รีวิว WWA CAFE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
ร้านลับในซอกหลืบ อร่อยแบบโอต์ กูตูร์ สมกับที่เดินตามหาอยู่นาน
เมนูเด็ด:สโคน, Clotted Cream & Mixed Berry Jam/ Rhubarb Rose Water Jam, Raspberry Smoothies##1, Warm Rum Chocolate Brownie & Cream Shot##1, pink lemonade##1

เรื่องมันเริ่มมาจากได้ไปเห็นรูปขนมบราวนี่ราดครีมของร้านนี้ในอินสตาแกรมเข้า มันเลยทำให้บังเกิดความอยากจะกินขึ้นมาสุดๆ เลยไปค้นหาข้อมูลว่าร้านนี้มันตั้งอยู่ ณ ที่ใดในปฐพี ก็ได้ความมาว่า ร้าน "WWA" แท้จริงแล้วหาใช่ร้านขนมไม่ แต่จริงๆ แล้วมันคือห้องเสื้อของไทยดีไซเนอร์ระดับหัวกะทิไรงี้ แต่ว่าเค้ามีโซนที่เปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆ ภายในห้องเสื้อด้วย ตามพิกัดบอกว่าร้านอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 7 ใกล้กับร้านส...

อ่านต่อ »
ร้านอันลึกลับ อยู่บนชั้น 3 ที่เห็นกระจกหน้าต่างอยู่ลิบๆ โน่นอ่ะค่ะWarm Rum Chocolate Brownie & Cream ShotWarm Rum Chocolate Brownie & Cream Shot บราวนี่นุ่มมาก ครีมก็เค็มๆ มันๆ

100 Likes34 Comments
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็ก พนักงานไร้มารยาท ไม่คุ้มที่จะเดินขึ้นมาเมื่อยๆ

ร้านกาแฟมินิมอล (ที่มินิมอลมาก มีราวๆ 4-5 โต๊ะ) พนักงานหน้าตึงนิดๆ พูดมีหางเสียงแต่ไร้มารยาท. ไปมากับเพื่อน มาถึงดูเมนูเพื่อนอยากทานกาแฟ เลยเรียกสั่งกาแฟก่อน 1 แก้ว ในขณะที่ผมยังอ่านเมนูอยู่. พนักงานมาจด ไม่อยากให้ช้าเลยบอกว่าเอากาแฟก่อน กะว่าเลือกก่อน(ยังเปิดอ่านเมนู) . พนักงานกลับเชิดหน้าพูดว่า ‘ที่ร้านรับลูกค้าตามจำนวนออเดอร์ค่ะ’ 😡....แปลง่ายๆว่า ถ้าไม่สั่งก็ออกไป ...มันไม่ผิดถ้า นโยบายให...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFE

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บราวนี่นมคือเริศมาก

ร้านอยู่ฝั่งลานฮาร์ดร็อค สยาม ร้านมีความเกร๋ แนวๆ ลึกลับๆ มีจุดเด่นไปอีกแบบ การตกแต่งร้านออกแนวเรียบหรู ดูดี ด้านในร้านค่อนข้างเงียบ เมนูอาหารจะมีอาหารให้เลือกค่อนข้างจะกัด เมนูที่แนะนำจะเป็นของหวานคือ บราวนี่นมสด อร่อย มีความเข้ากันของเนื้อบราวนี่หมานๆกับความจืดและความหอมของนม คือพอกินแล้วละมุนมาก

ดูเพิ่มเติม »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

3 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
มากินของหวานสุดโปรดสักหน่อย
เมนูเด็ด:Warm Rum Chocolate Brownie & Cream Shot##1, Spaghetti Olio, Garlic, Chili, Olive Oil served with Black Forest Ham ...##1

มาถิ่นเก่า ต้องแวะมากินบราวนี่ครีมช็อตสักหน่อย แต่เลยเถิดไปเป็น สปาเก็ตตี้ด้วย พิกัด : ลานฮาร์ดร็อค บันไดทางขึ้นอยู่ข้างร้าน Carnival เดินขึ้นมาชั้น 2 เลยจ้า บรรยากาศร้าน : เป็นร้านอาหาร ที่ขายเสื้อผ้าด้วย เอ๊ะ หรือ เป็นร้านเสื้อผ้า ที่ขายอาหารด้วย 555 มีโต๊ะนั่งไม่เยอะค่ะ แค่ 3-4 โต๊ะเท่านั้น เมนู : Spaghetti Olio, Garlic, Chili, Olive Oil served with Black Forest Ham 260 บาท : อันนี้คอน...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2016

เสียดาย ไปตอนอิ่มแล้ว กินได่แต่น้ำเนอะ

อ่านต่อ »
2 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หนึ่งในร้านเร้นลับในสยามสแควร์
เมนูเด็ด:Spaghetti Olio##1

wwa cafe เป็นร้านเร้นลับที่ถ้าไม่ตั้งใจมาหา จะไม่รู้ว่ามีร้านนี้อยู่ในย่านสยามสแควร์ด้วยเลย ร้านอยู่ชั้น 3 บนตึกหน้าที่จอดรถระหว่างธนาคารกสิกรไทยกับ Hard Rocks Cafe ป้ายหน้าร้านอาหารก็มองเห็นค่อนข้างจะยากเพราะเล็กมาก เอาเป็นว่ามองหาหาป้าย Carnival จะเห็นบันไดหินแกรนิตสีแดง เดินขึ้นมาบนชั้น 3 ลูกค้าคงต้องมีความมุ่งมั่นที่จะเดินขึ้นบันไดไปเพราะมันดูไม่เหมือนจะมีร้านอยู่ข้างบนเลยแหละ ร้านเปิดช่วงบ...

อ่านต่อ »
WWA CAFEBratwurstBlack Forest ham

17 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ขนมปังดูดีมีสกุล

แรกเลยประทับใจหีบห่อก่อนเลยนะคะ ด้วยตานี่คะแนนเอาไปเต็ม 10 ลงทุนมาก มิน่าแพง แหะๆ ขนมปังนะคะ มีความดูดี อย่างเนื้อเค้กก็มีความชุ่มฉ่ำดีค่ะ เพียงแต่รสชาติหวานไปค่ะ หวานเลย ชอบหวานน้อยอาจจะไม่ค่อยปลื้มนะคะ ลองดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชิคๆ ในร้านเสื้อผ้า ถึงแม้อยู่ในสยาม แต่ร้านหายากทีเดียวเชียว
เมนูเด็ด:Spaghetti Olio Extra Spicy##1, Warm Rum Chocolate Brownie And Cream Shot##1

ร้าน WWA เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราตั้งเป้าจะต้องเดินทางไปชิมให้ได้ค่ะ และแล้วเพื่อนสาวก็เป็นคนจัดประเด็นให้เรารื้อฟื้นความอบากกินขึ้นมาอีกครั้ง โดยร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในร้านเสื้อผ้าค่ะ หายากนิดนึงตรงที่ร้านแอบซ่อนอยู่ในอาคาร แถมอยู่ชั้นบนอีกด้วย เดินมาปุ๊บก็สั่งกันหลายเมนูเลยค่ะ ร้านนี้รสชาติดีสมกับที่ทุกๆ คนแนะนำมาเลย แต่บรรยากาศจะแปลกตาเล็กน้อยค่ะ เราชอบเมนูขนมหวานที่สั่งมามากกกก เป็นเท็ก...

อ่านต่อ »
WWA CAFEWWA CAFEWWA CAFE

39 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ