รีวิว WWA CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ร้านลับในซอกหลืบ อร่อยแบบโอต์ กูตูร์ สมกับที่เดินตามหาอยู่นาน
เมนูเด็ด:สโคน, Clotted Cream & Mixed Berry Jam/ Rhubarb Rose Water Jam, Raspberry Smoothies##1, Warm Rum Chocolate Brownie & Cream Shot##1, pink lemonade##1

เรื่องมันเริ่มมาจากได้ไปเห็นรูปขนมบราวนี่ราดครีมของร้านนี้ในอินสตาแกรมเข้า มันเลยทำให้บังเกิดความอยากจะกินขึ้นมาสุดๆ เลยไปค้นหาข้อมูลว่าร้านนี้มันตั้งอยู่ ณ ที่ใดในปฐพี ก็ได้ความมาว่า ร้าน "WWA" แท้จริงแล้วหาใช่ร้านขนมไม่ แต่จริงๆ แล้วมันคือห้องเสื้อของไทยดีไซเนอร์ระดับหัวกะทิไรงี้ แต่ว่าเค้ามีโซนที่เปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆ ภายในห้องเสื้อด้วย ตามพิกัดบอกว่าร้านอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 7 ใกล้กับร้านส...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

100 Likes34 Comments
Share
Quality Review
FOOD & Fashion
เมนูเด็ด:Berry Cream Cheese French Toast, Italian Sausage, Crispy Bacon, Parsley Scrambled Eggs, Spaghetti Olio, Garlic, Chili, Olive Oil served with Black Forest Ham ..., Warm Rum Chocolate Brownie & Cream Shot##1, Rocket Sunflower Sprout Salad with Fresh Pear Dressing##1

Cafe นี้เป็นส่วนหนึ่งของ WWA ร้านเสื้อผ้าชื่อดังของกลุ่มดีไซเนอร์สัญชาติไทย ไอเดียและการนำเสนอตัว café ก็ดีงามไม่แตกต่างจากการทำเสื้อเลย คือทุกอย่างไม่ใช่งาน mass เป็นงานฝีมือล้วนๆ การเลือกคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ปรุงรสและลงรายละเอียดส่วนผสมต่างๆ จนได้เมนูเฉพาะตัวที่ อร่อยและไม่ซ้ำใคร เมนูที่โดดเด่นคือพวก British Brunch เชฟใหญ่ของทางร้านชาวฟินแลนด์ถนัดของหวานสไตล์อังกฤษ เลยไม่แปลกใจว่าทำไม...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFE

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชิคๆ ในร้านเสื้อผ้า ถึงแม้อยู่ในสยาม แต่ร้านหายากทีเดียวเชียว
เมนูเด็ด:Spaghetti Olio Extra Spicy##1, Warm Rum Chocolate Brownie And Cream Shot##1

ร้าน WWA เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราตั้งเป้าจะต้องเดินทางไปชิมให้ได้ค่ะ และแล้วเพื่อนสาวก็เป็นคนจัดประเด็นให้เรารื้อฟื้นความอบากกินขึ้นมาอีกครั้ง โดยร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในร้านเสื้อผ้าค่ะ หายากนิดนึงตรงที่ร้านแอบซ่อนอยู่ในอาคาร แถมอยู่ชั้นบนอีกด้วย เดินมาปุ๊บก็สั่งกันหลายเมนูเลยค่ะ ร้านนี้รสชาติดีสมกับที่ทุกๆ คนแนะนำมาเลย แต่บรรยากาศจะแปลกตาเล็กน้อยค่ะ เราชอบเมนูขนมหวานที่สั่งมามากกกก เป็นเท็ก...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีความเป็น แฟชั่นและ British Brunch!
เมนูเด็ด:Spaghetti Olio, Garlic, Chili, Olive Oil served with Black Forest Ham ..., Maple Nutmeg Butter Pancake topped with Pumpkin##1

🚩 WWA Cafe, Siamsquare soi7 คาเฟ่และ British all day brunch สุดเก๋ ในห้องเสื้อของร้านเสื้อชื่อดัง WWA และ Cocue ที่ได้เชฟชาวฟินแลนด์มาดูแล หน้าตาอาหารจึงแปลกใหม่ อร่อย ทั้งส่วนผสมและเป็นรสชาติที่หาไม่ได้จากร้านไหนจริงๆ ~ที่สำคัญคือกินเสร็จแล้วก็ชอปเสื้อร้านเค้าต่อได้เลย ซึ่งแพงมากกกร้านนี้คนรักการกินและแฟชั่นห้ามพลาดเลย ปล. โต๊ะค่อนข้างน้อยนะคะ มี 2-3 โต๊ะเอง เป็นโซฟามีผ้าคลุมๆ นั่งไม่สบายอะ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
Hidden Gem of Siam Square ก็คือ ร้านลึกลับแห่งนี้นี่เอง
เมนูเด็ด:Spaghetti Bacon Carbonara, Iced Teas##1, Passion Fruit Cream Soda##1, Spaghetti Olio##1

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ใครจะรู้ว่าร้านเสื้อผ้าเล็กๆ ในมุมมืดของสยามแห่งนี้ เขาก็เสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ด้วยนะครับ เพราะซ่อนตัวอยู่จนคนทั่วไปไม่ได้สังเกตเลย จะเป็นร้านเสื้อผ้าที่แบ่งพื้นที่บางส่วนมาทำร้านอาหาร พอเข้ามาในร้านแล้วจะรู้สึกเหมือนร้านเสื้อผ้ากับร้านอาหารในสตูดิโอร้าง ไม่ว่าจะเป็นกำแพง เพดาน จะเห็นเป็นปูนเปลือยหมดเลย ดูดิบดีอย่างบอกไม่ถูก ส่วนเก้าอี้กับโซฟาที่ใช้นั่งทานข้าวก็จ...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

29 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ดีงามตามความหายาก
เมนูเด็ด:Warm Rum Chocolate Brownie And Cream Shot##1

ร้าน wwa นี่ผมเพิ่มเข้าไปใน to go list ทันทีที่อ่านรีวิวของคุณ Pear ใน feed จบ ในที่สุดก็ได้โอกาสมาลองทานจนได้ครับ ร้านลึกลับจริงครับ แม้รีวิวคุณ pear จะเขียนอธิบายไว้ละเอียดมากแล้ว แต่การหาป้ายเล็กๆ ที่ตึกชั้น 3 ในสยาม ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ บรรยากาศ: หลักๆคือเป็นร้านขายเสื้อผ้า designer brand ครับ แต่มีมุมนั่งทานอาหารอยู่ 2 โต๊ะ นั่งได้ราวๆ 8-10 คนครับ ร้านเอาตึกเก่ามาตกแต่งแบบง่ายๆครับ ...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

23 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แพนเค้กแสนอร่อย กับชาผลไม้เปรี้ยวถึงใจ
เมนูเด็ด:Italian Sausage, Bacon, Baked Beans, Fondant Egg served with a Pesto Sauce##1, Maple Nutmeg Butter Pancake topped with Pumpkin##1

กลับมาซ้ำหนึ่งในร้านโปรดอีกครั้ง หลังจากไม่ได้มาซะนาน คราวนี้มากับน้องที่ทำงานค่ะ "WWA" ยังคงอร่อยเหมือนเดิมเลย แต่คราวนี้ไม่ได้สั่งขนมนะคะ เพราะว่าตั้งใจมาเพื่อกินเมนูบรันช์ของเค้าโดยเฉพาะเลย หลังจากเลือกโน่นนี่กันอยู่นาน เราก็ตัดสินใจเลือก "Maple Nutmeg Butter Pancake topped with Pumpkin, Italian Sausage, Bacon, Baked Beans, Fondant Egg served with a Pesto Sauce" (ราคา 350 บาท) มาแชร์กันกิน...

อ่านต่อ »
WWA CAFE

29 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Beef Master by Company B MBK
The Beef Master by Company B MBK
ร้านสเต๊กเนื้อเจ้าดัง เนื้อนุ่ม ฉ่ำใน ได้กินแล้วเป็นต้องถูกใจ! • [Ad]
3.4
11 รีวิว฿฿฿
HOBS The Playhouse Groove@CentralWorld
HOBS The Playhouse Groove@CentralWorld
เหนื่อยล้า อยากเจอเพื่อน อยากเมาธ์มอยใน บรรยากาศสังสรรค์ ต้องที่นี่! • [Ad]
3.9
60 รีวิว฿฿฿
COFFEE BEANS by Dao สยามพารากอน
COFFEE BEANS by Dao สยามพารากอน
3.9
360 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
Greyhound Café สยามเซ็นเตอร์
3.9
141 รีวิว฿฿฿
Another Hound Café สยามพารากอน
Another Hound Café สยามพารากอน
4.0
83 รีวิว฿฿฿
Chir Chir Thailand Siam Square One
Chir Chir Thailand Siam Square One
3.7
39 รีวิว฿฿฿
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
Vanilla Brasserie สยามพารากอน
3.8
246 รีวิว฿฿฿