รีวิว ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ร้านสะอาด ของสดมาก
เมนูเด็ด:ซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน, ซูชิหอยโฮตาเตะ, ซูชิหน้าไข่หอยเม่น

มาฟุคกุโอกะทีไร ต้องมาแวะร้านนี้ทุกที เป็นร้านที่อยู่ในดวงใจมายาวนาน ถ้ามาในช่วงมื้ออาหารจะคิวยาวมาก แนะนำให้มาก่อนเที่ยงหรือบ่ายโมงไปแลเวจะไม่ต้องรอนาน ร้านนร้มีเมนูภาษาอังกฤษ สามารถจิ้มๆส่งสายตาบอกพ่อครัวได้เลย คุณพ่อครัวใจดีและกระตือรือล้นตั้งใจรีบออเดอร์จากเรามาก หรือถ้าไม่อยากสั่ง ก็สามารถเลือกหยิบจากสายพานที่หมุนวนมาได้ คุณภาพของของสด สดมาก ไข่หอยเม่นหวานมาก ไม่คาวเคย ไข่ปลาแซลมินก็กรึ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ซูชิสดอร่อย ในราคาไม่เกินเอื้อม
เมนูเด็ด:ซูชิ

ร้านซูชิชื่อดังในบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยในเมือง fukuoka นะคะ ซึ่งตอนที่ไปนี่พี่สาวนางปริ๊นโพยจากพันทิปไปเลยค่ะว่าต้องไปร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง Solaria Stage มีที่นั่งให้รอหน้าร้าน ตัวร้านเป็นซูชิแบบสายพาน ราคาตั้งแต่ 130 - 580 เยน ขึ้นกับวัตถุดิบ สามารถหยิบได้จากจานบนสายพาน หรือสั่งเชฟก็ได้ค่ะ แต่ตอนไปทานก็หยิบจากสายพานนี่แหละ ง่ายดี ตรงหน้าที่นั่งมีชาเขียวให้กดได้เอง สะดวกดีค...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิดีๆ ที่ต้องมาทานให้ได้ในฟุกุโอกะ

ร้านนี้เป็นร้านซูชิที่เหล่าลูกเรือจะรู้จักกันดีนะครับ อยู่ใต้ดินของห้าง Solaria Stage ชื่อร้านเป็นภาษาญี่ปุ่น เลยไม่รู้จะเขียนชื่อไทยอะไรครับ เอาเป็นว่าเด็ดแน่นอน เมื่อมาถึงหน้าร้าน จะเห็นคิวลูกค้าที่ต่ออยู่ 20-30 คนตลอดๆ แต่รอคิวไม่นานครับ คนที่นี่ไม่ค่อยทานอาหารกันเอ้อระเหยเท่าไหร่ เมื่อได้เข้ามาในร้านแล้ว นั่งที่ซูชิบาร์หน้าเชฟ จะมีก๊อกน้ำร้อน, ชาเขียวผง และแก้วชาให้ชงเอง และมีกระ...

อ่านต่อ »
22 Likes10 Comments
Share
Quality Review
ความอร่อยที่เลือกได้

วันนี้โชคดีที่ไปร้านนี้แต่คนรอคิวไม่ค่อยเยอะเท่าไร ในความคิดของเรา ซูชิสายพาน ร้านไหนๆก็เหมือนๆกัน อยู่ที่ของใครจะสด อร่อย คุ้มค่า เราว่าร้านนี้คุ้มค่า ตรงที่ราคาไม่แพงและหลากหลาย ซุปมิโซะอร่อยมาก มีหอยอยู่ข้างในหวานๆๆ สุดยอดค่ะ ส่วนในสายพานก็เลือกตามใจชอบ ส่วนสามีของดิฉันลองกินซูชิเนื้อม้า เธอบอกว่า เหนียวกัดไม่ขาด จึงยอมแพ้คายทิ้งค่ะ แต่อย่างอื่นโอเคหมดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
Hyotan Sushi
เมนูเด็ด:Otoro

ถ้าคุณมา Fukuoka แล้วมีเวลามาแวะ shopping ย่าน Tenjin ร้านSushi ที่คุณห้ามพลาด คือ ร้านนี้!! ร้านไม่ใหญ่มาก เป็น sushi บนสายพาน แต่หากต้องการสั่งเมนูพิเศษ พ่อครัวจะทำ Sushi สดๆ ให้ใหม่ทันที รับรอง สด อร่อย คุ้มค่าราคาแน่นอน... อยู่ Tenjin underground ชั้น B2 ใกล้ทางออก solaria stage

ดูเพิ่มเติม »
ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage
ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage
ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage
ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage
ひょうたん寿司 本店 Solaria Stage

0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ซูชิจานเวียน ทั้งถูกและดี
เมนูเด็ด:ซูชิ

ร้าน kaiten sushi หรือซูชิสายพาน จานเวียน ร้านเล็กๆมีแค่ที่นั่งรอบเค้าเตอร์สายพานเท่านั้น ช่วงเวลาตรงมื้ออาหารคนจะเยอะมาก คิวยาวเหยียดทุกวันครับ ต้องอดทนรอนิดนึง คิวเหมือนจะยาว แต่รอไม่นานมาก เพราะคนญี่ปุ่นมาเร็ว เคลมเร็ว รีบกินรีบไปตามมารยาทครับ ร้านมีเมนูภาษาอังกฤษพร้อมรูปภาพชัดเจนครับ ชอบอะไรนอกเหนือที่มีบนสายพาน สั่งได้เลย มีแก้วให้ตักผงชาเขียวใส่ กดน้ำร้อนได้เองครับ ตามหลักการกินร้านจ...

อ่านต่อ »
ด้านในร้าน
หน้าร้าน

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ