- รวมรีวิว ร้านอาหาร Daifukunicki ไดฟูกุ ถังหูลู่ เปี๊ยะลาวา ร้านไดฟูกุเจ้าดังนครศรี

รีวิว Daifukunicki ไดฟูกุ ถังหูลู่ เปี๊ยะลาวา ร้านไดฟูกุเจ้าดังนครศรี
ไดฟูกุแป้งนุ่ม สตรอว์เบอร์รี่เปรี้ยวไป
ไดฟูกุแป้งนุ่ม เมื่อก่อนเราสั่งทานบ่อย กลับมาบ้านคราวนี้อยากกินอีก เปิดแอปเดลิเวอร์รี่ สั่งมากิน 3 ชิ้น ไดฟูกุไส้ถั่วแดง แป้งนุ่มเหมือนเดิมไส้ถั่วแดงก็ดี แต่สตรอว์เบอร์รี่มีรสเปรี้ยวนำมากเกินไป ส่วนไดฟูกุไวช็อค สตรอว์เบอร์รี่ก็เปรี้ยวเกินไปแถมเคลือบไวท์ช็อคมาแบบหนา บางไม่เท่ากัน รู้สึกได้ว่าคุณภาพลดลงดูเพิ่มเติม
ร้านไดฟูกุเปิดใหม่มาลอง
เห็นร้านไดฟูกุเปิดใหม่ แวะลองหน่อย ไปช่วงค่ำของมีให้เลือกไม่มาก ไดฟูกุไส้ถั่วแดง แป้งบางเหนียวนุ่มสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ รสชาติดีไม่หวานมาก ไดฟูกุโกโก้ไวท์ช็อคสตรอเบอร์รี่ เอาสตรอเบอร์รี่ไปเคลือบไวท์ช็อค แปลกดี แต่ชอบไส้ถั่วแดงมากกว่า ส่วนเปี๊ยะไข่เค็มลาวา แป้งบางมากนุ่มหนึบไส้แน่นอร่อย เปี๊ยะช็อคโอริโอ้ก็ดีเข้มข้น อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ไดฟูกุอร่อยมาก
สำหรับคนชื่นชอบไดฟูกุอย่างเราพลาดไม่ได้กับร้านไดฟูกุเปิดใหม่ ตามมาชิมกันค่ะ ไดฟูกุเริ่มต้นชิ้นละที่ 55,65,75 ตามขนาดของสตรอเบอร์รี่ ทางร้านนำเข้าสตรอเบอร์รี่จาก USA ไดฟูกุแป้งบางมากๆ ไส้ถั่วแดงยืนหนึ่ง ไส้ชาเขียว เราไม่ชอบกลิ่น เหมือนชาเขียวมะลิ ไส้นูเทลล่าก็ดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม