รีวิว Mug the cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 มี.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
อัพเดทเวลาเปิด-ปิดร้านกันหน่อยค่ะ

มาอัพเดทเวลาเปิด - ปิดร้านกันหน่อยละกันนะคะ เพิ่งไปมาล่าสุดวันนี้เลยค่ะ 10/03/2017 ตอนนี้ทางร้านจะหยุดทุกทุกวันพุธ และจะเปิดตั้งแต่วันพฤหัสบดี - วันอังคาร ส่วนเวลาทำการ จะเปิดตั้งแต่ 10:00 ไปจนถึง 16:00

ดูเพิ่มเติม »
Mug the cafe

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2016

การกลับมาอีกครั้ง

อ่านต่อ »
4 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในเมือง ตกแต่งง่ายๆ สบายๆ
เมนูเด็ด:Moccha Mint

ไปเจอร้านมาจากการที่เพื่อนไปและเช็คอินในเฟสบุ๊ค จึงลองหาเพจแบะติดตามมาเรื่อยๆ ก็หาจังหวะว่าสักวันจะได้แวะมาลอง แอบสนใจแมวของทางร้าน เป็นแมวทั่วไป รู้สึกมันมาเอง จนกลายเป็นดาวเด่นของร้านไป แต่อย่าคาดหวังกับการไปแล้วจะได้เจ้าแมวนะคะ เค้าปล่อยอิสระ ในร้านมีโต๊ะอยู่ไม่เยอะ ทั้งแบบเก้าอี้ และโซฟานุ่มๆ ตกแต่งสไตล์ง่ายๆ สบายๆ ในส่วนของกาแฟ วันนี้ลองสั่ง มอคค่ามิ้น อาจจะไม่เห็นสีเขียวนะ มันคงเป็นสีใสแต...

อ่านต่อ »
มอคค่ามิ้น

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านสวย อบอุ่น ชิวมั่กๆ..!!

ช่วงนี้อีสานบ้านเฮาฝนตก ไปไหนไม่ได้มากต้องหาที่หลบฝนด้วยร้านกาแฟซักร้าน แต่ถึงจะบอกว่าไปไหนไม่ได้มากแต่ก็ขอเลือกร้านหน่อย.. ขอร้านอบอุ่นๆ บรรยากาศชิวๆ มีขนม มีเครื่องดื่มรสชาติดีๆ ราคาพอรับได้ และอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น เลยได้คำตอบจากเพื่อสนิท "ไป Mug the cafe มั้ยแก?" เออ.. ไปก็ไป ร้านมัคตั้งอยู่เยื้องๆกับเทศบาลนครขอนแก่นค่ะ ขับลงมาจากวงเวียนศาลเจ้าพ่อหลักเมืองไม่ไกลนัก อยู่ฝั่งทางขวามือ เป็นตึ...

อ่านต่อ »
Mug the cafeMug the cafeMug the cafe

1 Like0 Comment
Share
14 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ถือว่าดีในประเทศขอนแก่นนี้
เมนูเด็ด:cantaloup soda, caramel moccha

***5ดาว กลุ่มร้าน กาแฟแบบเป็นกันเอง*** ที่ตั้ง ในถนนประชาสำราญ(แรด) ตรงข้ามแอพแสตก หาง่ายครับ เมนูไม่มากนัก แต่แน่นด้วยคุณภาพ ส่วนตัวชอบกินกลุ่มโซดา แคนตาลูปโซดาถือว่าหอมมาก คาราเมลมอคค่า นุ่มๆดี ครับ เดี๋ยวลองเมนูอื่นละจะมารีวิวเพิ่มนะ เบเกอรี่ยังไม่ได้ลอง เด่วไงจะมาลงเพิ่มนะครับ บรรยากาศ น่ารักเลยทีเดียว เหมือนรีโนเวทตึกแถว1คูหาใหม่ บรรยากาศโล่ง โปร่ง สวยน่านั่งมากเลยละครับ จำนวนโต๊ะอาจไม่...

อ่านต่อ »
mugthecat-แมวเหมี่ยวเหมี้ยวเหมี๊ยวcountercantaloup soda

0 Like0 Comment
Share
6 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น

ร้านกาแฟ(น่าจะ)เพิ่งเปิดใหม่ ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนประชาสำราญ เส้นเดียวกับสถานบันเทิงหลายแห่งเช่นแรดผับ ภายในร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น น่าเข้าไปนั่งจิบชากาแฟเพลินๆ และยังมีน้องแมวเชื่องๆ ให้ถ่ายรูปเล่นหนึ่งตัว สำหรับเมนูที่สั่งไปสามอย่าง สตรอเบอร์รี่อิตาเลียนโซดา เสิร์ฟมาในเหยือกแก้วน่ารักๆ รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจนต้องรอให้น้ำแข็งละลายสักหน่อย อเมริกาโน่เย็น อันนี้ไม่ทราบว่า...

อ่านต่อ »
บรรยากาศภายในร้านสตรอเบอร์รี่โซดา อเมริกาโน่ เค้กชาเขียวเค้กชาเขียว

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆใจกลางเมืองขอนแก่นแต่เงียบสงบ อบอุ่น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

ร้านกาแฟบรรยากาศห้องสมุด ถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่สงบและอบอุ่น บาริสต้าใส่ใจทำกาแฟทุกแก้ว กาแฟนุ่มมากเสิร์ฟด้วยแก้วดินเผา handmade เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียดในร้านมีแมวตัวนึงที่เป็นsignatureของร้านนี้ บริการไวไฟฟรี ใครที่กำลังหาร้านกาแฟนั่งชิว ร้านนี้recommendค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mug the cafeMug the cafeMug the cafe

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rak An Coffee 樂安: รักอัน คอฟฟี่
Ad ·
Rak An Coffee 樂安: รักอัน คอฟฟี่
ลิ้มรสชาติกาแฟ! ในบรรยากาศบ้านเก่า ย่านศาลหลัก
Koomi Khon Kaen
Ad ·
KoomiKhon Kaen
ร้านโยเกิร์ตแห่งเดียวในขอนแก่น คัดวัตถุดิบอย่างดีนำเข้าจากออสเตรเลีย
฿