3.6

รีวิว ภัตตาคารเตีย บาย หมวย (TIA by Muay Restaurant) เลียบทางด่วนรามอินทรา

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k3k49.2k
18 พ.ย. 2025
ร้านอาหารจีน มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว พนักงานบริการใช้ได้ อาหารรสชาติพอใช้ได้เหมาะกับราคา สถานที่จอดรถกว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผักกาดดองน้ำมันงา, ปลาหิมะนึ่งซิอิ้ว

พรรคพวกนัดหมายกันมาทานอาหารร้านนี้ 9 คน จองห้องส่วนตัว สั่งอาหารออเดิร์ฟ ร้อน มาทานก่อน ทางร้านเสริฟผักกาดดองน้ำมันงา มาให้ทานก่อน รสขาติอร่อยดี สั่งเป็ดปักกิ่ง มาทานทางร้านแล่ใส่จานมา บอกว่าพนักงานไม่พอที่จะมาแล่ให้ดูที่ห้อง พนักงานห่อเป็ดปักกิ่ง ให้ เนื้อสั่งทำเนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม ซุป สั่งไก่แช่เหล้า รสขาติพอทานได้ ขอ ซีอิ๊วขาวมาจิ้มแทนน้ำจิ้มไก่ของทางร้าน สั่งปลาหิมะนึ่งซิอิ้ว มาทานก...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
16 ส.ค. 2025
เป็ดปักกิ่งที่ฉันรัก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ภัตตาคารอาหารจีนเสริฟอาหารจีนแท้ๆ เป็ดปักกิ่ง 1000 บาท โปรโมชั่น 700 บาท เอาเนื้อเป็ดไปทำทำได้ 2 อย่าง ทางเราเลือกเป็นเมนูสองอันดังนี้: เป็ดรวนเค็ม เป็ดต้มเกี่ยมฉ่าย วันที่มา คือวันอาทิตย์ คือคนเยอะมาก เค้ามาฉลองวันเกิดกัน เราจะจองห้องส่วนตัว โทรมาจอง ปรากฏว่าเต็ม หรือนั่งเป็นโต๊ะธรรมดาที่รวมกับโต๊ะอื่นค่ะซึ่งก็ไม่เป็นอะไร บริการดี เติมน้ำตลอด #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

Do D
1 ก.พ. 2025
หใำง่ายๆที่ภัตตาคารจีน

อยากหาอะไรหม่ำง่ายๆริมทาง เห็นที่จอดว่างๆเลยเลี้ยวเข้า ภัตราคารจีนแต่ก็เป็นจานเดียวง่ายๆได้ มื้อนี้สั่ง 2 รายการ รอไม่นานก็มาเสริฟ เมนูแรกอ่อส่วน เสริฟมากระทะร้อนๆ รสชาติใช้ได้จะดีกว่านี้ถ้าหอยตัวใหญ่อักซักเบอร์ เส้นใหญ่ราดหน้าหมู หมูหมักนุ่มหอมกลิ่นกระทะอ่อนๆ ส่วนเครื่องดื่ม ที่นี่จะเสริฟเป็นชาจีนเย็นแบบไม่คิดตังค์ดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2023
จัดชุดใหญ่เอาใจคุณแม่ อาหารจีนแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง(ครึ่งตัว), ไก่แช่เหล้า, หูฉลามน้ำแดงหม้อดิน

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบวันเกิดปีนี้ครอบครัวเราตัดสินใจมากินอาหารจีนที่ร้านนี้หรือความที่ไม่ไกลจากบ้านขึ้นลงทางด่วนสะดวกสบาย สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลายมากครับเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องอาหารจีนที่สำคัญด้านนี้มีขนาดของจารย์ให้เลือกทั้งเล็กกลางใหญ่ทำให้เราสามารถกินอาหารได้หลากหลายขึ้น เป็ดปักกิ่ง เมนูเด่นของร้าน ขาห่านอบหม้อดิน หูฉลามน้ำแดงหม้อดิน เป็นเมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง เรื่องรสชาติถือ...อ่านต่อ

Akapatr
23 ม.ค. 2023
อาหารจีนเลียบด่วน

ภัตตาคารอาหารจีนแถวเลียบทางด่วนที่เปิดมานาน ชอบมาทานเป็ดปักกิ่งที่นี่ เพราะเป็นจุดศูนย์กลางที่เพื่อนๆจะมาเจอกันได้สะดวก ลงทางด่วนมา ถึงเลย ห้อง VIP โอเค เสียงดังได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 ต.ค. 2022
เป็ดปักกิ่งงานดี ลาบเป็ดอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง(ครึ่งตัว), แฮ่กึ๊น, เป็ดทอดกระเทียม, ลาบเป็ด

✨เล่งหงษ์ by หมวย✨ ภัตตาคาร #อาหารจีนแต้จิ๋ว ทายาทสายตรงจากภัตตาคารนิวเปงเชียงย่านสาทร พิกัดร้านอยู่แถว เลียบด่วน-ลาดพร้าว 71 ร้านใหญ่โต ที่จอดรถกว้างขวาง การบริการดีค่ะ เหมาะที่จะมากันเป็นครอบครัว ที่นี่มีโปร #เป็ดปักกิ่ง ตลอดเวลา เราพึ่งไปมาสัปดาห์ก่อน ก็มีโปรเป็ดปักกิ่ง 755฿ + นำเนื้อเป็ดไปปรุงได้ 2 เมนู . . 👉 บ้านเราไปกัน 5 คน ลองไปตามนี้ค่ะ . ✅ #เป็ดปักกิ่ง (โปร 755฿) แป้งหนาหน่อยค่ะแต่ก...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿