4.1

รีวิว Shelby bar at nimman soi7

EakEatAll
1 ก.ค. 2022
ร้านเจ๋งๆ ย่านนิมมานซอย7 บรรยากาศดีเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนั่งชิว แฮงค์เอ้าส์ ย่านถนนนิมมาน ซอย7 ขับเลยร้านไปไม่ไกลจะมีที่จอดรถบริการ ค่าจอด 50 บาท มาถึงร้าน ขนาดร้านไม่ใหญ่ คนเยอะ บรรยากาศเมื่อมานั่งดื่ม ชิว ปาร์ตี้บ้านเพื่อน สามารถสั่งอาหารญี่ปุ่น ร้านติดกันมาทานได้ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Pawantorn Srisuebkanok
23 มี.ค. 2022
ร้านบรรยากาศ สไตล์ อังกฤษ เพลง เพราะ ๆ แนวสากล ดีมากครับ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ