รีวิว Sonnen Cafe

เรียงตาม : /
28 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยเก๋ ราคาถูกไม่น่าเชื่อ
เมนูเด็ด:Smoothies, กาแฟสด

เป็นร้านกาแฟที่สะดุดตากับสีส้มของรั้วตัดกับสีน้ำเงินของประตู ไม่มีที่จอดรถแต่จอดรถข้างทางได้ค่ะ ข้างๆร้านมีสวนเล็กๆ ที่นั่ง และชิงช้าแบบโบราณสวยเด่นมากค่ะ ถ้าอากาศเย็นกว่านี้คงจะชิวๆข้างนอกได้ ข้างในร้านมีที่นั่งแบบโต๊ะไม้สีฟ้า พื้น โคมไฟ สวยสไตล์โมรอคโค มีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ Smoothies/Soda ราคายังถูกมากๆค่ะ แก้วละ 25-40 บาท มีขนมเค้ก หรือขนมปังปิ้งให้ทานเล่นด้วยค่ะ กาแฟเข้ม มี wifi ฟรี พักหลบ...

อ่านต่อ »
Sonnen Cafe

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พนักงานดูแลดีและราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:มอคค่า

ร้านSonnen Cafe เป็นร้านกาแฟอยู่ก่อนถึงแยกวอมอัพ ถ้ามาจากแยก ปตท มช. คันคลอง ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงแยกไฟแดง ผ่านมาทางนี้ตอนเข้าเลยแวะหากาแฟทาน จอกรถตามริมถนน ร้านนี้ดูข้างในมีหลายมุมให้นั่ง ดูเมนูแล้วราคาถูกมาก สั่งมอคค่าร้อนกับบัตเตอร์เค้กมาทาน หมดไป65บาทเอง ถูกมาก กาแฟโอเค บัตเตอร์เค้กเนื้อแน่นอร่อยดี พนักงานก็บริการดี เอาใจใส่ แถมราคายังถูกมากๆ ใครผ่านมาลองแวะดูกันได้

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟใหม่ถนนนิมมาน
เมนูเด็ด:มอคค่า

เปิดมาไม่นานนะคะร้านนี้ สีสันสะดุดตามากๆค่ะด้านนอกร้าน พอเข้าไปก็เหมือนจะแต่งเป็นแนวยิปซีอะไรประมาณนี้ค่ะ ร้านหน้านั่งดีค่ะมีทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอก กาแฟไม่แพงค่ะมีขนมเบเกอรรี่ขายด้วย วันนี้มาสั่งมอคค่าเย็นหวานน้อยก็ถือว่าใช้ได้นะค่ะถ้าเทียบกับราคาที่จ่าย ร้านอยู่ทางเข้ามช ประตูปตท มาจากถนนนิมมานเลี้ยว ขวา อยู่ขวามือค่ะ หาไม่ยาก ราคาน่ารัก ใครผ่านไปมาไปลองดูนะค่ะ พนักงานน่ารักร้านสะอาดตาดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Sonnen CafeSonnen CafeSonnen Cafe

4 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
กาแฟอร่อย ราคาเบา ๆ

ร้านอยู่ตรงข้ามไร่ฟอร์ด แบบว่ามาซ้อมรับปริญญาแต่เช้า เลยมานั่งจิบร้านนี้จากท่เคยติดใจเมื่อครั้งก่อน ๆ กาแฟแก้วละประมาณ 35 บาท สั่งลาเตร้อนไป อร่อยครับ นั่งในร้านมีที่นั่ง ประมาณ 5-6 ที่ เป็นห้องแอร์ มีรอบ ๆ ร้านอีกประมาณ 10 ที่ ทางร้านก็บริการดีเหมือนเดิม ยิ้มแย้มแจ่มใสครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มิ.ย. 2016

กลับมาอีกครั้งเพราะติดใจรสและการบริการ

อ่านต่อ »
Quality Review
กาแฟถูก ไวไฟฟรี มีแอร์ แรร์ไอเทม

บังเอิญเดินผ่าน เห็นป้ายเขียนว่ากาแฟ 30 บาท ก็เลยเดินเข้าไปเลย เพราะอยากลองของใหม่ (ไม่ได้เห็นแก่ราคาถูกเล้ยยย 55) ตัวร้านค่อนข้างโดดเด่น สไตล์ยิปซีมั้ง หรือโมร็อคโค อันนี้มั่ว มีทั้งโซนข้างนอกชิว ๆ และโซนที่เป็นแอร์ อยู่สองอาคาร คืออาคารแรกก็คือที่เราสั่งกาแฟ จะมีโต๊ะนั่งประมาณ 4 โต๊ะ และอีกอาคารนึง จะมีประมาณ 2-3 โต๊ะ มี wifi ฟรี นั่งนานได้ แต่ผมหาที่ชาร์ทไฟไม่เจอ ส่วนโต๊ะอาจจะไม่เหมาะสม ถ้า...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2017
photo
Cheap coffee with air con
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ruammitr cafe
Ruammitr cafe
กาแฟสด หอมละไม
กาแฟสด หอมละไม