Shoreline Beach Club Amari Hua Hin

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Shoreline Beach Club Amari Hua Hin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติค พร้อมอร่อยริมทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:Butcher Platter, ยำสามกรอบ, หมูคำหวาน

ร้าน Shoreline Beach Club ถือเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Amari Hua Hin แต่จะตั้งอยู่ริมทะเล และ มีถนนเส้นเล็กๆ กั้นระหว่างโรงแรมกับร้าน (ตัวโรงแรมไม่ติดทะเล) โดยร้านตั้งอยู่ริมชายหาดเขาตะเกียบของหัวหิน ให้บริการอาหารสไตล์นานาชาติ พร้อมอาหารสไตล์บาร์บีคิวและกริลล์หลากชนิด รวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิด มื้อนี้มีโอกาสได้ลิ้มลองอาหาร 3 เมนูด้วยกัน ได้แก่ *ยำสามกรอบ เริ่มต้นด้วยเมนูอาหารแบบไทยๆ ก่อน ...

อ่านต่อ »
Shoreline Beach Club Amari Hua HinShoreline Beach Club Amari Hua HinShoreline Beach Club Amari Hua Hin

4 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก

(หัวหิน) ร้านอาหารริมหาดของ รร อมารี หัวหิน วิวดีงามอร่ามจิตเป็นที่สุดค่ะ มีโต๊ะภายในอาคาร และชิลๆ ริมสระว่ายน้ำเห็นวิวหาดทราย สายลม และสองเรา ฮริ้ววว 555 เอาเป็นว่าวิวดีงามค่ะ คู่รักมาดินเนอร์กันเหมาะมากเลย อาหารมีทั้งไทยและนานาชาติค่ะ อาหารรสชาติดีเลยนะ ไม่ถึงกับจัดจ้านนักแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเอาใจชาวต่างชาติจนรสชาติดรอปค่ะ รวมๆ ดีงาม

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารริมทะเลอร่อยๆ บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ห่อหมกยอดมะพร้าว, สลัด, ทูน่า, ปลาซีบราส, ผัดฉ่าทะเล

ดินเนอร์อาหารมื้อเย็นที่ร้าน Shoreline Beach Club ช่วงที่ไปยังไม่มืด แสงสวย บรรยากาศและวิวดี ติดสระน้ำใกล้ชิดทะเล พอพระอาทิตย์ตก ยุงเริ่มเยอะ ทางร้านมีสเปรย์กันยุงให้ฉีด บรรยากาศใต้แสงไฟสลัวๆ รสชาติอาหาร อร่อย ตั้งแต่ ข้าวเกรียบ สลัด ทูน่า ปลาซีบราส ห่อหมกยอดมะพร้าว ผัดฉ่าทะเล และของหวาน อิ่มคุ้ม ทั้งคาวและหวาน การบริการดี พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ดินเนอร์ริมทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:ห่อหมกยอดมะพร้าว, ผัดฉ่าทะเล

มาหัวหินทั้งทีต้องมีทะเล แถมวันนี้ได้ดินเนอร์ริมทะเลกับUser Wongnai ทั้งทีก็ฟินๆจุกๆกับมื้อพิเศษกันเต็มที่ บรรยากาศริมทะเลลมแรงไม่ร้อนอบอ้าว​ ทางร้านจัดโต๊ะริมสระน้ำให้เลย ซ้ายเห็นทะเลขวาเจอสระน้ำ บรรยากาศดีมากๆ ส่วนเมนูอาหารเริ่มจากเมนูเพลินอย่างข้าวเกรียบน้ำพริกเผา เมนูง่ายๆแต่ทานเพลิน ต่อด้วยสลัด Shoreline ช่วยกระตุ้นความอยากอาหารได้ดี มาต่อที่ทูน่าทาร์ทาร์ ห่อหมกทะเล ผัดฉ่าทะเล สเต็กปลา คือ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Wongnai @หัวหิน ร้านที่ 4 (ร้านสุดท้าย)

จากกิจกรรมของทาง Wongnai Community ตั้งแต่เดือนที่แล้วที่พาไปกินไกลถึงหัวหินตั้ง 4 ร้านด้วยกัน และร้านนี้คือร้านสุดท้าย วงในพาไปหัวหินทั้งที แถมเป็นร้านสุดท้าย จะธรรมดาได้ยังไง 😁 มื้อสุดท้ายก่อนกลับจึงเป็นมื้อหรูริมสระ+วิววทะเล บรรยากาศร้าน : ร้านมีทั้งส่วน indoor ดูสวยหรูแอร์เย็น และ outdoor ริมสระว่ายน้ำแถมวิวทะเล ซึ่งตอนยังไม่มืด outdoor ก็น่าจะดี สมกับเที่ยวทะเล แต่พอตกดึกบอกเลยว่ายุงทะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดินเนอร์หรูหรา โรแมนติกริมทะเล อาหารดี บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:ผัดฉ่าทะเล, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ทูน่าทาร์ทาร์, ครีมบูเล่

Shoreline Beach Club ร้านสุดหรูริมทะเล ของโรงแรมอมารี หัวหิน เส้นเขาตะเกียบ เป็น OpenAir รับลมบกลมทะเลตามอัธยาศัย แต่งสบายๆด้วยโทนขาว-ฟ้า เริ่มเสริฟด้วย #ข้าวเกรียบน้ำพริกเผา #สลัดผัก ผักสด กรอบอร่อย เรียกน้ำย่อยกันไป ต่อด้วย #ทูน่าทาร์ทาร์ หน้าตาดีและรสชาติดีมาก ทานแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ชอบมากมาย Main course แบบไทยๆ เริ่มจาก #ห่อหมกทะเล เครื่องแน่น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนที่ผสมอย่างลงตัว พรีเซ...

อ่านต่อ »
Shoreline Beach Club Amari Hua Hin

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศดี

จุดcheck In สุดท้าย ของทริป Wongnai Travel Hua Hin @Shoreline Beach Club ร้านอาหารริมทะเลของโรงแรม Amari เขาตะเกียบ Starter เป็นสลัดผัก ผักสด กรอบอร่อย น้ำสลัดรสชาติดี จานที่สองเป็นสลัดทูน่า ทูน่าหั่นเต๋าในน้ำสลัด อร่อยไม่แพ้กัน Main Course เป็นอาหารไทย ห่อหมกทะเล เครื่องแกงเข้มข้น ผัดฉ่าทะเล ผัดฉ่าได้ถึงเครื่อง ปลาซีบลาส ปลาสด รสชาติดี ปิดท้ายด้วยขนมหวานวนิลาครีมบูเล ออกหวานนิดนึง ต้องกิน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share