- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องใหม่ขนมหวาน

รีวิว น้องใหม่ขนมหวาน
25 มี.ค. 2014
น่ากินมากเลยคะขนมไทยโบราณ ราคาก็ไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน แต่มีเฉพาะหน้านะคะ
ขนมไทย อร่อยมาก ทั้งของเชื่อม ของที่มีกะทิ อร่อยจิงๆอ่านต่อ
18 เม.ย. 2016
อร่อยมากๆค่ะสมคำล่ำลือจริงๆถ้ามาแถวคลองสามต้องลองมาชิมให้ได้นะค่ะคนขายก็น่ารักเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวถั่วดำ, ข้าวเหนียวมูนสุดยอดๆๆๆๆ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียน, บัวลอยไข่หวาน
ข้าวเหนี่ยวมูนสุดยอดเลยค่ะบัวลอยไข่หวานก็อร่อยเมื่อวานซื้อเกือบทุกอย่างค่ะอร่อยจริงๆคนขายน่ารักแถมยังใจดีอีกด้วยค่ะถูกและดีอร่อยต้องขนมหวานน้องใหม่ค่ะสุดยอดๆๆๆอ่านต่อ