รีวิว Eat On Earth

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เพลิดเพลินกับอาหารรสอร่อย ในบรรยากาศรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ มีที่จอดรถสุดแสนสบาย
เมนูเด็ด:Lamb Strew, Berries on Earth

ร้านน่านั่งในบรรยากาศบ้านในสวน ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติใน อ.สันทราย ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน ให้เลือกนั่งตามอัธยาศัย จะเลือกโซนสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและอากาศบริสุทธิ์มีน้ำตกอยู่ตรงกลาง หรือเย็นฉ่ำให้ห้องแอร์โซนห้องกระจกที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และทั้งแบบ Modern และ Vintage Eat On Earth เปิดบริการตั้งแต่ 11:30-21.30 น. ปิดทุกวันจันทร์ เส้นทางมาร้านคือ ถ้ามาจากสี่แยกรวมโชคมีชัย ให้เลี้ยวขว...

อ่านต่อ »

38 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารคาว-หวานรสดี บรรยากาศอบอุ่น

ร้านอาหารบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยความอบอุ่น มีมุมให้นั่งหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายในร้านที่โปร่งโล่งสบายๆ หรือจะเลือกสัมผัสบรรยากาศแบบผ่อนคลายท่ามกลางต้นไม้เล็กใหญ่ในสวนที่กว้าง แถมยังไม่ไกลจากตัวเมืองมากอีกด้วย "Eat On Earth" ใช่ว่าบรรยากาศจะผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว อาหารของที่นี่รสชาติก็ไม่แพ้เช่นกัน ทางร้านยังเน้นในเรื่องของการคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ มีความสดใหม่ สะอาด และปรุงอาหารสไตล...

อ่านต่อ »
Eat On EarthEat On EarthEat On Earth

15 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศก็ดี ขาหมูก็โดน
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน

ร้านขาประจำของใครหลายคน ที่ชื่นชอบในรสชาติของอาหารและบรรยากาศดีๆ เมนูของที่นี่มีให้เลือกทานกันหลากหลาย อาทิ อาหารไทย, อาหารนานาชาติ, ขนม, เบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ โดยทางเจ้าของร้านตั้งใจปรุงทุกจาน ในสไตล์ Home Cooking Comfort Food ที่เขาคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เสมือนทำสำหรับรับประทานเอง จึงมั่นใจในเรื่องของรสชาติและคุณภาพที่ได้รับอย่างแน่นอน เริ่มกันที่เมนูตัวใหม่ล่าสุดของทางร้านอย่...

อ่านต่อ »
Eat On EarthEat On EarthEat On Earth

26 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ลิ้มรสอาหาร เค้กขนมหวานและเครื่องดื่ม พร้อมดูดดื่มธรรมชาติอันสวยงามรอบร้าน ช่างเป็นสวรรค์บนดินที่มีอยู่จริงที่นี่ครับ
เมนูเด็ด:Eat on Earth Frappe, Pavlova, Raspberry Green Tea Tiramisu, Black Forest Cake, Hot Cappuccino

ร้าน Eat On Earth เป็นทั้งร้านอาหารและร้านคาเฟ่ในร้านเดียวกัน ที่ผมอยากจะไปสัมผัสและลิ้มลองรสชาติอาหารและเค้กมาตั้งนานแล้วครับ เพราะร้านนี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักพอสมควร เป็นร้านอาหารอันดับต้นๆของเชียงใหม่ที่ใครมาเยือนเป็นอันต้องแวะไปสักครั้งหนึ่ง เป็นร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในเรื่องรูปร่างรสชาติของอาหารและเค้ก รวมถึงบรรยากาศร้านที่สวยงามที่รายล้อมไปด้วยสวนสนามหญ้า ต้นไม้ดอกไม้นา...

อ่านต่อ »
Eat On EarthEat On EarthEat On Earth

57 Likes21 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยในบรรยากาศสบายๆ

ยกก๊วนเพื่อนๆมาฉลองวันแม่กันที่ร้านนี้ โดยตามพิกัดจากวงในและgoogle map ร้านนี้หากมาจากแยกรวมโชคไปทางสันทราย (ข้ามแยกไฟแดงโดยไม่ต้องลอดทางลอด)มานิดนึง จะเห็นซอยซ้ายมือถัดจากทางเข้าหมู่บ้าน เลี้ยวซ้ายแล้วขับมาตามทางเรื่อยๆจะมีป้ายบอก ร้านนี้มี3โซน เราเลือกนั่งโซนระเบียงเนืองจากในห้องมีโต๊ะรับได้แค่8คน และในสวนก็กลัวว่าฝนจะตก ทั้งๆที่น่านั่งมาก หน้าหนาวคงฟินน่าดู อาหารที่สั่งวันนี้เริ่มจาก หอยแมลง...

อ่านต่อ »
Eat On EarthEat On Earth

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สำหรับบรรยากาศการทานอาหารที่ดี
เมนูเด็ด:มัสมั่นโรตี

ร้านนี้อยู่ในย้านฟ้าห้าม เชียงใหม่ ลักษณะเป็นบ้านอยู่ในสวน ที่ลูกค้าสามารถทานข้าวได้ทั้งในห้องแอร์ด้านใน และในสวนด้านนอกรับอากาศสบายๆ เสริฟอาหารไทยและนานาชาติ สลัดเนื้อสันโคขุน (270 บาท) สลัดผักสด ใบเขียว พริกยวก หอมใหญ่ มะเขือเทศ ปนมากับเนื้อสันชิ้นเล็กๆ หมักแล้วย่าง จานนี้จัดว่าแพงมากครับ เพราะวัตถุดิบทุกอย่างในจานนี้สามารถหาได้ในเชียงใหม่ ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ยำวุ้นเส้น...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปกี่ครั้ง ก็ยังฟินตลอด

อัพเดทเพิ่มเติมสำหรับเมนูใหม่ๆ ที่เชฟบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ ในแต่ละฤดูกาลอาหารก็จะเปลี่ยนไป เพราะวัตถุดิบแต่ละอย่างนั้นที่นี่จะอาศัยใช้แต่ของที่สดใหม่ และมีคุณค่าที่สุดในฤดูกาลนั้นๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่แท้จริง เริ่มจากจานที่อลังการที่สุดในรอบนี้นะครับ คนที่รักการทานเนื้อจะต้องอดใจที่สั่งจานนี้ไม่ได้ สเต็กเนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลียเกรดสุดยอด ด้วยเกรดที่เกือบที่สุด ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในสวนสวย ดูดี น่าหลงไหล
เมนูเด็ด:อัลมอนต์เค้ก, สเต็กปลาทอด, เลมอนทาร์ต

มาครั้งแรกค่ะ แอบหลง เพราะเข้าทางข้างหลังร้าน (เข้าทางสวนนนทรี) ขับไปถึงรู้สึกเป็นซอยเปลี่ยวๆ ที่จริงต้องเข้าอีกทางค่ะ ถึงจะเป็นด้านหน้าร้าน ^^' เป็นร้านในสวนค่ะ มีบริเวณให้เดินชมสวนด้วยค่ะ (ถ้าฤดูหนาวคงจะอากาศดีค่ะ) แต่ช่วงนี้ต้นไม้ก็สีเขียวชุ่ม สบายตาดีค่ะ ในร้านจัดโต๊ะได้สวยเรียบร้อย มีพนักงานคอยดูแลตลอดค่ะ เมนูอาหารจะเป็นแนวสลัด อาหารอิตาเลียน ซะส่วนใหญ่ค่ะ ได้ปริมาณเยอะสมราคาค่ะ วันนี...

อ่านต่อ »
Eat On Earth

11 Likes2 Comments
Share
22 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:berry on earth

ร้านนี้อยุ่รอบนอกค่ะ แถวๆมีโชค เข้าตรงซอยหลังหมู่บ้านเอ็มเพอเรอร์ ขับเลียบตามถนนไป ไม่ต้องเลี้ยวไปทางหมู่บ้านพิมุกต์นะคะ ขับตามทางไปประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านอยุ่ซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถให้บริการ จะจอดในลานหรือสะดวกจอดด้านหน้าก็ได้ ร้านมี 2 โซน อินดอร์กะเอาท์ดอร์ อินดอร์ออกแนวปูนเปลือย+ กระจก โต๊ะไม่แออัด เอาท์ดอร์ก็ร่มรื่นค่ะ แต่งสวนสวย อาหารมีทั้งอาหารไทย และสเต็ค เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ ราคา...

อ่านต่อ »
Eat On EarthEat On Earth

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

S&P เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
S&P เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
ครัวศิลปาชีพ
ครัวศิลปาชีพ
Takawa Halal Cuisine
Takawa Halal Cuisine
ศาลากาแฟ
ศาลากาแฟ
ส้มตำคลาสสิค The Beatles Station
ส้มตำคลาสสิค The Beatles Station