4.8

รีวิว น้องใหม่ขนมหวาน

5 ต.ค. 2014
ขนมหวาน อร่อย ชื่นใจ คุณภาพ เน้นเน้น

ขนมหวาน ในหมู่บ้านพฤกษา เปิดขายทุกเย็น หยุดวันพุธ วันเดียวค่ะ ขนมกวานแสนอร่อย ราคาย่อมเยา คุณภาพเน้นเน้น เพระแม่ค้าเลือกแต่ของดีดีมาให้เราทุกวันเลยค่ะอ่านต่อ

25 มี.ค. 2014
น่ากินมากเลยคะขนมไทยโบราณ ราคาก็ไม่แพงด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน แต่มีเฉพาะหน้านะคะ

ขนมไทย อร่อยมาก ทั้งของเชื่อม ของที่มีกะทิ อร่อยจิงๆอ่านต่อ

Mai_tof
2 เม.ย. 2014
ร้านตั้งอยู่ปากซอยหกคะอร่อยอยากให้ลองมาชิมกันดูคะ

ข้าวเหนียวมูลหอมอร่อย มะม่วงสุกร้านนี้เค้าหวานจิงๆะอ่านต่อ

18 เม.ย. 2016
อร่อยมากๆค่ะสมคำล่ำลือจริงๆถ้ามาแถวคลองสามต้องลองมาชิมให้ได้นะค่ะคนขายก็น่ารักเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวถั่วดำ, ข้าวเหนียวมูนสุดยอดๆๆๆๆ, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวทุเรียน, บัวลอยไข่หวาน

ข้าวเหนี่ยวมูนสุดยอดเลยค่ะบัวลอยไข่หวานก็อร่อยเมื่อวานซื้อเกือบทุกอย่างค่ะอร่อยจริงๆคนขายน่ารักแถมยังใจดีอีกด้วยค่ะถูกและดีอร่อยต้องขนมหวานน้องใหม่ค่ะสุดยอดๆๆๆอ่านต่อ

Biggy Boom