีสั่งเวอร์จิ้น ชากาแฟ ได้ไม่อั้น เนื้อที่ห้ามพลาดคือ แกะ กุ้งลายเสือ เด่นรองลงมา คือ เนื้อวัว ปูอลาสก...

อ่านต่อ »
W Bangkok
W Bangkok
หลังย่างแล้วยังนุ่มเวอร์

3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
W Bangkok at W Hotel

W Bangkok at W Hotel ได้มาทานเพราะงานสัมมนาของบริษัท เตรียมอาหารอาหารสดอร่อย ของหวานเลิศมากสัมผัสได้ถึงวัตถุดิบระดับพรีเมียม มินิเบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม ขนมหวานก็ละมุนลิ้น ชอบสุดก็ทาร์ตช็อคโกแลตเข้มเต็มรสช็อคโกแลตดี

ดูเพิ่มเติม »
W Bangkok
W Bangkok

4 Likes0 Comment
Share
25 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
Customize Hamburger
เมนูเด็ด:แฮมเบอร์เกอร์

เป็นโปรโมชั่นพิเศษ สามารถเลือกเนื้อ ผัก ซอส ท้อปปิ้งได้ตามใจ ราคา 5xx บาท (ไม่แน่ใจ) เลือกเครื่องดื่มในเซ็ทได้1แก้ว (มีเบียร์ ให้เลือกด้วย) เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่มาก แบ่งกินกัน2คนอิ่มเลย คุ้มดี วัตถุดิบโอเค เกรดพรีเมี่ยม บรรยากาศร้านดี

ดูเพิ่มเติม »
W Bangkok

2 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ชิว ชีค มีสไตล์
เมนูเด็ด:สเต๊กแซลมอน, แซลมอนรมควัน

ร้านในโรงแรมราคาอาจจะสูงเป็นเรื่องปกตินะ วันนี้ที่ไปทานมี 2 ส่วน คือห้องอาหาร สั่งเนื้อแกะมาทานอันนี้ไม่มีกลิ่นคาวนะ แต่รู้สึกว่าเคยทานที่เนื้อนุ่มกว่านี้ ปลาแซลมอนที่นี่มีแบบเวลดันกับมีเดียม สั่งมีเดียมมาฟินเลย อาหารอินเดียก็chicken butterมาพร้อมนานและข้าวอินเดีย รสเหมือนแกงบ้านเรา อันนี้รู้สึกเครื่องเทศไม่ถึงแต่อาจเป็นรสชาติของเขาอยู่แล้วก็ได้นะ ส่วนที่ 2 เป็นบาร์ชั้น 1 อันนี้ชอบบรรยากาศมากๆ ...

อ่านต่อ »
เมนูปลาแซลมอน
แกงไก่อินเดีย+แป้งนาน
Zero Mojato

9 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
w bangkok @sathon
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ชอบที่นี่ตรงที่เป็นเครือของ whotels ซึ่งก่อนหน้าที่โรงแรมยังไม่เปิดผมเคยไป w retrats samui แล้วประทับใจมากๆ ผมชอบตัวบ้านเก่าซึ่งดัดแปลงมาจากสถานทูตรัสเซียเก่า ดู claasic แต่ตอนนี้ยังไม่เปิดให้เข้าชม แนะนำ woobar และ the kitchen table

ดูเพิ่มเติม »
W Bangkok
W Bangkok

7 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
w hotel ... ปาร์ตี้ lady night คืนวันศุกร์ คุ้มและสนุกมากกก

มาที่นี่เพราะใกล้ออฟฟิศมากและมี lady night คืนวันศุกร ย้ำ!! วันศุกร!! เลดี้ไนท์คือสาวๆ sparking wine ไม่อั้น ตั้งแต่ 1ทุ่มถึง4ทุ่ม. เรามาที่นี่ทุกครั้งจะต้องสั่งพิซซ่าทานด้วยทุกครั้ง ที่นี่พิซซ่าอร่อยค่ะ. คืนศุกร์ดีเจจะเปิดเพลงมันส์เป็นพิเศษ

ดูเพิ่มเติม »
W Bangkok
W Bangkok
Pizza อร่อยมากกกก

5 Likes0 Comment
Share