- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
ยาโยอิหาดใหญ่
ช่วงนี้เปิดให้นั่งทานได้แล้ว รสชาติอาหารโอเคดีเหมือนเดิม เมนูอาหารไม่มีอะไรพิเศษ วันนี้ทานไปสามอย่างสุกี้ญี่ปุ่น เนื้อแซลม่อนโล พอได้หายอยากเบื้องต้น หมึกทอด ดีหอมกรอบเค็มเบาเบา ทานเล่นได้ดี โดยรวมดีดีดูเพิ่มเติม
Yayoi central hy
yayoi ร้านอาหารญี่ปุ่น มีหลายสาขา วันนี้มากินที่สาขา central festival บรรยากาศร้าน ราคา รสชาติ พนักงาน ได้มาตรฐานยาโยอิทั่วๆไป ร้านสะอาดดี อาหารดูสะอาด ส่วนรสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ ชอบกินอยู่แล้ว โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นให้เลือกมากมาย
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะอยู่พอสมควร และก็มีเมนูออกใหม่ทุกๆเดือนก็ว่าได้ เมนูออกใหม่ส่วนมากจะเป็นราคาพิเศษ ถ้าใครมีบัตรสมาชิกอยู่แล้วจะลดค่าอาหารเครื่องดื่มได้ในเมนูอาหารราคาปกติ ปกติที่มาทานจะชอบทาน ทงคัตซึ กับเมนูโปรโมชั่น รู้สึกชอบที่นี้เพราะค่อนข้างหลากหลายมากๆค่ะ มีให้เราเลือกเยอะดีค่ะ แต่บางอย่างของร้านนี้ค่อนข้างเค็มหน่อย แต่ถือว่าส่วนมากอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ชุด หมูย่างยากินิกุ-ทาโกะยากิ อร่อยครับ ชาเขียวเย็นรสชาติแปลกๆ ไม่เหมือนเคยมาคับ™
วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันที่ห้างเซ็นทรัลเฟสฯ หาดใหญ่ ครับเวลาตอนนี้เกือบบ่าย 2 โมงแล้ว วันนี้เลือกร้าน ยาโยอิครับ โดยเลือก เมนู ชุดหมูย่างยากินิกุฯ ครับ รสชาติ โอเค อร่อย เข้มข้นออกหวาน ซึ่งเป็นแนวที่ผมชอบ ประกอบกับเป็นช่วงโปรฯ ที่ทางร้านลดราคาให้เล็กน้อย ดังนั้น สำหรับเมนูนี้ ผมเลยขอให้ 5 ดาว ครับ ปล. แต่น้ำชาเขียว รีฟิว วันนี้ รู้สึก จืดๆ แปลกๆ คับดูเพิ่มเติม
อาริกาโต๊ะเซทต้อนรับปีใหม่ 2562
เซตอาหารต้อนรับปีใหม่ของยาโยอิ ปีนี้ขอนำเสนอ 'อาริกาโตะ เซ็ต' ซึ่งมี 4 ชุดอาหารให้เลือกในราคาย่อมเยาว์ อาริกาโตะ แซลมอน คานิ 249 บาท อาริกาโตะ ซาบะ คุชิคัตสึ 179 บาท อาริกาโตะ โทริ ซากะนะ 169 บาท อาริกาโตะ เทมปุระ บูตะยาคินิขุ 159 บาท สำหรับมื้อนี้เราเลือกเป็น อาริกาโตะ ซาบะ คุชิคัตสึ🍱 Arigato Saba – Kushikatsu さばと豚串カツ御膳 ราคา 179 บาท ประกอบไปด้วย 🐠ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว 🐽สไปซี่บูตะสเต๊ก 🍢...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาสบายกระเป๋า
ร้านอาหารญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยม ดังนั้นถ้าพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นในหาดใหญ่เลยมีมากมายหลายร้าน แต่ถ้าอยากสะดวก สบาย ทั้งเรื่องของพื้นที่จอดรถ แถมยังได้เดินเล่นชิวๆหลังรับประทานเสร็จก็ต้อง ยาโยอิสาขานี้เลย รสชาติดี ราคาสบายกระเป๋า แถมสะดวกสบายในหลายๆเรื่องด้วยดูเพิ่มเติม