รีวิว Eat On Earth

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
เพลิดเพลินกับอาหารรสอร่อย ในบรรยากาศรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ มีที่จอดรถสุดแสนสบาย
เมนูเด็ด:Lamb Strew, Berries on Earth

ร้านน่านั่งในบรรยากาศบ้านในสวน ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติใน อ.สันทราย ตัวร้านแบ่งเป็น 2 โซน ให้เลือกนั่งตามอัธยาศัย จะเลือกโซนสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและอากาศบริสุทธิ์มีน้ำตกอยู่ตรงกลาง หรือเย็นฉ่ำให้ห้องแอร์โซนห้องกระจกที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และทั้งแบบ Modern และ Vintage Eat On Earth เปิดบริการตั้งแต่ 11:30-21.30 น. ปิดทุกวันจันทร์ เส้นทางมาร้านคือ ถ้ามาจากสี่แยกรวมโชคมีชัย ให้เลี้ยวขว...

อ่านต่อ »
Eat On Earth
Eat On Earth
Eat On Earth

38 Likes2 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารคาว-หวานรสดี บรรยากาศอบอุ่น

ร้านอาหารบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยความอบอุ่น มีมุมให้นั่งหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายในร้านที่โปร่งโล่งสบายๆ หรือจะเลือกสัมผัสบรรยากาศแบบผ่อนคลายท่ามกลางต้นไม้เล็กใหญ่ในสวนที่กว้าง แถมยังไม่ไกลจากตัวเมืองมากอีกด้วย "Eat On Earth" ใช่ว่าบรรยากาศจะผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว อาหารของที่นี่รสชาติก็ไม่แพ้เช่นกัน ทางร้านยังเน้นในเรื่องของการคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ มีความสดใหม่ สะอาด และปรุงอาหารสไตล...

อ่านต่อ »
ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน
BBQ สเต็กไก่

15 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
บรรยากาศก็ดี ขาหมูก็โดน
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน

ร้านขาประจำของใครหลายคน ที่ชื่นชอบในรสชาติของอาหารและบรรยากาศดีๆ เมนูของที่นี่มีให้เลือกทานกันหลากหลาย อาทิ อาหารไทย, อาหารนานาชาติ, ขนม, เบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ โดยทางเจ้าของร้านตั้งใจปรุงทุกจาน ในสไตล์ Home Cooking Comfort Food ที่เขาคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เสมือนทำสำหรับรับประทานเอง จึงมั่นใจในเรื่องของรสชาติและคุณภาพที่ได้รับอย่างแน่นอน เริ่มกันที่เมนูตัวใหม่ล่าสุดของทางร้านอย่...

อ่านต่อ »
ขาหมูเยอรมัน
น้ำตกปลากะพง
น้ำพริกไข่ปู

26 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กินบนโลก เนอะ

ได้ยินชื่อมานานเพิางได้แวะมาชิม ตั้งใจมาชิมอาหารจานเดียว และเมล่อนภูเขาไฟ..เสียดาย เมล่อนภูเขาไฟไม่มีขาย..อดกัน กะจะกลับละ แต่เออนักร้อง ร้องเพลงเพราะ นั่งฟังเพลง สั่งอาหาร ฟังได้เพลงเดียว น่ะนักร้องกลับ เสียดายย ออร์เริ่มมา ยำปลาดุกฟูมาแบบเทกระจาด ตามด้วยสลัดกุ้ง ไส้กรอกรวมมิตร ข้าวผัดปลาเค็มจานใหญ่ ขาหมูเยอรมัน กระเพราทะเล และยำกุ้ง อร่อย ปิดท้ายด้วยเค็กสองก้อน อื่มแล้วมาเดินชมสวน น่ารื่นรมภ...

อ่านต่อ »
Eat On Earth
Eat On Earth
Eat On Earth

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Eat On Earth (อีท ออน เอิร์ท)

ร้านนี้อยุ่รอบนอกค่ะ แถวๆมีโชค เข้าตรงซอยหลังหมู่บ้านเอ็มเพอเรอร์ ขับเลียบตามถนนไป ไม่ต้องเลี้ยวไปทางหมู่บ้านพิมุกต์นะคะ ขับตามทางไปประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านอยุ่ซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถให้บริการ จะจอดในลานหรือสะดวกจอดด้านหน้าก็ได้ ร้านมี 2 โซน อินดอร์กะเอาท์ดอร์ อินดอร์ออกแนวปูนเปลือย+ กระจก โต๊ะไม่แออัด เอาท์ดอร์ก็ร่มรื่นค่ะ แต่งสวนสวย อาหารมีทั้งอาหารไทย และสเต็ค เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ ราคาสเต็คถ...

อ่านต่อ »
Eat On Earth

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดีในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ลาเต้ปั่น, น้ำตกปลาแซลมอลรมควัน, โรตีมัสมั่นไก่, ซี่โครงหมูบาบิคิว, Berries on Earth

ร้านอาหารบรรยากาศดีๆเหมือนนั่งอยู่ที่บ้านมีทั้งในห้องแอร์และในสวน แต่ถ้าเป็นช่วงน่าร้อน แนะนำนั่งในห้องแอร์ การบริการถือว่าดี พนักงานเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ด้านรสชาติอาหารถือว่าดีราคาถือว่าไม่แพงเท่าไหร่

ดูเพิ่มเติม »
Eat On Earth
Eat On Earth
Eat On Earth

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทานข้าวในสวนสวย
เมนูเด็ด:สเต็กไก่ทอด, สเต็กปลาทอด

เป็นอีกร้านที่สวยมาก เป็นที่อยู่ในซอย ที่ถัดจากทางเข้าหมู่บ้านพิมุก ครับ งานนี้ GPS มีหลงนะครับ ให้ขับมาในซอยแล้วตรงมาเรื่อยๆซ้ายมือจะเห็นโครงการบ้านพิมุก แล้วขับตรงมาอีก จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือครับ สวยตั้งแต่ป้ายร้านมาเลย ข้างในร้านก็สวยครับ มีทั้งแบบindoor outdoor ให้เลือกนั่งเลยครับ เรื่องชาติอาหารวันนี้ ลองทานสเต็ก อร่อยใช้ได้เลยครับ มีน้ำสลัดให้ด้วย อร่อยมากเหมือนกันครับ รอบหน้าจะมาลองทานเค้กดู

ดูเพิ่มเติม »
Eat On Earth
Eat On Earth
Eat On Earth

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลิ้มรสอาหาร เค้กขนมหวานและเครื่องดื่ม พร้อมดูดดื่มธรรมชาติอันสวยงามรอบร้าน ช่างเป็นสวรรค์บนดินที่มีอยู่จริงที่นี่ครับ
เมนูเด็ด:Eat on Earth Frappe, Pavlova, Raspberry Green Tea Tiramisu, Black Forest Cake, Hot Cappuccino

ร้าน Eat On Earth เป็นทั้งร้านอาหารและร้านคาเฟ่ในร้านเดียวกัน ที่ผมอยากจะไปสัมผัสและลิ้มลองรสชาติอาหารและเค้กมาตั้งนานแล้วครับ เพราะร้านนี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักพอสมควร เป็นร้านอาหารอันดับต้นๆของเชียงใหม่ที่ใครมาเยือนเป็นอันต้องแวะไปสักครั้งหนึ่ง เป็นร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งในเรื่องรูปร่างรสชาติของอาหารและเค้ก รวมถึงบรรยากาศร้านที่สวยงามที่รายล้อมไปด้วยสวนสนามหญ้า ต้นไม้ดอกไม้นา...

อ่านต่อ »
Black Forest Cake (105 บาท)
Black Forest Cake (105 บาท)
Raspberry Green Tea Tiramisu (105 บาท)

57 Likes21 Comments
Share
Quality Review
จิบน้ำชายามบ่ายในสวนสวย
เมนูเด็ด:ชีสเค้กนิวยอร์ก, Buries On Earth, Almond Carrot Cake

>> กลับเชียงใหม่รอบนี้ไม่ได้ไปแวะร้านไหนมากนัก เพื่อนสาวคนสวยก็พาไปรับขนมหวานเบาๆ กันไป พูดคุยกันไปตามประสา รอบนี้ไม่ทานกาแฟเพราะก่อนหน้านี้จัดเต็มมาเรียบร้อยแล้วเลยของรีวิวขนมเบาๆไป ที่นี่บรรยากาศดีฟินเว่อร์ เพราะบรรยากาศที่ฝนปรอยๆ อากาศไม่ร้อนจัดมากเลยทำให้ที่นี่ดูชุ่มชื่น เขียวชะอุ่มไปหมดจริงๆ ที่ร้านมีทังอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม มาที่เดียวครบทั้งอาหารและบรรยากาศจริงๆ * Buries On ...

อ่านต่อ »
รวมทุกเมนู
Eat On Earth
Eat On Earth

4 Likes0 Comment
Share