รีวิว Hey! Coffee

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอมอร่อย
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

เป็นร้านกาแฟบนทางด่วน ที่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆเลย อย่างแรกเลย ร้านขายยา ถึงแม้จะเล็กๆ แต่ทุกมุมสามารถเซลฟี่ได้นะ เราว่าสวยดี สั่งมอคค่าเย็นและอเมริกาโน่เย็น คือกาแฟสดหอมมาก รสชาตินุ่มลิ้นดี ไม่ขมและไม่เข้มเกิน

ดูเพิ่มเติม »
Hey! CoffeeHey! CoffeeHey! Coffee

9 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ ระหว่างทาง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็นๆ

ถ้าใครที่ต้องขับรถเข้าเมืองโดยใช้บริการทางด่วนบ่อยๆ จากฝั่งงามวงศ์วาน ต้องเคยผ่าน Hey Coffee กันแน่ๆ เพราะร้านเค้าอยู่เลยด่านจ่ายเงินงามวงศ์วาน (60 บาท) มา เป็นร้านทางซ้ายมือร้านแรก เมนูประจำเราคือ ลาเต้เย็น (ไม่หวานเลย) แก้วใหญ่ (90 บาท) ชอบที่นมเยอะดี ส่วนของกาแฟเป็น Long shot 1 shot เมนูที่ร้านแนะนำ คือ Yuzu Orange Tonic ที่ปริมาณแอบน้อยไปนิด ดูดไม่กี่ทีหมด ส่วนของส้มยูซุเป็นหัวน้ำเชื่อม ป...

อ่านต่อ »
Hey! CoffeeHey! CoffeeHey! Coffee

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ม.ค. 2017

ทางด่วนติดก็ทนได้ ถ้าได้กาแฟสักแก้ว

อ่านต่อ »
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
10 10 10 ไปเลยจ้า

คือดีมาก กาแฟอร่อย ไม่รู้สาขาอื่นเป็นไง แต่ชอบสาขานี้ มีความอินดี้ดีอยู่บนทางด่วน ไม่มีเงินจ่ายค่าทางด่วนก็ดื่มสาขาอื่นเอานะจ๊ะ จัดว่ารสชาติดีมากสำหรับกาแฟสด คือเราชอบคนอื่นเราไม่รู้ อเมกาโนเย็นดื่มแล้วไปต่อได้จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Hey! CoffeeHey! Coffee

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
review of the day
สาขานี้ห้องเล็กๆ ริมถนนหลังเข้าด่วน
เมนูเด็ด:เอสเพรสโสหวานน้อย

เอสเพรสโสหวานน้อย⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านกาแฟที่รักษามาตรฐานได้ ดี๊ดี เคยกินที่สาขาแถวๆเลียบด่วน(ถ้าเรียกไม่ผิดอะนะ แบบว่าสมองเรื่องชื่อถนนเมมไม่ดี) สาขานั้นบาลิสต้าหน้าตาดูเท่ๆคูลๆเนอะ เปิดประตูเข้ามาเจอสาขานี้ บอกเลย แว๊บแรกที่เห็นน้องผญ ดูแนวๆชงกาแฟ เริ่มไม่มั่นใจว่ารสชาติจะเหมือนเดิมไหม ปรากฏว่า....อาหย่อย เจ้มจ้น หอมนัว เริ่ดดดดด เหมือนเดิมมมม พี่ขอโทษที่แอบหมิ่นน้องในใจนะจ๊ะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
เข้มข้นเหมือนเดิม หอมมากกกก

1 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ชาบนทางด่วน
เมนูเด็ด:ชามะนาวเย็น

ร้านอยู่ตรงจุดพักรถบนทางด่วนเป็นร้านขนาดเล็ก ตกแต่งน่ารัก ไม่มีโต๊ะนั่ง เหมาะกับการซื้อกลับบ้านมากกว่าค่ะ ชามะนาวราคา70บาท รสชาติอร่อย มีกลิ่นชาขณะดื่ม และรสเปรี้ยวของมะนาวคั้นสดๆ ร้านนี้ขายกาแฟและขนมเค้กด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Hey! Coffee

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะเติมพลัง แล้วไปต่อ

ช่วงเช้าๆ บนทางด่วน มีแต่คำว่ารถติด ไม่ว่าจะวันไหนๆก็ตาม ร้านกาแฟบริเวณจุดพักรถ หรือด่านทางด่วนต่างๆ ก็ช่วยเราได้เยอะเลยค่ะ คลายหิว เพิ่มความสดชื่น แล้วไปต่อได้ยาวๆ พิกัด: ร้านนี้ตั้งอยู่ด่านทางด่วนประชาชื่น ฝั่งขาออก จอดรถข้างทางนะคะ ด่านนี้มีห้องน้ำ แต่ฝั่งตรงข้ามมีปั๊มน้ำมันปตท. ร้านจะอยู่ติดๆกันหลายร้าน บริเวณนี้มีขนมเปี๊ยะครูสมทรงด้วย อาหารและเครื่องดื่ม: - ชาไทยเย...

อ่านต่อ »
Hey! Coffeeขนมแน่นมากHey! Coffee

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ