รีวิว Cafe LeTAO

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ร้านเบเกอรี่ร้านดัง ขึ้นชื่อเรื่องชีสเค้ก ในย่านโอตารุ จนเมืองไทยเอามาขาย

ร้านเบเกอรี่ โด่งดังและขึ้นชื่อในย่านคลองโอตารุ ด้านชีสเค้ก ตัวร้านมี2ชั้น ชั้นล่างเป็นที่ขายเค้กและเบเกอรี่แบบซื้อกลับ ชั้นบนเป็นคาเฟ่ให้นั่ง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็ใหญ่เมื่อเทียบกับร้านปกติ ขึ้นชื่อเรื่องชีสเค้ก เพราะทางเหนือของญี่ปุ่นเลี้ยงวัวนมเป็นหลัก แต่ส่วนตัวกินยี่ห้อนี้ยังไม่ค่อยติดใจเท่าไหร่ เพราะกินบางร้านทำได้ดีกว่า ราคาค่อนข้างสูง พอมาเมืองไทยเหมือนยังไม่ได้รับความนิยมมากนักเหมือ...

อ่านต่อ »
Cafe LeTAO
ตอนกินอาการหนาว เนื้อเค้กที่กินแน่น แต่ยังไม่หอมนมเนยเท่าไหร่

0 Like0 Comment
Share
17 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
cheesecake อร่อยที่สุดในโลก
เมนูเด็ด:Strawberry Shortcake, Amazing Cheesecake Set, The Sound Of Carillon

วันนี้ได้มีโอกาสมาลอง cheesecake LaTao ที่สาขา Otaru คือ wow มากๆ เมนูที่สั่งมี: 1. Amazing Cheesecake Set 1430yen ⭐⭐⭐⭐⭐ ประกอบไปด้วย Double Fromage เป็นชีสเค้กนุ่มละมุนลิ้น ไม่หวานมาก คืออร่อยฝุดๆ ยกให้เป็นชีสเค้กที่อร่อยที่สะดในโลกเลยจ้า อีกชิ้นคือชีสเค้กอีกแบบ อันนี้รสชาติokแผ่นแป้งค่อนข้างหนึบๆหั่นยากไปนิดถ้าแป้งกรอบเราว่าน่าจะดีกว่านี้😆 2. strawberry shortcake⭐⭐⭐⭐ เป็นเค้กstrawberryแบบน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดังคนเพียบนั่งทานคิวยาวซื้อกลับไปทานโรงแรมละกันคะ
เมนูเด็ด:สตอร์เบอรี่สไลด์, double fromage, Double fromage (cheesecake)

เป็นร้านขนมชื่อดังที่แทบทุกคนที่มาโอตารุแทบจะไม่พลาด ร้านค่อนข้างใหญ่ แต่กระนั้นแล้วก็ยังคิวยาวมาก ร้านจะแบ่งเป็นแบบทานที่ร้านกับแบบหอ้วกลับบ้านนะคะ ด้วยที่เรามากับทัวร์เห็นคิวนั่งทานที่ร้านแล้วคงทำเวลาลำบากมากๆเลยตัดสินใจซื้อกลับไปทานที่โรงแรมน่าตะสะดวกกว่า การซท้อกลับง่ายรอไม่นานคะ เลือกๆจ่ายบิลจบตนเยอะแต่รอไม่นาน เราเลือกซื้อคุ้กกี้ กับเค็กกลับไปทานที่โรงแรมค่ะ คุ๊กกี้แผ่นบางมีความหอมละมุนก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ชีสเค้กขึ้นชื่อของฮอกไกโด มาแล้วต้องลอง
เมนูเด็ด:Double fromage (cheesecake)

Le Tao (อ่านว่า เลอ-ทา-โอะ) ชีสเค้กขึ้นชื่อที่ตอนนี้มาเปิดที่เมืองไทยแล้ว แต่วันนี้เราจะมาชิมกันถึง Original place กัน ร้านสำหรับนั่งจะอยู่ที่ชั้น 2 นะคะ ลูกค่าเกือบ 90% เป็นนักท่องเที่ยว (คนไทยเยอะมาก) ปกติไม่ค่อยชอบพวกชีสเค้กเท่าไร แต่อันนี้ยกเว้นค่ะ มันดีมากจริงๆ สั่งเป็นแบบเซ็ตจะคุ้มกว่านะคะ 1 เซ็ตได้ขนม 2 ชิ้นและเครื่องดื่ม 1 แก้ว Double Fromage Cheesecake หวานละมุนๆ ละลายในปากสุดๆ แนะน...

อ่านต่อ »
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO

8 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยแสงออกปาก ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:double fromage

ร้านเบเกอรี่ที่ดังสุดในโอตารุ มีร้านสาขาทั่วโลก ไทยก็มี ตัวสาขาหลักตั้งอยู่ที่แยกนาฬิกา ตัวร้านสวยมากกกกกกก ชั้น2มีที่นั่งเป็นคาเฟ่ บรรยากาศดีสุดๆ ตัวขนมที่สั่งมา อร่อยแสงออกปากทุกตัว ที่ดังสุดคือ double fromage ครีมชีสนุ่มละมุน หวานพอดีๆ แต่ตัวที่ชอบสุดคือสตอร์เบอรี่ช็อคโกแลตช็อตเค๊ก ครีมช็อคโกแล็ตไม่เหมือนใคร มีมิติลึกล้ำมาก ประทับใจสุดๆ สรุป เป็นหนึ่งในร้านเบเกอรี่ที่ดีที่สุดที่เคยกินมา สาข...

อ่านต่อ »
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO

1 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ บนชั้น2 ของร้าน

ร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนชั้น2 ของร้านเลยค่ะ กว้างขวาง มีขนมหลายอย่างให้เลือก พนักงานรับออเดอร์ แล้วก็เสริฟ มา หน้าตาดี น่าทานมากๆ รสชาติเริ่ดกว่าหน้าตานี่ไม่ได้คิดไปเอง มันสด หอม อร่อยมากๆ ทานคู่กับชา คือดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO
Cafe LeTAO

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ohiso
Ohiso
4.4
5 รีวิว฿฿฿฿฿